“Em là Diệu Ngân – Krystal, hiện đang học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CIA, thành phố Cebu, Philippines. Em hiện là sinh viên năm 1 tại Đại học Kinh Tế Tài Chính TPHCM. Bản chất là một đứa ưa khám phá, muốn thay đổi bản thân, vì vậy em đã xin bảo lưu kết quả một thời gian để khám phá cuộc sống mới. Em chọn Philippines để thay đổi cuộc sống của mình với mục đích chính là cải thiện tiếng Anh.

Học viên Diệu Ngân “selfie” cùng giáo viên trong giờ học 1 kèm 1

Em thực sự lo lắng vì em đi học ở một trường học tại một đất nước xa lạ mà em đã nghe rất nhiều câu chuyện nguy hiểm cho người nước ngoài sinh sống tại đây. Nhưng sau một thời gian, dần dần em cảm thấy yêu nơi này hơn .

Tiếp theo em sẽ nói về trường Anh ngữ CIA, trường thực sự thú vị. Trước hết, tại trường, em đã gặp rất nhiều người bạn đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và các nước Ả Rập. Họ rất thân thiện và hòa đồng, em có thể thực hành tiếng Anh của mình mỗi ngày.

Học viên Diệu Ngân đi chơi cùng với những người bạn mới tại trường CIA

Thời gian đầu em không thể ăn được vì không hợp khẩu vị nhưng bác đầu bếp luôn làm mới thực đơn mỗi ngày nên em cũng đã quen với món ăn tại trường .

Ấn tượng tiếp theo của em là về người Filipino, họ rất thân thiện và hòa bình. Hầu hết mọi người Filipino nói tiếng Anh rất tốt, họ làm việc chăm chỉ hơn em nghĩ. Em thực sự quý mến họ và đặc biệt cảm thấy may mắn vì em đã được họ chăm sóc, giúp đỡ rất nhiều.

Lớp học nhóm của bạn Diệu Ngân tại trường Anh ngữ CIA

Điều cuối cùng em muốn nói đến là các anh chị bảo vệ, nhân viên và giáo viên ở trường Anh ngữ CIA, họ rất vui vẻ và tận tình, thân thiện. Các thầy cô đã dạy em  rất nhiều điều mới mẻ, không chỉ tiếng Anh mà còn là về cách sống, quan điểm về cuộc sống. Mọi người nơi đây rất thích hát, nhảy và lạc quan yêu đời. Vì vậy em học hỏi được tinh thần và niềm tin của họ trong cuộc sống.

Ngoài JMall cách trường 5 phút đi bộ, còn có những trung tâm thương mại lớn khác nên các bạn có thể vui chơi mua sắm tại đây vào cuối tuần nữa nhé.

Cuối cùng là, 2 chị quản lý xinh đẹp, tận tâm của học sinh Việt Nam luôn giúp đỡ khi em gặp khó khăn .

Cảm ơn CIA đã giúp em trưởng thành hơn mỗi ngày”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ CIA và các khóa học của trường, vui lòng tham khảo tại đây.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn