Bài 2: Các loại từ trong tiếng Anh

*Hiện tại các trường Anh ngữ tại Philippines đang tạm ngừng hoạt động. Nếu bạn muốn tham gia khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài thì hãy liên hệ với Phil Connect ngay nhé. Giáo viên chuẩn giọng Mỹ với 3-12 năm kinh nghiệm. Được học thử miễn phí. Thông tin chi tiết về khóa học: https://onspeak.edu.vn.

Như chúng ta đã biết, ngữ pháp là quy tắc sắp xếp các từ thành một câu có nghĩa. Nếu từ là “vật liệu” để xây dựng nên câu thì ngữ pháp chính là “chất keo” để kết dính các từ lại với nhau. Vì vậy, trước khi học ngữ pháp, chúng ta cần hiểu rõ các loại từ trong tiếng Anh để biết cách lựa chọn “vật liệu” phù hợp trong việc “xây dựng” các câu.

Từ loại trong tiếng Anh rất đa dạng

Tiếng Anh, cũng giống như các ngôn ngữ khác, có rất nhiều loại từ. Mỗi loại từ có một chức năng khác nhau trong câu. Trong đó, các loại từ phổ biến bao gồm:

  • Danh từ
  • Động từ
  • Tính từ
  • Trạng từ
  • Mạo từ: a, an, the (luôn đi trước danh từ)
  • Đại từ: I, you, we, they, he, she, it
  • Tính từ sở hữu: My, your, our, their, his, her, its. Mỗi tính từ sở hữu tương ứng với mỗi đại từ ở trên, thể hiện “sự sở hữu” của đại từ đó, ví dụ: “I love MY house: TÔI yêu ngôi nhà CỦA TÔI
  • Giới từ: on, in, at, about, of, off, above, from,….(luôn đi ngay sau động từ)
  • Từ để hỏi: What, where, when, which, how,…

Chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những loại từ này trong suốt quá trình học tiếng Anh, do đó bạn không cần quá lo lắng khi không thể nhớ hết được chúng. Ngoài ra, trong mỗi loại từ lại được chia ra thành các nhóm từ nhỏ hơn đề phù hợp với từng quy tắc ngữ pháp. Những kiến thức này sẽ được PHIL CONNECT giới thiệu cụ thể hơn trong các bài học tiếp theo. Điều quan trọng nhất là bạn cần hiểu rõ bản chất của các loại từ này để không cảm thấy lạ lẫm khi thấy chúng xuất hiện trong các cấu trúc ngữ pháp.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Bài 2: Các loại từ trong tiếng Anh
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang