Trường CG là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines. Trường có 2 cơ sở giảng dạy theo hai mô hình tiếng Anh riêng biệt. Trong đó cơ sở Sparta áp dụng mô hình Sparta nghiêm khắc, còn cơ sở Banilad sẽ có quy định linh hoạt và thoải mái hơn.

Trường Anh ngữ CG, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ CG, thành phố Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ CG cung cấp nhiều khóa học đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn học viên. Một số khóa học nổi bật của trường bao gồm khóa giao tiếp ESL, khóa luyện thi IELTS/TOEIC, khóa Business English. Bên cạnh đó, CG Academy cũng là một trong số ít trường tại Philippines cung cấp khóa tiếng Anh dành cho trẻ em và gia đình.

Thế mạnh của trường CG là tỷ lệ học viên Việt Nam thấp, chất lượng giáo viên tốt và cơ sở vật chất tiện nghi. Đặc biệt, lớp học nhóm của trường tối đa chỉ có 4 học viên/1 lớp nhằm đạt hiệu quả giảng dạy cao nhất. Đây là điểm khác biệt của trường CG so với các trường Anh ngữ khác ở Philippines. Ngoài ra, mức học phí của trường cũng khá phải chăng nên rất phù hợp với các bạn học viên Việt Nam.

Học phí và chi phí ăn ở trường CG

Khóa Sparta ESL (Campus Sparta)

Học phí trường CG - Khóa ESL Sparta

Khóa Semi-Sparta ESL & Power ESL (Campus Banilad)

Học phí trường CG - Khóa ESL Semi-Sparta

Khóa IELTS Basic (Pre-IELTS)

Học phí trường CG - Khóa IELTS Basic

Khóa IELTS No Guarantee (IELTS thường)

Học phí trường CG - Khóa IELTS No Guarantee

Khóa IELTS Guarantee (IELTS Đảm Bảo)

Học phí trường CG - Khóa IELTS Guarantee

Khóa luyện thi TOEIC

Học phí trường CG - Khóa TOEIC

Khóa tiếng Anh gia đình (dành cho bé)

Học phí trường CG - Khóa Family (Children)

Khóa tiếng Anh gia đình (dành cho ba mẹ)

Học phí trường CG - Khóa Family (Parents)

*Bảng chi phí trên chưa bao gồm chi phí địa phương, vé máy bay, bảo hiểm du lịch. Học phí của trường có thể thay đổi mà không có thông báo trước.

Một số chi phí khác

Bên cạnh học phí và chi phí ăn ở, các bạn học viên cũng cần chuẩn bị một số khoản chi phí địa phương khác phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt của mỗi bạn.

– Phí ghi danh: 100 USD.

– Giấy phép học tập SSP: 6.800 Peso (có hiệu lực trong vòng 06 tháng).

– Thẻ cư trú ngắn hạn ACR I-Card: 3.500 Peso (chỉ áp dụng đối với học viên lưu trú trên 59 ngày).

– Phí gia hạn Visa: 4 tuần – Không cần gia hạn, 8 tuần – 4.130 Peso, 12 tuần – 9.430 Peso, 16 tuần – 12.860 Peso, 20 tuần – 16.290 Peso, 24 tuần – 19.720 Peso.

– Sách textbook phục vụ học tập: 1.000 – 1.500 Peso/4 tuần.

– Tiền điện điều hòa: 700 – 1.000 Peso/4 tuần.

– Phí quản lý: 1.700 Peso/4 tuần (bao gồm tiền điện thông thường, tiền nước và phí quản lý KTX).

– Dịch vụ dọn phòng, giặt ủi: Miễn phí 02 lần/tuần.

– Dịch vụ đón học viên tại sân bay Cebu: 800 Peso.

– Tiền đặt cọc cơ sở vật chất: 1.000 Peso/4 tuần.

*Tỷ giá ngoại tệ: 1 Peso = 470 VNĐ, 1 USD = 51.8 Peso. Tỷ giá có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Ngoài ra, chi phí nhập cảnh có thể được thay đổi bởi chính phủ Philippines mà không có thông báo trước.

Giới thiệu trường Anh ngữ CG Academy