Trường QQ English được đầu tư bởi những ông chủ đến từ Nhật Bản. Chính vì vậy, mô hình dạy tiếng Anh của trường luôn mang một phong cách riêng biệt so với những trường Anh ngữ tại Philippines. Sau khi hoạt động trở lại từ tháng 7/2022, trường QQ English cũng đã tiên phong áp dụng mô hình dạy tiếng Anh mới nhằm mang đến sự linh hoạt tối đa cho học viên.

Mô hình dạy tiếng Anh riêng biệt của trường QQ English:

• Khóa học: Có thể đăng ký học tại trường dù chỉ 1 ngày
  • Số buổi học: Bạn có thể tự quyết định số buổi học của mình
  • Giáo viên: Đặt lớp với bất kỳ giáo viên nào bạn muốn
  • Học phí: Học càng nhiều, học phí càng rẻ
  • Ký túc xá: QQE Capsule Hotel (KTX con nhộng) hoặc Walk-in (KTX bên ngoài trường)

Những điểm mới:

– Thời gian khóa học:

• Học ít nhất 1 ngày
  • Có thể nhập học vào tất cả các ngày trong tuần (thứ 2 – chủ nhật)
  • Có thể bắt đầu ngày học đầu tiên vào tất cả các ngày trong tuần (thứ 2 – chủ nhật)

– Khóa học: 3 lựa chọn gói gói học (3, 6, 8 lớp/ngày)

– Giáo viên:

• Bạn có thể tự chọn giáo viên
  • Bạn có thể đổi giáo viên bất kỳ lúc nào

– Thời khóa biểu:

• Bạn có thể tùy chọn giờ học
  • Bạn có thể tự đặt lớp học trên hệ thống của trường từ 8h sáng đến 6 giờ tối (giờ Philippines)

– Chính sách hoàn hủy: Buổi học sẽ được hoàn lại khi bạn hủy lớp học

– Giáo trình học: Bạn có thể tự chọn môn học theo ý mình

– Ngày đầu tiên tới trường:

• Bạn có thể bắt đầu buổi học sớm nhất có thể
  • Bài kiểm tra đầu vào và buổi định hướng sẽ được thực hiện online trước khi bạn tới trường

– Lớp online: Nếu bạn tiếp tục đăng ký khóa online sau khi rời trường thì số điểm còn dư của khóa offline sẽ được cộng vào tài khoản học online của bạn

– Các lựa chọn khác: Phòng Lounge và phòng riêng (có tính phí)

Chi tiết những thay đổi của trường:

– Trong suốt khóa học:

• Bạn được tự do lựa chọn ngày check-in và check-out
  • Bạn có thể học vào cuối tuần (thứ 7, chủ nhật). Phụ phí là 35 USD/ngày, bất kể học bao nhiêu tiết/ngày.

– Đặc điểm khóa học:

• Số lượng 3 tiết, 6 tiết và 8 tiết/ngày
  • Bạn sẽ được cấp tài khoản học viên và tất cả buổi học sẽ được quy đổi ra Points (điểm)
  • 1 tiết học ESL (50 phút) = 100pts (100 points)
  • Số điểm tiêu chuẩn cho 1 tháng là 6000pts (gói học 3 tiết/ngày – 60 tiết/4 tuần)
  • Nếu học viên học hơn 1 tháng, số điểm chưa sử dụng của tháng hiện tại sẽ không được cộng dồn hàng tháng. Điều này là buộc bạn phải học thay vì lãng phí thời gian và tiền bạc.

– Đặt lớp học:

• Học viên sẽ sử dụng Points để đặt lớp học trên hệ thống đặt lớp online của trường QQ English
  • Bạn được tự do chọn giờ học và giáo viên
  • Trường QQ English sẽ hỗ trợ học viên đặt lịch học cho tuần đầu tiên

– Hủy lớp học: Bạn sẽ nhận lại điểm Points dựa trên quy định hoàn hủy lớp học

– Buổi định hướng: Bạn có thể check tất cả thông tin về nhà trường và các quy định trên hệ thống của trường trước khi nhập học.

– Chỗ ở:

• Bạn có thể chọn ở ký túc xá hoặc thuê khách sạn/căn hộ bên ngoài khuôn viên trường (bán kính trong vòng 300m)
  • KTX của trường QQ English là phòng dạng con nhộng với mức giá là 15 USD/ngày
  • KTX chỉ dành cho học viên từ 16 tuổi trở lên

KTX dạng con nhộng của trường QQ English

KTX con nhộng của trường QQ English

– Những tiện ích khác (tùy chọn):

• Lounge: Phí sử dụng là 10 USD/ngày. Miễn phí nước ngọt và cafe
  • Phòng riêng: Phí sử dụng là 50 USD/ngày. Miễn phí nước ngọt và cafe. Mạng internet tốc độ cao.
  • Bữa ăn: 10 USD/ngày (3 bữa/ngày, cơm đóng hộp, không phải buffet)

Nguồn: Trường QQ English

Giới thiệu trường Anh ngữ QQ English