Học cấp 3 ở Philippines tại trường liên cấp SMEAG với chương trình 100% tiếng Anh. Đây là ngôi trường quốc tế chuyên đào tạo bậc học phổ thông từ cấp 1 đến cấp 3. Trường SMEAG là cơ sở duy nhất tại Philippines được ủy quyền cung cấp khóa dự bị đại học GAC.

Trường SMEAG là hệ thống giáo dục lớn nhất tại Philippines, với 4 cơ sở có quy mô lên tới 1.000 học viên. Trong đó, cơ sở thứ 4 là trường quốc tế cung cấp khóa THPT và chương trình dự bị đại học GAC.

Trường quốc tế SMEAG nằm tại thành phố Tarlac, Philippines và cách thủ đô Manila 4 giờ đi ô tô. Nơi đây đào tạo con em của những gia đình Philippines có thu nhập cao và du học sinh quốc tế đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Việt Nam.

Chương trình học của trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm các môn học toán, lý, hóa, sinh, khoa học, kinh doanh, công nghệ, quản trị tài chính,…Giáo trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Học cấp 3 ở Philippines có tốt không?

Nếu ba mẹ muốn các con du học Mỹ, Úc, Canada sau khi tốt nghiệp THPT thì đây là một chương trình rất phù hợp. Môi trường học tập đa quốc tịch, kiến thức chuẩn hóa và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Những bạn học viên tốt nghiệp trường quốc tế SMEAG đều có tỷ lệ đậu visa Mỹ, Canada trên 95%. Nhiều bạn bị trượt visa trước khi nhập học tại trường đã xin lại visa thành công sau khi hoàn thành khóa học.

Trường có đội ngũ giáo viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả giáo viên đều trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt trước khi đứng lớp. Giáo viên không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu mà còn am hiểu tâm lý trẻ vị thành niên.

Ngoài ra, những bạn tham gia khóa dự bị đại học GAC sẽ được học những môn đại cương của năm nhất đại học (theo chương trình của các trường đại học tại Mỹ, Úc, Canada).

Dưới đây là lộ trình học học cấp 3 ở Philippines tại trường quốc tế SMEAG:

– Nếu học sinh chưa tốt nghiệp THPT tại Việt Nam: Học chương trình cấp 3 và học khóa GAC song song với chương trình phổ thông (từ năm lớp 11).

Ví dụ: Nếu học viên vừa học xong lớp 10 tại Việt Nam thì sẽ học lớp 11, 12 và khóa GAC tại trường SMEAG. Chương trình GAC sẽ được giảng dạy đồng thời với chương trình lớp 11 và 12. Như vậy, sau khi học xong lớp 12 các em sẽ có đồng thời bằng tốt nghiệp cấp 3 và chứng chỉ GAC.

– Nếu học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam: Các em chỉ cần tham gia khóa dự bị đại học GAC tại trường SMEAG để chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình. Thời gian học của khóa GAC là 10 tháng.

Vậy chương trình GAC là gì? Đây là chương trình dự bị đại học được tổ chức ACT (American College Testing) của Mỹ chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. Hiện tại, chương trình được áp dụng trên 80 quốc gia. SMEAG là trường duy nhất ở Philippines được ủy quyền đào tạo chương trình này.

Các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa GAC sẽ có đầu ra IELTS tối thiểu 6.5. Trường SMEAG cũng cam kết đảm bảo 100% xin thành công thư mời nhập học của 3 trường đại học đến từ Mỹ, Úc, Canada,…Đây là những trường đại học thuộc mạng lưới đối tác của chương trình GAC.

Những bạn tham gia khóa GAC sẽ được học nhiều môn của chương trình đại học như khoa học, quản trị dữ liệu, kinh doanh, xác suất thống kê,…Các em sẽ được trang bị kiến thức vững chắc để học tập tốt trong môi trường đại học ở nước ngoài.

Ngoài ra, một số trường đại học cũng công nhận số tín chỉ của các môn học trong chương trình GAC. Vì vậy, các em sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc vì không phải học lại những môn này khi đi du học.

Khóa dự bị đại học GAC có thời gian học 10 tháng, bao gồm 3 cấp độ. Chương trình là sự kết hợp giữa việc học tiếng Anh theo chuẩn IELTS/TOEFL và học các môn đại cương chuyên ngành làm nền tảng cho chương trình đại học sau khi tốt nghiệp.

Khi học tập tại trường, học viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như đi tình nguyện, du lịch, thi hùng biện, thuyết trình,…Những hoạt động này sẽ giúp các em hoàn thiện kỹ năng mềm bên cạnh các kiến thức học thuật.

Khi tham gia các hoạt động tình nguyện, các em sẽ được cấp giấy chứng nhận để bổ sung vào hồ sơ ứng tuyển đại học của mình. Đây là một lợi thế lớn so với những thí sinh khác không có hoạt động xã hội.

Có thể thấy chương trình học cấp 3 ở Philippines không chỉ tạo bệ phóng du học mà còn giúp các em trưởng thành hơn trước khi bước chân vào môi trường đại học tại các nước Âu-Mỹ.

Bệ phóng du học Mỹ với khóa GAC

Dưới đây là khung chương trình học của khóa dự bị đại học GAC tại trường quốc tế SMEAG.

Tại sao nên chọn trường SMEAG?

 Trường quốc tế SMEAG là ngôi trường duy nhất tại Philippines được ủy quyền cung cấp khóa dự bị đại học GAC.

 Thời gian học của khóa GAC ngắn hơn so với tổng thời gian ôn luyện IELTS và học chương trình dự bị đại học ở nước ngoài. Do đó, chi phí sẽ tiết kiệm hơn 50%.

 Chương trình GAC sẽ giúp học viên thích nghi với môi trường đa văn hóa, tạo sự tự tin để các em có thể tự lập khi du học ở nước ngoài.

 Học viên có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để phát triển kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, nghiên cứu, thiện nguyện, tham quan,…

 Chương trình GAC là bước đệm hoàn hảo để các bạn học viên nhanh chóng thích nghi với phương pháp đào tạo khác biệt và cường độ học tập cao tại các trường đại học của Mỹ, Úc, Canada,…

Mỗi năm trên thế giới có hơn 10,000 học viên tốt nghiệp và nhận chứng chỉ GAC. Những bạn đã tốt nghiệp chương trình GAC thường có kết quả học tập rất tốt sau khi lên đại học. Nếu bạn vẫn còn phân vân về chương trình học cấp 3 ở Philippines thì đừng ngần ngại liên hệ với Phil Connect để được tư vấn chi tiết.

Review thực tế trường quốc tế SMEAG

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn