Khóa Luyện Thi IELTS của trường Anh ngữ Philinter, thành phố Cebu, Philippines

Bên cạnh khóa Tiếng Anh Giao Tiếp ESL thì khóa Luyện Thi IELTS cũng được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn khi tới Philippines để học tiếng Anh. Hầu hết các bạn học IELTS để thực hiện mục tiêu du học tại các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada,..…Một số bạn khác cần thi lấy chứng chỉ IELTS để đi định cư ở nước ngoài. Do đó nhu cầu luyện IELTS trong thời gian cấp tốc để đạt đủ điểm số IELTS mục tiêu của các bạn học viên Việt Nam hiện nay là rất lớn. Nắm bắt được mong muốn của nhiều bạn trẻ, trường Anh ngữ Philinter cũng đã phát triển và hoàn thiện chương trình đào tạo IELTS chất lượng cao với 02 khóa học nhỏ là IELTS Foundation (khóa IELTS Nền Tảng) và IELTS Full time (khóa IELTS Toàn Thời Gian). Khóa IELTS Foundation được thiết kế để xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc cho những bạn chưa từng học IELTS hoặc chưa tự tin về khả năng tiếng Anh của mình. Còn khóa IELTS Full Time sẽ tập trung vào các kiến thức chuyên sâu cũng như luyện đề thi để đạt điểm số cao nhất. Sau khi có kết quả bài kiểm tra đầu vào tại trường, các giáo viên IELTS sẽ căn cứ vào trình độ tiếng Anh của mỗi bạn học viên để đưa ra lời khuyên là các bạn nên tham gia khóa IELTS Foundation hay khóa IELTS Full Time.

Cựu giám khảo chấm thi IELTS tại Hội Đồng Anh là cố vấn cao cấp tại trường Anh ngữ Philinter

Khóa Luyện Thi IELTS của trường Anh ngữ Philinter không chỉ tập trung vào kiến thức học thuật mà còn tăng khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế của học viên vì đây là thế mạnh lớn nhất của trường. Học viên bên cạnh việc tập trung tăng điểm IELTS qua các bài thi thử hàng tuần còn được tham gia rất nhiều hoạt động nói tiếng Anh để giao tiếp ngày càng tự tin hơn. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để học viên nắm rõ chiến lược làm bài thi IELTS cũng như đưa ra một vài TIPs để tối đa hóa điểm số cho bài thi chính thức.

Đặc điểm nổi bật của khóa Luyện Thi IELTS

Theo dõi quá trình học của học viên theo khung chuẩn IELTS – ISAF

Đây là khung điểm chuẩn IELTS (IELTS Score Assurance Framework) đảm bảo cho học viên đạt được số điểm mục tiêu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Quá trình học tập của học viên luôn được phân tích, đánh giá và theo dõi sát sao. Giáo viên cũng sẽ đặt ra từng mức điểm mục tiêu hàng tuần để học viên phấn đấu. Nhà trường luôn kiểm tra chặt chẽ quá trình tiến bộ của học viên và có những điều chỉnh kịp thời khi cần thiết.

Premium IELTS classes – Lớp học IELTS cao cấp chỉ có tại Philinter

Các lớp học được thiết kế để cung cấp cho học viên những chiến thuật làm bài thi IELTS cơ bản cho đến các kỹ năng nâng cao trong tiếng Anh. Điều này sẽ đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt (kiến thức, kỹ năng làm bài, tâm lý,…) cho kì thi thật, đồng thời cũng giúp học viên trở nên độc lập và chủ động hơn trong việc học tiếng Anh.

Thi thử không giới hạn – Rèn luyện để xây dựng sự hoàn hảo

Các tài liệu giảng dạy được cung cấp từ giám khảo của các kì thi IELTS trước. Bên cạnh đó, trường Anh ngữ Philinter cũng cung cấp tài liệu thi thử hoàn toàn từ đại học Cambridge và từ các kì thi thật trước đó. Học viên sẽ được làm các bài thi thử IELTS hàng tuần và hàng tháng để theo dõi sự cải thiện của bản thân, đồng thời xây dựng nên các kế hoạch học tập phù hợp nhất với mục tiêu đã đặt ra ban đầu.

Học viên làm bài thi thử IELTS tại trường Anh ngữ Philinter

Nhóm IELTS hỗ trợ đặc biệt

Học viên được kiểm tra và hỗ trợ đặc biệt bằng tất cả sự quan tâm chân thành từ trưởng bộ môn IELTS, giáo viên chủ nhiệm và giáo viên trực tiếp đứng lớp để đạt được các yêu cầu về học thuật của cá nhân. Nhà trường cũng luôn chủ động hỏi thăm tình hình học tập và sinh hoạt của học viên để có thể hỗ trợ kịp thời và chu đáo.

Số lượng học viên được giới hạn và giáo viên được chuyên môn hóa theo từng kỹ năng

Trường Anh ngữ Philinter kiểm soát và giới hạn tổng số học viên tham gia khóa Luyện Thi IELTS để tránh trường hợp quá đông học viên, dẫn đến giảm chất lượng giảng dạy. Vì vậy, mỗi học viên đều được quan tâm một cách rất sát sao trong suốt quá trình học tập. Mọi yêu cầu của học viên đều được lắng nghe và giải quyết nhanh chóng để học viên yên tâm luyện thi.

Bên cạnh đó, mỗi giáo viên IELTS sẽ được chuyên môn hóa, tập trung đặc biệt vào một kỹ năng ưu thế nhất để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Khung chương trình mẫu của khóa IELTS

Khóa Luyện Thi IELTS của trường Anh ngữ Philinter được thiết kế với tổng cộng lên tới 10 tiết học/01 ngày (01 tiết = 45 phút) để đảm bảo các bạn học viên thu nhận được nhiều kiến thức nhất có thể. Mỗi ngày, các bạn sẽ được tham gia 04 tiết 1 kèm 1 cùng với 04 tiết nhóm nhỏ và 02 tiết nhóm lớn. Nội dung học sẽ bao quát tất cả các kỹ năng tiếng Anh mà kì thi IELTS yêu cầu. Khóa học này rất phù hợp với những bạn mong muốn thi lấy chứng chỉ IELTS trong thời gian ngắn nhất. Thông tin cụ thể về khung chương trình học của khóa IELTS được mô tả như ở bảng dưới đây.

IELTS Foundation

IELTS Full Time

Điểm đầu vào

IELTS 2.5 hoặc Philinter Level 201

IELTS 5.5 IELTS 6.0 IELTS 6.5
IELTS 3.5 hoặc Philinter Level 201+ IELTS 5.0 hoặc Philinter Level 301+ IELTS 6.0 hoặc Philinter Level 401
Lớp học 1 thầy 1 trò: 04 lớp/01 ngày IELTS Listening

IELTS Reading

IELTS Writing

IELTS Speaking

IELTS Writing task 1 and 2, IELTS Speaking

IELTS Personalized Class:

IELTS Vocabulary

IELTS Grammar

IELTS Common Mistakes

IELTS Speaking 2

Lớp học nhóm nhỏ: 02 – 04 lớp/01 ngày Grammar &Writing

Reading & Vocabulary

IELTS Mock Test (01 lần/01 tuần) IELTS Listening, IELTS Reading 1 and 2, IELTS Special Review IELTS Mock Test

(Các thứ 7 hàng tuần)

Lớp học nhóm lớn: 02 lớp/01 ngày Basic Listening/Speaking

Fundamental Vocabulary

Advanced Listening/Speaking

Supplemental Vocabulary

Lớp học nhóm IELTS tại trường Anh ngữ Philinter

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ Philinter, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Khóa Luyện Thi IELTS của trường Anh ngữ Philinter, thành phố Cebu, Philippines
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang