Trường Anh ngữ Philinter được biết đến là ngôi trường dạy giao tiếp hàng đầu tại Philippines. Một trong những khóa học nổi tiếng của trường là khóa Business English. Đây là khóa học luôn nhận được sự hài lòng của 100% học viên trong suốt nhiều năm qua.

Thế mạnh của khóa Business English trường Philinter là tính ứng dụng cao với rất nhiều hoạt động thực hành. Trong suốt khóa học, bạn sẽ được thường xuyên tham gia các hoạt động như thuyết trình, làm việc nhóm, lên kế hoạch kinh doanh, đàm phán,…Đây là khóa học rất phù hợp với những bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh trong môi trường quốc tế.

Học viên khóa Tiếng Anh Thương Mại đang thực hiện bài thuyết trình

Sau khi hoàn thành khóa Business English, học viên có thể:

– Sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh cho mục đích chuyên môn và các kỹ năng trong công việc như phỏng vấn, thuyết trình, bán hàng qua điện thoại, chủ trì cuộc họp, viết báo cao, lên kế hoạch kinh doanh,…..

– Giao tiếp một cách hiệu quả với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng nước ngoài.

– Thích ứng một cách linh hoạt với các tình huống đa dạng trong kinh doanh mà không cần sự hỗ trợ từ người phiên dịch.

– Tương tác tốt hơn với các kỹ năng ngôn ngữ khác như từ vựng, ngữ pháp, phát âm.

Học viên sẽ có rất nhiều cơ hội thuyết trình khi tham gia khóa Business English

Đặc điểm nổi bật của khóa Business English

Phát triển kỹ năng giao tiếp trong môi trường quốc tế

Khóa tiếng Anh thương mại của trường Philinter sẽ giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế thông qua kỹ năng sử dụng từ vựng và ngữ pháp đa dạng. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ trở nên linh hoạt hơn trong việc áp dụng các kiểu câu trong tiếng Anh để phù hợp với từng ngữ cảnh kinh doanh.

Điểm nổi bật của khóa học này là giúp học viên phân biệt được tiếng Anh trong kinh doanh với tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (Informal Speaking) và tiếng Anh học thuật (Formal Speaking). Qua đó, học viên sẽ biết cách lựa chọn ngôn từ chính xác để mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Kết hợp giữa việc học tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành nền tảng

Khóa Business English sẽ kết hợp giữa việc đào tạo kỹ năng tiếng Anh và kiến thức trong kinh doanh. Điều này không chỉ giúp học viên cải thiện ngoại ngữ mà còn xây dựng được nền tảng chuyên ngành. Bạn sẽ hiểu rõ hơn cách thức giao tiếp hiệu quả khi làm việc với đối tác nước ngoài.

Không những vậy, khóa học cũng sẽ giúp học viên hiểu được các cụm từ đang được sử dụng trên toàn cầu. Mỗi bài học sẽ bao gồm các chủ đề từ vựng đặc biệt mang tính quốc tế và kiến thức về văn hóa. Từ đó, bạn sẽ biết cách ứng xử phù hợp với từng môi trường kinh doanh khác nhau cũng như mở rộng kiến thức của bản thân.

Khóa Business Engilsh tại trường Philinter

Cấu trúc của khóa học

Khóa tiếng Anh thương mại của trường Philinter được chia thành 3 cấp độ phù hợp với trình độ đầu vào của từng học viên. Ở mỗi cấp độ, học viên đều được thực hành nói tiếng Anh bên cạnh việc học các kiến thức lý thuyết. Điều này sẽ giúp bạn hình thành phản xạ giao tiếp một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, các cấp độ cũng sẽ có định hướng và mục tiêu khác nhau để dần hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh của học viên. Sau khi hoàn thành cả 3 cấp độ, bạn không chỉ giao tiếp tiếng Anh trôi chảy mà còn tích lũy được thêm nhiều từ vựng chuyên ngành. Ngoài ra, bạn cũng sẽ rèn luyện được thêm các kỹ năng mềm và văn hóa ứng xử trong tiếng Anh.

Dưới đây là thông tin tóm tắt về nội dung giảng dạy ở từng cấp độ của khóa Business Engish trường Philinter:

Basic Business (cấp độ Cơ Bản)

 • Xây dựng kiến thức nền tảng về giao tiếp ở nơi làm việc.
 • Thực hành viết báo cáo, nghe, bổ sung vốn từ vựng nơi công sở.

Advanced Business (cấp độ Nâng Cao)

 • Hướng dẫn học viên hoàn thành các bài tập liên quan đến tình huống thực tế.
 • Tập trung vào sự tương tác giữa các học viên thông qua hoạt động Meeting & Presentation.
 • Phát triển kỹ năng Writing và Speaking theo hướng chuẩn tắc (Formal) tại nơi làm việc.
 • Học cách biên dịch các tài liệu, báo chí, file audio,…

Premier Business (cấp độ Chuyên Ngành)

 • Các chuyên ngành bao gồm kinh doanh, kế toán, y tế, dịch vụ lữ hành,…
 • Tập trung vào việc cải thiện vốn từ vựng chuyên ngành theo lựa chọn của mỗi học viên.
 • Phù hợp với các học viên học ngắn hạn.

Khung chương trình học của khóa Business English

Khóa Business English trường Philinter có yêu cầu đầu vào tối thiểu là mức Pre-Intermediate (tương đương IELTS 3.5). Học viên sẽ bắt đầu với cấp độ Basic để xây dựng nền tảng tiếng Anh thương mại. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ chuyển tiếp lên cấp độ Advanced để học những kiến thức nâng cao hơn. Ngoài ra, những bạn đã có IELTS 5.0 thì có thể tham gia khóa Advanced ngay từ ban đầu.

Mỗi ngày, bạn sẽ được học tổng cộng là 8 tiết (1 tiết = 45 phút), bao gồm 4 tiết 1 kèm 1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết nhóm lớn. Nội dung chương trình chủ yếu xoay quanh những chủ đề liên quan đến kinh doanh-thương mại và thực hành nghe nói.

Basic Business Advanced Business
Điểm đầu vào IELTS 3.5 hoặc Philinter Level 201+ IELTS 5.0 hoặc Philinter Level 301+
Lớp học 1 thầy 1 trò: 4 lớp/1 ngày Speaking: English for Socializing Reading: Workplace Vocabulary Grammar: Speaking/Writing ESL Pronunciation: Basic Speech Class Writing: Writing and Correspondence Reading: Business Vocabulary 02 Elective Classes
Lớp học nhóm nhỏ: 3 lớp/1 ngày Listening: BBC/CNN/Documentary Speaking/Listening: Business Talk Reading/Writing: Research and Reporting Listening: BBC/CNN/Documentary Speaking/Listening: Business Talk Reading/Writing: English Presentation
Lớp học nhóm lớn: 1 lớp/1 ngày Premium English Premium English

Sau khi hoàn thành 2 cấp độ Basic và Advanced , nếu bạn muốn bổ sung thêm vốn từ vựng chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực làm việc của mình thì bạn có thể học thêm khóa Premier Business. Thời gian của khóa học là 4 tuần với nội dung chủ yếu tập trung vào Vocabulary (từ vựng) và Writing (kỹ năng viết). Khóa học này sẽ góp phần hoàn thiện khả năng tiếng Anh của bạn một cách tối ưu nhất.

Các bạn học viên và giáo viên tham gia buổi thuyết trình

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

  Đăng ký tư vấn