Chương trình tặng khóa học tiếng Anh Online từ trường Anh ngữ BECI

*Hiện tại các trường Anh ngữ tại Philippines đang tạm ngừng hoạt động. Nếu bạn muốn tham gia khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài thì hãy liên hệ với Phil Connect ngay nhé. Giáo viên chuẩn giọng Mỹ với 3-12 năm kinh nghiệm. Được học thử miễn phí. Thông tin chi tiết về khóa học: https://onspeak.edu.vn.

Trường Anh ngữ BECI nằm tại thành phố cao nguyên Baguio – nơi có khí hậu mát mẻ với nền nhiệt quanh năm chỉ từ 16-22 độ C. BECI là ngôi trường luôn tiên phong trong việc cung cấp các khóa tiếng Anh độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Bên cạnh hai khóa học nổi tiếng là Speaking Prescription (khóa luyện phản xạ nghe nói) và Pronunciation Rehab (khóa luyện phát âm chuẩn), vừa qua trường BECI cũng vừa cho ra mắt khóa Flight Attendant dành cho những bạn mong muốn trở thành tiếp viên hàng không.

Khuôn viên của trường Anh ngữ BECI

Nhằm giúp các bạn học viên dễ hình dung hơn về mô hình học tiếng Anh tại Philippines, trường Anh ngữ BECI trân trọng triển khai chương trình tặng 10 lớp học Online miễn phí cho những bạn đăng ký các khóa tiếng Anh tại trường. Điều kiện của chương trình cụ thể như sau:

  • Học viên nhập học trước ngày 31/12/2017.
  • Học viên hoàn tất học phí trước khi bắt đầu lớp học Online.
  • Học viên cần đảm bảo tham gia tối thiểu 3 buổi học/1 tuần.

Ngoài ra, học viên cũng có thể bắt đầu khóa học Online sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh tại trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ BECI và các khóa học của trường, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Chương trình tặng khóa học tiếng Anh Online từ trường Anh ngữ BECI
5 (100%) 3 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang