Học phí trường Anh ngữ A&J cập nhật năm 2021

*Hiện tại các trường Anh ngữ tại Philippines đang tạm ngừng hoạt động. Nếu bạn muốn tham gia khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài thì hãy liên hệ với Phil Connect ngay nhé. Giáo viên chuẩn giọng Mỹ với 3-12 năm kinh nghiệm. Được học thử miễn phí. Thông tin chi tiết về khóa học: https://onspeak.edu.vn.

Trường A&J tọa lạc tại thành phố cao nguyên Baguio và mang lại không khí gia đình ấm cúng. Trường có quy mô nhỏ và mức học phí phù hợp với các bạn học viên Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà trường cũng luôn dành tặng nhiều học bổng ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, thầy phó hiệu trưởng của trường là người Mỹ và sống trong cùng khu KTX với học viên. Trường Anh ngữ A&J

Trường Anh ngữ A&J, thành phố Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ A&J là ngôi trường duy nhất tại Philippines cung cấp khóa IELTS đảm bảo không yêu cầu điểm đầu vào. Những bạn chưa đạt đủ điểm IELTS 4.0 sẽ được học tại trường miễn học phí (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí khác) cho đến khi đạt điều kiện IELTS đầu vào. Bên cạnh khóa IELTS thì nhà trường cũng cung cấp nhiều khóa học khác như khóa ESL, TOEIC và TOEFL.

Thế mạnh của trường A&J là cung cấp các khóa học tiếng Anh với nhiều lớp 1 kèm 1. Không những vậy, mức học phí của trường cũng rất phải chăng và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra, nhà trường cũng cung cấp các tiết học với giáo viên bản ngữ do chính thầy hiệu phó của trường đứng lớp và giảng dạy.

Học phí và chi phí KTX (đã bao gồm tiền ăn) của trường A&J

Phil Connect xin được gửi tới các bạn học viên bảng chi phí của các khóa học tại trường Anh ngữ A&J năm 2021 như dưới đây.

Khóa Power ESL

Học phí trường A&J - Khóa Power ESL

Khóa Intensive ESL

Học phí trường A&J - Khóa Intensive ESL

Khóa Native ESL/Crazy ESL

Học phí trường A&J - Khóa Native ESL

Khóa IELTS/TOEIC/TOEFL

Học phí trường A&J - Khóa IELTS/TOEIC/TOEFL

*Bảng chi phí trên chưa bao gồm giá vé máy bay, tiền chi tiêu cá nhân, bảo hiểm du lịch,….vì các khoản phí này có thể biến động theo từng thời điểm và tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi bạn học viên. Xin vui lòng liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết cùng với thông tin mới nhất về học bổng ưu đãi.

Một số chi phí khác

Bên cạnh học phí và chi phí ăn ở, các bạn học viên cũng cần chuẩn bị một số khoản chi phí địa phương khác phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt của mỗi bạn.

– Phí ghi danh: 100 USD (khóa IELTS đảm bảo: 200 USD).

– Giấy phép học tập SSP: 6.300 Peso (có hiệu lực trong vòng 06 tháng).

– Thẻ cư trú ngắn hạn ACR I-Card: 3.500 Peso (chỉ áp dụng đối với học viên lưu trú trên 59 ngày).

– Phí gia hạn Visa: 4 tuần – Không cần gia hạn, 8 tuần – 3.440 Peso, 12 tuần – 8.150 Peso, 16 tuần – 10.890 Peso, 20 tuần – 13.630 Peso, 24 tuần – 16.370 Peso.

– Sách textbook phục vụ học tập: 1.000 – 1.500 Peso/4 tuần.

– Tiền điện, nước: 2.000 Peso/4 tuần.

– Dịch vụ dọn phòng: Miễn phí 02 lần/tuần.

– Giặt ủi: 25 Peso/kg (nhà trường hỗ trợ 500 Peso).

– Dịch vụ đón học viên từ sân bay Manila về Baguio: 50 USD.

– Tiền đặt cọc cơ sở vật chất: 3.000 Peso.

*Tỷ giá ngoại tệ: 1 Peso = 470 VNĐ, 1 USD = 51.8 Peso. Tỷ giá có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Ngoài ra, chi phí nhập cảnh có thể được thay đổi bởi chính phủ Philippines mà không có thông báo trước.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Học phí trường Anh ngữ A&J cập nhật năm 2021
5 (100%) 2 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang