Trường Anh ngữ CIA là thương hiệu đào tạo IELTS hàng đầu tại Philippines và là đối tác độc quyền của tổ chức IDP. Bên cạnh đó, trường CIA cũng là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng giảng dạy tiếng Anh top đầu tại thành phố Cebu với rất nhiều khóa học đa dạng như khóa giao tiếp ESL, luyện thi IELTS, TOEIC,…

Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm mô hình học tiếng Anh độc đáo tại Philippines cho các bạn học viên , trường Anh ngữ CIA triển khai chương trình khuyến mãi giảm 100 USD cho mỗi 04 tuần học. Chương trình được áp dụng với tất cả các khóa học của trường và thời gian nhập học trước ngày 31/12/2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ CIA và các khóa học của trường, xin vui lòng tham khảo tại đây.