Phil Connect xin trân trọng gửi tới các bạn học viên chương trình ưu đãi  hấp dẫn từ trường Anh ngữ OKEA (thành phố Bacolod, Philippines). Trường OKEA là ngôi trường duy nhất tại thành phố Bacolod cung cấp các lớp 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ. Bên cạnh đó, nhà trường còn đào tạo theo cả hai mô hình Sparta và Semi-Sparta nhằm giúp học viên có thể lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với bản thân.

Không những vậy, thành phố Bacolod nơi trường tọa lạc còn có chi phí sinh hoạt rẻ, không gian sống yên bình, thân thiện và rất nổi tiếng với lễ hội truyền thống Maskara được tổ chức vào tháng 10 hàng năm. Có thể nói trường OKEA là nơi học tập lý tưởng dành cho những bạn mong muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn với một mức chi phí phải chăng.

Khuyến mãi trường OKEA 2019

Nội dung chương trình ưu đãi của trường Anh ngữ OKEA:

• Đăng ký thời gian học 04 tuần: Miễn phí 01 tuần học phí & chi phí ăn ở.
  • Đăng ký thời gian học 08 tuần: Miễn phí 02 tuần học phí & chi phí ăn ở + Miễn phí ghi danh + Miễn phí Pick-up.
  • Đăng ký thời gian học 12 tuần: Miễn phí 03 tuần học phí & chi phí ăn ở + Miễn phí ghi danh + Miễn phí Pick-up.
  • Đăng ký thời gian học 16 tuần: Miễn phí 04 tuần học phí & chi phí ăn ở + Miễn phí ghi danh + Miễn phí Pick-up + Miễn phí SSP.

Khóa học diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 26/08/2019 đến ngày 21/12/2019.

Hãy nhanh tay đăng ký để đặt phòng ký túc xá và nhận ưu đãi “khủng” từ trường Anh ngữ OKEA nhé!

Giới thiệu trường Anh ngữ OKEA