Trường EV là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất tại Phillippines. Trường tọa lạc tại thành phố Cebu và là ngôi trường đầu tiên cung cấp khóa tiếng Anh giao tiếp theo mô hình Sparta.

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, trường EV còn là nơi có cơ sở vật chất hiện đại. Trường được thiết kế theo phong cách Resort với không gian thoáng đãng. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường Anh ngữ chất lượng cao tại Philippines và mong muốn được thư giãn trong quá trình học tập thì EV chính là ngôi trường phù hợp nhất với bạn.

Dưới đây là một vài hình ảnh về cơ sở vật chất của trường EV.

Không gian học nhóm tại trường EV

Khu vực tiền sảnh của trường EV

Không gian bể bơi của trường EV

Phòng thi IELTS chính thức của trường EV