Với lợi thế về khuôn viên rộng rãi, trường Anh ngữ BECI có thể tổ chức rất nhiều hoạt động cho các bạn học viên. Ở BECI, bạn có thể tìm thấy hầu hết những môn thể thao phổ biến như bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, bóng bàn,…Điều này sẽ giúp đáp ứng các sở thích khác nhau của mỗi bạn đến từ nhiều quốc gia. Đến với BECI, bạn không chỉ được học tiếng Anh mà còn được luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe và làm quen với nhiều bạn bè mới.

Dưới đây là một số hoạt động thể dục thể thao của trường Anh ngữ BECI:

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ BECI và các khóa học của trường, xin vui lòng tham khảo tại đây.