IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế giúp đánh giá mức độ thành thạo trong việc sử dụng ngoại ngữ. Hiện nay, bằng IELTS được chấp nhận bởi hơn 8.000 tổ chức trên toàn cầu, bao gồm các trường đại học, cơ quan chính phủ và các công ty đa quốc gia. Đây là chứng chỉ không thể thiếu đối với những bạn mong muốn đi du học hoặc định cư ở nước ngoài.

Nắm bắt được tầm quan trọng của IELTS, trường EV đã không ngừng phát triển khóa luyện thi IELTS để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Không những vậy, trường EV còn là địa điểm tổ chức các kì thi IELTS chính thức do IDP ủy quyền. Điều này là một minh chứng thuyết phục cho chất lượng đào tạo IELTS của trường.

Lớp học nhóm tại trường Anh ngữ EV

Khóa luyện thi IELTS của trường EV yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào ở mức Pre-Intermediate (tương đương IELTS 3.5). Nhà trường cung cấp cả hai khóa IELTS là General và Academic. Trong đó, khóa IELTS General là chương trình IELTS tổng quát và có mức độ dễ hơn. Đây là khóa học dành cho những bạn có kế hoạch làm việc hoặc định cư ở nước ngoài.

Còn khóa IELTS Academic là chương trình tiếng Anh học thuật, bao gồm nhiều từ vựng chuyên ngành và kiến thức ngữ pháp chuyên sâu. Do đó, chương trình này sẽ phù hợp với những bạn cần bằng IELTS để nộp hồ sơ du học bậc đại học, thạc sỹ tại các trường đại học trên thế giới.

Đối với những bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh đầu vào thì nhà trường sẽ tổ chức khóa Pre-IELTS. Khóa học sẽ giúp bạn làm quen với các dạng bài tập và cấu trúc đề thi IELTS. Thời gian thích hợp để tham gia khóa Pre-IELTS là 4 tuần. Sau đó bạn sẽ chuyển tiếp lên khóa luyện thi IELTS của trường.

Với cơ sở mới vừa được khai trương vào tháng 10 năm 2017, trường EV đã trở thành một trong những ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất tại Philippines. Các trang thiết bị và phòng KTX tại trường được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn. Mục tiêu của nhà trường là mang lại sự thoải mái tối đa cho các bạn học viên bên cạnh chất lượng giảng dạy tốt.

Phòng thi thật IELTS của trường Anh ngữ EV

Đặc điểm nổi bật của khóa IELTS trường EV

– Giáo viên dạy IELTS của trường đều làm việc toàn thời gian và có trình độ IELTS tối thiểu 7.5. Các giáo viên phụ trách lớp 1:1 đều phải hoàn thành khóa đào tạo IELTS Online của đại học Cambridge.

– Học viên sẽ làm bài thi thử IELTS hàng tuần để nhà trường đánh giá sự tiến bộ và phân tích ưu nhược điểm của mỗi bạn, từ đó đưa ra chiến lược ôn thi phù hợp.

– Bên cạnh giảng dạy kiến thức chuyên môn, học viên còn được luyện tập các kỹ thuật làm bài thi cũng như cách thức quản lý thời gian để tối ưu hóa điểm số của bài thi IELTS chính thức

Chương trình học của khóa IELTS

Khóa luyện thi IELTS của trường EV bao gồm tổng cộng 10 tiết học/1 ngày (1 tiết = 45 phút). Trong đó, bạn sẽ được học 4 tiết lớp 1 kèm 1, 3 tiết nhóm nhỏ và 1 tiết nhóm lớn, cụ thể như sau:

– 4 tiết 1 kèm 1: Bao gồm các lớp học IELTS Vocabulary & Grammar, IELTS Speaking & Writing, IELTS Examination Strategies.

– 3 tiết nhóm nhỏ (lớp 1:4): IELTS Integrated Grammar, IELTS Reading, IELTS Writing.

– 3 tiết nhóm lớn (lớp 1:8): IELTS Listening 1, IELTS Listening 2, IELTS Speaking.

Kiểm tra trình độ đầu vào

Học viên sẽ được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào ngay sau khi hoàn thành thủ tục nhập học tại trường. Bài kiểm tra sẽ bao gồm 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing. Sau khi có kết quả bài test, nhà trường sẽ phân công lớp học nhóm và sắp xếp giáo viên phù hợp với trình độ của từng học viên.

Bài thi thử IELTS sẽ được tổ chức hàng tuần để học viên làm quen với áp lực của kì thi IELTS chính thức. Đồng thời, nhà trường cũng theo dõi được sự tiến bộ của học viên để có những điều chỉnh kịp thời.

Các bài kiểm tra từ vựng và ngữ pháp sẽ được thực hiện vào mỗi buổi sáng trong tuần.

Các hoạt động được tổ chức trong lớp học tại trường EV

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ EV, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn