Bên cạnh chất lượng đào tạo tốt thì niềm tự hào lớn nhất của trường Anh ngữ BECI chính là cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Trên khuôn viên rộng hơn 30,000 m2, những tòa nhà được thiết kế theo lối kiến trúc sang trọng xen kẽ giữa những thảm cỏ và hàng cây xanh.

Những con đường rải sỏi với hai bên là vườn hoa tạo cho học viên một cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng ở resort. Đến với BECI, bạn không chỉ được học tiếng Anh mà còn có thể hòa mình với thiên nhiên để tận hưởng sự sảng khoái của không khí trong lành và thời tiết mát mẻ, dễ chịu.

Ký túc xá BECI

Ký túc xá của trường Anh ngữ BECI được xây dựng với các vật liệu cao cấp. Các phòng ở đều được trang bị đầy đủ tiện nghi bên cạnh hệ thống cách nhiệt mạnh và hệ thống cung cấp nước nóng tốt nhất tại Philippines. Nội thất được thiết kế bởi kiến trúc sư người Hàn với phong cách kiến trúc hiện đại. Việc di chuyển giữa các tòa nhà với nhau cũng khá dễ dàng vì khoảng cách chỉ khoảng 30m.

Đặc biệt, bạn có thể xuống ngay ký túc xá nghỉ ngơi sau những giờ tự học trên Lounge (khu Cafe tầng 6). Ký túc xá của trường BECI có các loại phòng 1, 2, 3, 4 và 6 người. Phòng ở càng nhiều người thì chi phí sẽ càng thấp. Trong mỗi phòng đều có đầy đủ các vật dụng như giường nệm, bàn ghế, tủ đồ, bình nước nóng, tủ lạnh,…Nhà trường sẽ sắp xếp các bạn có quốc tịch khác nhau ở chung phòng để luyện tập tiếng Anh cũng như để trao đổi và giao lưu văn hóa.

Tất cả các dịch vụ dọn phòng và giặt là tại trường đều miễn phí. Chi phí ký túc xá cũng đã bao gồm 3 bữa ăn/1 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về khu KTX của trường Anh ngữ BECI:

BECI Lounge và Cafeteria

Một điểm nổi bật nữa của trường Anh ngữ BECI là khu Café Lounge tại tầng thượng của tòa nhà KTX. Đây là nơi tự học của các bạn học viên và cũng đồng thời là nơi gặp gỡ trò chuyện của mọi người sau những giờ học căng thẳng. Lounge được xây dựng theo lối kiến trúc Anh quốc với mái vòm cao và họa tiết đối xứng, mang lại cảm giác sang trọng và cân bằng.

Tất cả các cửa sổ được làm bằng kính trong suốt kéo dài từ trần nhà đến sát sàn nhà giúp học viên vừa học bài vừa có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên của thành phố Baguio từ trên cao. Một tách café, một mẩu bánh ngọt tại khu Café Lounge chắc chắn sẽ làm cho bạn thêm thư thái và tạo cảm hứng học tập dồi dào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ BECI và các khóa học của trường, vui lòng tham khảo tại đây.