Học tiếng Anh tại Philippines: Khóa Luyện Thi IELTS của trường Anh ngữ EV

IELTS là hệ thống đánh giá khả năng tiếng Anh quốc tế, được chấp nhận bởi hơn 8000 tổ chức trên toàn cầu, bao gồm các trường đại học, cơ quan xuất nhập cảnh, cơ quan chính phủ, cơ quan chuyên môn và các công ty đa quốc gia. Đây là một chứng chỉ không thể thiếu đối với những bạn có dự định đi du học hoặc định cư ở nước ngoài. Hiểu được điều đó, trường Anh ngữ EV đã và đang không ngừng phát triển khóa Luyện Thi IELTS để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học viên quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Lớp học nhóm tại trường Anh ngữ EV

Học viện Anh ngữ EV cung cấp cả 02 khóa IELTS là GENERAL và ACADEMIC. Khóa IELTS GENERAL là chương trình IELTS Tổng Quát, có mức độ dễ hơn và dành cho những bạn mong muốn đủ điều kiện định cư ở nước ngoài. Còn khóa IELTS ACADEMIC là chương trình tiếng Anh học thuật, với nhiều từ vựng chuyên ngành và kiến thức ngữ pháp chuyên sâu. Do đó, chương trình này sẽ phù hợp với những bạn cần chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để nộp hồ sơ du học đại học, thạc sỹ vào các trường đại học trên thế giới. Khóa Luyện Thi IELTS của trường Anh ngữ EV sẽ yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào ở mức Pre-Intermediate (khoảng IELTS 3.5) trở lên.

Đối với những bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh đầu vào thì nhà trường sẽ tổ chức khóa học Pre-IELTS để giúp các bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc và làm quen với cấu trúc đề thi IELTS. Thời gian thích hợp để tham gia khóa Pre-IELTS là 04 tuần và sau đó học viên có thể chuyển tiếp lên khóa Luyện Thi IELTS của trường.

Với cơ sở mới vừa được khai trương vào tháng 10 năm 2017, trường Anh ngữ EV dự kiến sẽ trở thành trung tâm khảo thí IELTS chính thức của tổ chức IDP vào năm 2018 tới. Đây sẽ là một bước tiến quan trọng của trường trong việc khẳng định chất lượng đào tạo tiếng Anh nói chung và khóa Luyện Thi IELTS nói riêng.

Phòng thi IELTS tại campus mới của trường Anh ngữ EV

Đặc điểm nổi bật của khóa Luyện Thi IELTS

➡ Giáo viên dạy IELTS của trường đều làm việc toàn thời gian và có trình độ IELTS tối thiểu 7.5. Các giáo viên phụ trách lớp 1:1 đều phải hoàn thành khóa đào tạo IELTS Online của trường Cambridge.

➡ Học viên sẽ làm bài thi thử IELTS hàng tuần để nhà trường đánh giá sự tiến bộ và phân tích ưu nhược điểm của mỗi học viên, từ đó đưa ra chiến lược ôn thi phù hợp.

➡ Bên cạnh giảng dạy kiến thức chuyên môn, học viên còn được luyện tập các kỹ thuật làm bài thi cũng như cách thức quản lý thời gian để tối ưu hóa điểm số của bài thi IELTS chính thức

Khung chương trình học của khóa IELTS

Khóa Luyện Thi IELTS tại học viện Anh ngữ EV bao gồm tổng cộng 10 tiết học/01 ngày (01 tiết = 45 phút). Trong đó, các bạn học viên sẽ được học 04 tiết lớp 1 kèm 1, 03 tiết lớp nhóm nhỏ và 03 tiết lớp nhóm lớn, cụ thể như sau:

  • 04 tiết lớp 1 kèm 1: Bao gồm các lớp học IELTS Vocabulary & Grammar, IELTS Speaking & Writing, IELTS Examination Strategies.
  • 03 tiết lớp nhóm nhỏ (lớp 1:4): IELTS Integrated Grammar, IELTS Reading, IELTS Writing.
  • 03 tiết lớp nhóm lớn (lớp 1:8): IELTS Listening 1, IELTS Listening 2, IELTS Speaking.

Kiểm tra trình độ

Học viên sẽ được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào ngay sau khi hoàn thành thủ tục nhập học tại trường. Bài kiểm tra bao gồm cả 04 kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing. Dựa vào kết quả của bài kiểm tra nhà trường sẽ sắp xếp giáo viên phù hợp với trình độ của học viên.

Hàng tuần nhà trường sẽ tổ chức các bài thi thử IELTS để học viên làm quen với áp lực của kì thi IELTS chính thức và phân tích sự tiến bộ của học viên.

Những bài kiểm tra từ vựng và ngữ pháp sẽ được thực hiện vào mỗi buổi sáng trong tuần.

Rất nhiều hoạt động được tổ chức trong các lớp học tại trường Anh ngữ EV

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ EV, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Học tiếng Anh tại Philippines: Khóa Luyện Thi IELTS của trường Anh ngữ EV
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang