Trường EV Academy là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Philippines. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, trường EV đã xây dựng được đội ngũ giáo viên ESL có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Tất cả giáo viên của trường đều giảng dạy toàn thời gian. Không những vậy, các giáo viên còn được 100% học viên đánh giá là rất thân thiện và nhiệt tình.

Mỗi ngày học viên khóa ESL đều phải làm các bài kiểm tra từ vựng, ngữ pháp cộng với 2 tiết tự học để đảm bảo sự tiến bộ nhanh nhất. Đặc biệt, nhà trường còn thực hiện triệt để chính sách EOP (English Only Policy) để học viên phải nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Chính sách EOP là quy định bắt buộc sử dụng tiếng Anh trong khu vực khuôn viên trường. Nếu học viên nào vi phạm sẽ bị phạt (trừ điểm, không được ra ngoài vào cuối tuần,…).

Lớp học nhóm tại trường Anh ngữ EV

Đặc điểm nổi bật của khóa học

Khóa tiếng Anh giao tiếp ESL của trường EV được thiết kế dựa trên phương pháp phối hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, khóa học cũng tập trung cải thiện tính lưu loát và chính xác trong cả nói và viết tiếng Anh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp và mở rộng vốn từ vựng.

Dù bạn học tiếng Anh với mục đích phục vụ công việc, đi du lịch hay giao tiếp thông thường thì khóa ESL cũng sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Học viên ở mọi cấp độ đều có thể tham gia khóa học. Sau khi làm bài kiểm tra đầu vào, nhà trường sẽ phân chia lớp học và sắp xếp giáo viên phù hợp với trình độ tiếng Anh của mỗi học viên.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của khóa ESL trường EV:

– Là chương trình Anh ngữ chuyên sâu cho phép học viên tham gia các lớp học được thiết kế chặt chẽ, có chủ ý và được thực hành thường xuyên.

– Chương trình tập trung vào việc phát âm chuẩn, phát triển vốn từ vựng, xây dựng nền tảng ngữ pháp và biết cách sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh.

– Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

– Cấu trúc của chương trình từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào các chủ đề thực tiễn như du lịch, xã hội, kỹ thuật, kinh doanh,…Khối lượng bài học được giáo viên tự điều chỉnh dựa trên khả năng tiếp thu của mỗi học viên.

Mỗi tiết học đều được các giáo viên diễn tả một cách sinh động

Chương trình học hàng ngày

Mỗi ngày, các bạn học viên sẽ tham gia tổng cộng 8 tiết học (1 tiết = 45 phút), bao gồm các lớp học 1 kèm 1, lớp học nhóm nhỏ và lớp học nhóm lớn, cụ thể như sau:

– 4 tiết lớp 1 kèm 1: Giáo viên sẽ tập trung vào việc dạy ngữ pháp, từ vựng, phát âm và thực hành tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại.

– 2 tiết lớp nhóm nhỏ (lớp 1:4): Ngữ pháp tổng hợp, thuyết trình và luyện viết.

– 2 tiết lớp nhóm lớn (lớp 1:8): Luyện nghe tiếng Anh, giao tiếp chủ động và nói trước đám đông.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tham gia các lớp học tự chọn vào buổi tối (2 tiết/1 ngày). Nội dung của các lớp tự chọn là review ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe CNN, BBC hoặc thảo luận, thuyết trình,…Đối với những bạn đăng ký khóa Sparta thì các lớp buổi tối là bắt buộc.

Kiểm tra trình độ đầu vào

Học viên sẽ được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào ngay sau khi hoàn thành thủ tục nhập học tại trường. Bài kiểm tra bao gồm 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing. Dựa vào kết quả của bài kiểm tra, nhà trường sẽ sắp xếp giáo viên phù hợp với trình độ của học viên.

Bên cạnh đó, hàng tháng nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra nâng cấp độ (Level Up Test) vào thứ 6 cuối cùng của tháng. Nếu bạn vượt qua bài test này thì sẽ được chuyển lên cấp độ mới với các kiến thức nâng cao hơn.

Những bài kiểm tra từ vựng và ngữ pháp sẽ được thực hiện vào mỗi buổi sáng trong tuần.

Phòng thi rộng rãi và hiện đại tại trường Anh ngữ EV

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ EV, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn