Trường Anh ngữ BECI nằm tại thành phố cao nguyên Baguio – nơi có khí hậu mát mẻ với nền nhiệt quanh năm chỉ từ 16-22 độ C. BECI là ngôi trường luôn tiên phong trong việc cung cấp các khóa tiếng Anh độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Bên cạnh hai khóa học nổi tiếng là Speaking Prescription và Pronunciation Rehab, vừa qua trường BECI cũng vừa cho ra mắt khóa Flight Attendant dành cho những bạn mong muốn trở thành tiếp viên hàng không.

Nhằm giúp các bạn học viên dễ hình dung hơn về mô hình học tiếng Anh tại Philippines, trường Anh ngữ BECI trân trọng triển khai chương trình tặng 10 lớp học Online miễn phí cho những bạn đăng ký các khóa tiếng Anh tại trường. Điều kiện của chương trình cụ thể như sau:

• Học viên nhập học trước ngày 31/12/2017.
  • Học viên hoàn tất học phí trước khi bắt đầu lớp học Online.
  • Học viên cần đảm bảo tham gia tối thiểu 3 buổi học/1 tuần.

Ngoài ra, học viên cũng có thể bắt đầu khóa học Online sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh tại trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ BECI và các khóa học của trường, xin vui lòng tham khảo tại đây.