Bên cạnh khóa tiếng Anh giao tiếp ESL thì khóa luyện thi IELTS cũng được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn khi tới Philippines học tiếng Anh. Hầu hết các bạn học IELTS để thực hiện mục tiêu du học Anh, Úc, Mỹ, Canada,..…Một số bạn khác cần thi lấy chứng chỉ IELTS để định cư ở nước ngoài. Do đó, nhu cầu luyện IELTS cấp tốc của các bạn học viên Việt Nam hiện nay là rất lớn.

Nắm bắt được mong muốn của nhiều bạn trẻ, trường Anh ngữ Philinter đã phát triển chương trình IELTS chất lượng cao với hai khóa học là IELTS Foundation và IELTS Pro. Khóa IELTS Foundation sẽ giúp xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc cho những bạn chưa từng học IELTS hoặc chưa tự tin về khả năng tiếng Anh của mình.

Còn khóa IELTS Pro sẽ tập trung vào các kiến thức chuyên sâu cũng như luyện đề thi để đạt điểm số IELTS cao nhất. Sau khi có kết quả bài kiểm tra đầu vào tại trường, các giáo viên IELTS sẽ căn cứ vào trình độ tiếng Anh của mỗi bạn để đưa ra lời khuyên về cấp độ và giáo trình phù hợp.

Cựu giám khảo IELTS tại Hội Đồng Anh là cố vấn cao cấp tại trường Philinter

Khóa luyện thi IELTS của trường Philinter không chỉ tập trung vào kiến thức học thuật mà còn tăng khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế. Học viên bên cạnh việc cải thiện điểm số IELTS còn được tham gia rất nhiều hoạt động thực hành giúp nâng cao khả năng giao tiếp. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để học viên nắm rõ chiến lược làm bài thi IELTS hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật của khóa học

Theo dõi quá trình học của học viên theo khung chuẩn IELTS – ISAF

Đây là khung điểm chuẩn IELTS (IELTS Score Assurance Framework) đảm bảo cho học viên đạt được số điểm mục tiêu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Quá trình học tập của học viên luôn được phân tích, đánh giá và theo dõi sát sao. Giáo viên cũng sẽ đặt ra từng mức điểm hàng tuần để học viên phấn đấu. Nhà trường luôn kiểm tra chặt chẽ quá trình tiến bộ của học viên và có những điều chỉnh kịp thời.

Premium IELTS classes – Lớp học IELTS cao cấp chỉ có tại Philinter

Các lớp học được thiết kế để cung cấp cho học viên những chiến thuật làm bài thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao. Điều này sẽ giúp học viên chuẩn bị tốt về mọi mặt (kiến thức, kỹ năng làm bài, tâm lý,…) trước khi bước vào kì thi thật. Đồng thời học viên sẽ trở nên độc lập và chủ động hơn trong việc học tiếng Anh.

Thi thử không giới hạn – Rèn luyện để xây dựng sự hoàn hảo

Các tài liệu giảng dạy được cung cấp từ giám khảo của các kì thi IELTS trước. Bên cạnh đó, trường Anh ngữ Philinter cũng cung cấp tài liệu thi thử từ đại học Cambridge và từ các kì thi thật. Học viên sẽ được làm bài thi thử IELTS hàng tuần và hàng tháng để theo dõi sự tiến bộ, đồng thời xây dựng các kế hoạch học tập phù hợp nhất với mục tiêu đã đặt ra ban đầu.

Học viên làm bài thi thử IELTS tại trường Anh ngữ Philinter

Nhóm IELTS hỗ trợ đặc biệt

Học viên được kiểm tra và hỗ trợ đặc biệt bằng tất cả sự quan tâm từ trưởng bộ môn IELTS, giáo viên chủ nhiệm và giáo viên trực tiếp đứng lớp. Nhà trường cũng luôn chủ động hỏi thăm tình hình học tập và sinh hoạt của học viên để có thể hỗ trợ kịp thời và chu đáo.

Số lượng học viên được giới hạn và giáo viên được chuyên môn hóa theo từng kỹ năng

Trường Philinter kiểm soát và giới hạn tổng số học viên tham gia khóa IELTS để tránh trường hợp quá tải, dẫn đến giảm chất lượng giảng dạy. Vì vậy, mỗi học viên đều được quan tâm một cách sát sao trong suốt quá trình học tập. Mọi yêu cầu của học viên đều được lắng nghe và giải quyết nhanh chóng để học viên yên tâm luyện thi.

Bên cạnh đó, mỗi giáo viên IELTS sẽ được chuyên môn hóa, tập trung vào một kỹ năng ưu thế nhất để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Khung chương trình mẫu của khóa IELTS

Khóa luyện thi IELTS của trường Philinter bao gồm 10 tiết học/1 ngày (1 tiết = 45 phút), giúp các bạn học viên thu nhận được nhiều kiến thức nhất có thể. Mỗi ngày, các bạn sẽ được tham gia 4 tiết 1 kèm 1, 4 tiết nhóm nhỏ và 2 tiết nhóm lớn. Nội dung học sẽ bao quát tất cả các kỹ năng tiếng Anh mà kì thi IELTS yêu cầu. Khóa học này rất phù hợp với những bạn cần thi lấy chứng chỉ IELTS cấp tốc.

Dưới đây là thông tin chi tiết về khung chương trình học của khóa IELTS tại trường Anh ngữ Philinter.

IELTS Foundation

IELTS Full Time

Điểm đầu vào

IELTS 2.5 hoặc Philinter Level 201

IELTS 5.5 IELTS 6.0 IELTS 6.5
IELTS 3.5 hoặc Philinter Level 201+ IELTS 5.0 hoặc Philinter Level 301+ IELTS 6.0 hoặc Philinter Level 401
Lớp học 1 thầy 1 trò: 4 lớp/1 ngày IELTS Listening IELTS Reading IELTS Writing IELTS Speaking IELTS Writing task 1 and 2, IELTS Speaking IELTS Personalized Class: IELTS Vocabulary IELTS Grammar IELTS Common Mistakes IELTS Speaking 2
Lớp học nhóm nhỏ: 2 – 4 lớp/1 ngày Grammar &Writing Reading & Vocabulary IELTS Mock Test (01 lần/01 tuần) IELTS Listening, IELTS Reading 1 and 2, IELTS Special Review IELTS Mock Test (Các thứ 7 hàng tuần)
Lớp học nhóm lớn: 2 lớp/1 ngày Basic Listening/Speaking Fundamental Vocabulary Advanced Listening/Speaking Supplemental Vocabulary

Lớp học nhóm IELTS tại trường Anh ngữ Philinter

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn