Khuyến mãi hấp dẫn từ trường Anh ngữ E-Room

*Hiện tại các trường Anh ngữ tại Philippines đang tạm ngừng hoạt động. Nếu bạn muốn tham gia khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài thì hãy liên hệ với Phil Connect ngay nhé. Giáo viên chuẩn giọng Mỹ với 3-12 năm kinh nghiệm. Được học thử miễn phí. Thông tin chi tiết về khóa học: https://onspeak.edu.vn.

Tọa lạc tại “thành phố nụ cười” Bacolod, trường Anh ngữ E-Room nổi tiếng là ngôi trường thân thiện với chương trình học linh hoạt. Trường nằm trong khuôn viên khách sạn với hồ bơi, sân vườn, phòng gym,…Ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ nội thất như giường nệm, tủ quần áo, bình nóng lạnh, TV,…Trường có hơn 95% giáo viên là nữ với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, tạo nên một môi trường học tập rất gần gũi, thoải mái và hiệu quả.

Bể bơi của trường Anh ngữ E-Room

Trong thời gian từ ngày 01/08/2017 đến ngày 31/10/2017, trường E-Room trân trọng dành tặng những khuyến mãi hấp dẫn cho các bạn học viên như sau:

  • Đối với khóa học từ 04 tuần trở lên: Miễn phí làm giấy phép học tập đặc biệt SSP.
  • Đối với khóa học từ 08 tuần trở lên: Tặng 02 tuần học phí và chi phí ăn ở.
  • Đối với khóa học từ 12 tuần trở lên: Tặng 04 tuần học phí và chi phí ăn ở.
  • Đối với khóa học từ 16 tuần trở lên: Tặng 04 tuần học phí và chi phí ăn ở + Miễn phí làm giấy phép SSP.
  • Đối với khóa học từ 20 tuần trở lên: Tặng 04 tuần học phí và chi phí ăn ở + Miễn phí làm giấy phép SSP + Miễn phí chi phí làm thẻ I-Card.
  • Đối với khóa học từ 24 tuần trở lên: Tặng 04 tuần học phí và chi phí ăn ở + Miễn phí làm SSP + Miễn phí chi phí làm thẻ I-Card + Miễn phí nâng cấp phòng.

Chương trình ưu đãi của trường Anh ngữ E-Room sẽ được áp dụng cho tất cả các khóa học tiếng Anh tại trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường E-Room, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Khuyến mãi hấp dẫn từ trường Anh ngữ E-Room
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang