Trong tháng 6/2022, trường Cella đã chính thức trở thành đối tác của Hội Đồng Anh (British Council). Sự kiện này đánh dấu một bước rất quan trọng giúp Cella đẩy mạnh được vị thế sẵn có của mình trong việc đào tạo các khóa học về IELTS.

Điều gì giúp Cella trở thành đối tác của Hội Đồng Anh?

  1. Cella phải chứng mình được có đầy đủ các giấy phép về giảng dạy tiếng Anh do các cơ quan chức năng cấp.
  2. Cella phải chứng mình được cơ sở hạ tầng tốt, lớp học đảm bảo trong quá trình giảng dạy.
  3. Cella phải chứng minh có một đôi ngũ giáo viên đủ năng lực, có bằng cấp đầy đủ để dạy IELTS cho học viên.
  4. Cella phải chứng minh được các tài liệu giảng dạy phù hợp và bám sát cho các học viên khi tham gia khóa học IELTS tại trường.

Học viên Cella sẽ được gì khi Cella hợp tác với Hội Đồng Anh?

Là đối tác của Hội Đồng Anh cũng đồng nghĩa với việc Cella có đầy đủ điều kiện, cơ sở cũng như khả năng chuyên môn để cung cấp cho học viên một môi trường học IELTS chất lượng nhất.

Học viên Cella có thể đăng kí thi IELTS nhanh chóng và dễ dàng với đối tác British Council thông qua dịch vụ đăng ký thi IELTS tại Cella. Có nghĩa là học viên có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng trường và được tư vấn nộp hồ sơ. Học viên sẽ không lo lắng vì thiếu sót giấy tờ hay mất thời gian đến British Coucil để đăng ký trực tiếp.

Hơn thế nữa sự hợp tác này giúp học viên của Cella được tiếp cận với những tài liệu luyện thi và tài liệu học IELTS hiện đại nhất, điều này thật sự có ích cho quá trình ôn luyện của học viên.

Giáo viên của Cella sẽ được cập nhật những thông tin về cấu trúc đề thi mới nhất trực tiếp từ Hội Đồng Anh, từ đó có kế hoạch ôn luyện cho học viên hiệu quả nhất. Ngoài ra, giáo viên Cella sẽ có những khóa đào tạo trực tiếp từ Hội Đồng Anh để luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên.

Nguồn: Trường Cella

Giới thiệu trường Anh ngữ Cella

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn