UV ESL Center (tên mới là ZA Academy) là một trong số ít trường Anh ngữ tại thành phố Cebu có khuôn viên ngay trong trường đại học. Học viên của trường sẽ được xem như là sinh viên quốc tế và được sử dụng các tiện ích của trường đại học Visayas – ngôi trường có tuổi đời gần 130 năm tại Philippines.

Nhắc đến trường UV ESL thì không thể không nhắc đến chương trình Global Internship Program – khóa tiếng Anh kết hợp thực tập. Các bạn học viên tham gia khóa học này sẽ có cơ hội thực tập 1 tháng tại các công ty đối tác của trường ở thành phố Cebu.

Sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh từ 8-12 tuần, tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh mà mỗi bạn học viên sẽ tự lựa chọn cho mình lĩnh vực yêu thích để trải nghiệm. Nhà trường đảm bảo 100% học viên tham gia khóa Global Internship Program sẽ được đi thực tập và được cấp hai chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học (chứng chỉ tốt nghiệp và chứng chỉ thực tập).

Nhân dịp hè năm 2017, trường Anh ngữ UV ESL trân trọng dành tặng những học bổng hấp dẫn cho các bạn học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào của trường, cụ thể như sau:

  • Học viên đăng ký khóa học từ 04 tuần trở lên: Miễn phí phí ghi danh 100$.
  • Học viên đăng ký khóa học từ 08 tuần trở lên: Tặng voucher giảm học phí trị giá 200$.
  • Học viên đăng ký khóa học từ 12 tuần trở lên: Tặng voucher giảm học phí trị giá 350$ và tặng phí SSP trị giá 130$.

Thời hạn đăng ký tham gia khóa học để được hưởng khuyến mãi là ngày 31/05/2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa Global Internship Program của trường UV ESL, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn