Trường CPILS là một trong những trường Anh ngữ lâu đời nhất tại thành phố Cebu, Philippines. Trường đã có lịch sử đào tạo tiếng Anh hơn 20 năm và hiện tại là đối tác IELTS của Hội Đồng Anh. Chính vì vậy, khóa luyện thi IELTS của trường CPILS luôn mang lại sự yên tâm về chất lượng.

Bên cạnh khóa IELTS thường thì trường CPILS cũng cung cấp khóa IELTS đảm bảo điểm đầu ra. Đây là khóa học phù hợp với những bạn đáp ứng được điểm IELTS đầu vào và cần đạt mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn.

Trường Anh ngữ CPILS

Mô tả khóa học:

Khóa IELTS đảm bảo của trường CPILS được thiết kế để giúp học viên đạt được điểm số mục tiêu trong một thời gian ngắn. Các lớp học tập trung vào các dạng đề thi IELTS và các kỹ năng giải đề trong bài thi một cách hiệu quả. Bài kiểm tra IELTS Mock Test diễn ra liên tục 2 tuần/ 1 lần để theo dõi sát trình độ của học viên và đảm bảo đúng tiến độ.

Điểm số đảm bảo:

  • Đảm bảo đầu ra IELTS 5.5: Điểm IELTS đầu vào 4.0
  • Đảm bảo đầu ra IELTS 6.0: Điểm IELTS đầu vào 5.0
  • Đảm bảo đầu ra IELTS 6.5: Điểm IELTS đầu vào 6.0

Bạn có thể nộp bằng IELTS chính thức hoặc làm bài kiểm tra đầu vào tại trường để xác định mức điểm đảm bảo.

Thời gian khóa học: Tối thiểu 12 tuần

Điều kiện của khóa IELTS đảm bảo:

– Tham gia 100% các lớp học (bao gồm IELTS Mock Test và ESL Progress Test). Học viên không được trễ học và không được phép vắng học.

– Hoàn thành 100% bài tập về nhà. Nếu học viên không hoàn thành bài tập về nhà trước khi đến lớp, lớp đảm bảo sẽ không còn hiệu lực đối với học viên.

– Học viên được đặt ra điểm Target Score mỗi tuần theo lộ trình của nhà trường (vào thứ 6) để có thể đạt được điểm số mục tiêu. Nếu học viên không đạt được điểm mục tiêu mà nhà trường đặt ra (từng kỹ năng), học viên phải ở lại trường làm Mocktest vào sáng thứ 7 của tuần tiếp theo.

– Nếu học viên không duy trì được điểm của từng kỹ năng trong bài thi Mock test(thứ 6 và thứ 7) thì cam kết sẽ không còn hiệu lực. Tuy nhiên, mỗi học viên sẽ có 3 lần tương đương với 3 Warning trong suốt thời gian 12 tuần.

– Học viên phải ký tên vào hợp đồng của chương trình IELTS Guarantee trước lúc bắt đầu khóa học. Điểm kiểm tra đầu vào của học viên sẽ là cơ sở để xác định học viên có đạt được yêu cầu đầu ra của điểm số IELTS Guarantee hay không.

– Điểm đầu vào của học viên chỉ được công nhận khi tham gia một trong các bài test sau: ESL Placement Test, IELTS Placement Test, Official Band Score (nếu có).

– Lớp học đảm bảo sẽ có hiệu lực dựa trên điểm kiểm tra đầu vào Mock test. Học viên không duy trì được điểm số thì cam kết lớp IELTS Guarantee sẽ không còn hiệu lực.

– Điểm số của bài kiểm tra IELTS Official Test chính thức sẽ được cập nhật và theo dõi. Khi học viên học sa sút, sẽ có bộ phận học thuật theo sát quá trình học của học viên và đưa ra các lời khuyên hợp lý và kịp thời. Học viên phải duy trì được điểm số bài kiểm tra Mock test tiếp theo so với bài trước và không được thấp hơn.

– Học viên phải đạt được điểm bài kiểm tra IELTS Official Test không được thấp hơn điểm Mock test ở lần trước. Nếu không, cam kết sẽ không còn hiệu lực.

– Học viên không được có nhiều hơn 3 điểm phạt từ bộ phận quản lý nhà trường, nếu không cam kết sẽ không còn hiệu lực.

– CPILS chỉ cung cấp 1 tháng học miễn phí nếu học viên không đạt được điểm số yêu cầu. Phí ký túc xá, gia hạn Visa, tiền điện nước học viên sẽ phải chi trả.

– Trường CPILS chỉ cam kết với điểm Overall Band Score của học viên. Không cam kết với điểm từng kỹ năng.

– Học viên được tham dự 1 kỳ kiểm tra chính thức Free Offical Test miễn phí do nhà trường cung cấp.

Nguồn: Trường CPILS

Giới thiệu trường Anh ngữ CPILS

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn