“Vậy là cũng đã tròn 4 tháng đặt chân đến ngôi trường này rồi. SMEAG là ngôi trường rất đáng để theo học, mình đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức và khả năng nghe nói của mình đã được nâng lên đáng kể. Bạn bè ở đây cũng rất thân thiện và giúp đỡ mình rất nhiều.

Ở đây thầy cô cũng rất quan tâm học sinh và có gì ko hiểu họ sẽ chỉ dẫn mình tận tình. Phòng kí túc xá của trường cũng khá thoáng và rộng rãi, có cả khu phơi đồ riêng ở building A. Được học tập ở môi trường như thế này quả thật là mình chưa bao giờ cảm thấy hối hận.

Giờ đây khi sắp phải rời đi, thật sự mình rất buồn vì những trải nghiệm quý giá với rất nhiều những kỷ niệm đẹp với thầy cô, bạn bè nước ngoài. Mình chắc chắn 1 điều rằng tất cả các bạn học sinh qua đây đều sẽ thay đổi suy nghĩ như mình vậy. Thế nên những ai còn đang đắn đo thì đừng chần chờ gì nữa mà nên cho bản thân mình được trải nghiệm.

Haiz. Chắc đây cũng là lần cuối cùng mình chia sẻ lên đây và hi vọng nếu có cơ hội mình sẽ quay trở lại Cebu để thăm trường.

Mãi yêu SMEAG! Mãi yêu Philippines”

Giới thiệu trường Anh ngữ SMEAG

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn