Bài 1: Tổng quan về ngữ pháp tiếng Anh

*Hiện tại các trường Anh ngữ tại Philippines đang tạm ngừng hoạt động. Nếu bạn muốn tham gia khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài thì hãy liên hệ với Phil Connect ngay nhé. Giáo viên chuẩn giọng Mỹ với 3-12 năm kinh nghiệm. Được học thử miễn phí. Thông tin chi tiết về khóa học: https://onspeak.edu.vn.

Theo cảm nhận của nhiều bạn học viên thì ngữ pháp được xem là phần khó nhất của tiếng Anh. Tuy nhiên, đây lại là một phần rất quan trọng. Nắm được ngữ pháp chính là nắm được quy luật của tiếng Anh, từ đó giúp người học chuyển từ việc “nhớ” sang việc ‘hiểu” tiếng Anh.

Ngữ pháp là một phần rất quan trọng đối với bất kỳ ngôn ngữ nào

Ngữ pháp tiếng Anh (hay của bất kỳ ngôn ngữ nào khác) đều rất rắc rối và bao la. Đối với những người mới bắt đầu học thì chẳng khác nào rơi vào một “mê hồn trận” không biết đường đi nước bước như thế nào. Đây chính là lý do làm cho nhiều bạn phải bỏ cuộc mỗi khi bắt đầu học tiếng Anh. Để tránh tình trạng này thì bạn cần xác định trước rằng chúng ta sẽ không học hết tất cả các cấu trúc ngữ pháp mà chỉ học những cái phổ biến nhất và hay được sử dụng nhất. Hay nói cách khác, mục đích chính của việc học tiếng Anh là để giao tiếp hàng ngày, không phải để nghiên cứu về ngôn ngữ đó. Trên tinh thần này, chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu các chủ đề ngữ pháp sau:

  • Các thì cơ bản trong tiếng Anh
  • Câu bị động
  • Cấu trúc so sánh
  • Câu điều kiện
  • Mệnh đề quan hệ
  • Và một số cấu trúc ngữ pháp thông dụng khác

Để có thể học tốt ngữ pháp tiếng Anh, bạn cần giữ một tâm trạng thật thoải mái khi học. Hãy loại bỏ mọi áp lực về việc “phải học nhanh” hay “phải hiểu ngay từ lần đầu tiên”. Và đôi khi, bạn cũng cần phải biết chấp nhận một vài cấu trúc ngữ pháp thay vì cố tìm cách giải thích chúng. Cuối cùng, điều quan trọng nhất là không được bỏ cuộc vì hiện tại 1,5 tỷ người trên thế giới đã và đang sử dụng tiếng Anh thì không có lý do gì khiến bạn không thể học được tiếng Anh.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Bài 1: Tổng quan về ngữ pháp tiếng Anh
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang