Học tiếng Anh tại Philippines: Chương trình ưu đãi của học viện Anh ngữ CIA năm 2017

*Hiện tại các trường Anh ngữ tại Philippines đang tạm ngừng hoạt động. Nếu bạn muốn tham gia khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài thì hãy liên hệ với Phil Connect ngay nhé. Giáo viên chuẩn giọng Mỹ với 3-12 năm kinh nghiệm. Được học thử miễn phí. Thông tin chi tiết về khóa học: https://onspeak.edu.vn.

Học viện Anh ngữ CIA là thương hiệu đào tạo IELTS hàng đầu tại Philippines và là đối tác độc quyền của tổ chức IDP. Bên cạnh đó, trường CIA cũng là 01 trong 02 trường Anh ngữ có chất lượng giảng dạy tiếng Anh tốt nhất tại thành phố Cebu với rất nhiều khóa học đa dạng như khóa Tiếng Anh Giao Tiếp ESL, Khóa Luyện Thi IELTS, khóa Luyện Thi TOEIC,…..

Trường Anh ngữ CIA, thành phố Cebu, Philippines

Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm mô hình học tiếng Anh độc đáo tại Philippines cho các bạn học viên , trường Anh ngữ CIA triển khai chương trình khuyến mãi giảm 100 USD cho mỗi 04 tuần học. Chương trình được áp dụng với tất cả các khóa học của trường và thời gian nhập học trước ngày 31/12/2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ CIA và các khóa học của trường, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Học tiếng Anh tại Philippines: Chương trình ưu đãi của học viện Anh ngữ CIA năm 2017
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang