Học viện Anh ngữ EV: Ngôi trường đào tạo khóa ESL Sparta đầu tiên tại Philippines

EV Academy là 01 trong 04 trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Philippines. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, trường Anh ngữ EV đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên ESL có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả giáo viên của trường đều đạt điểm IELTS tối thiểu 7.5 và đều là giáo viên toàn thời gian. Không những vậy, các thầy cô của học viện Anh ngữ EV còn được 100% học viên đánh giá là rất thân thiện, tận tình và biết cách tạo hứng thú cho người học. Mỗi ngày học viên đều phải làm các bài kiểm tra từ vựng, mẫu câu cộng với 02 tiết tự học để đảm bảo sự tiến bộ nhanh nhất trong thời gian học ngắn nhất. Đặc biệt, nhà trường còn thực hiện chính sách EOP (English Only Policy) một cách nghiêm khắc để học viên hình thành phản xạ nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Đây là quy định về việc bắt buộc sử dụng tiếng Anh trong khu vực khuôn viên của trường. Nếu học viên nào vi phạm sẽ bị phạt (trừ điểm, không được ra ngoài vào cuối tuần,…).

Lớp học nhóm tại trường Anh ngữ EV

Đặc điểm nổi bật của khóa học

Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp ESL của trường Anh ngữ EV được thiết kế dựa trên phương pháp phối hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như tập trung nhấn mạnh vào tính lưu loát và chính xác trong cả nói và viết tiếng Anh. Dù bạn học tiếng Anh với mục đích phục vụ công việc, đi du lịch hay kinh doanh thì khóa học này cũng sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Học viên ở mọi cấp độ đều có thể tham gia khóa học. Sau khi làm bài kiểm tra đầu vào tại trường, học viên sẽ được phân lớp và sắp xếp giáo viên phù hợp với trình độ tiếng Anh của mình.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của khóa Tiếng Anh Giao Tiếp ESL tại EV Academy

➡ Là chương trình Anh ngữ chuyên sâu cho phép học viên tham gia các lớp học được thiết kế chặt chẽ, có chủ ý và được thực hành thường xuyên.

➡ Chương trình tập trung vào việc phát âm chuẩn, phát triển vốn từ vựng, xây dựng nền tảng ngữ pháp và biết cách sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh.

➡ Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

➡ Cấu trúc của chương trình từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào các chủ đề thực tiễn như du lịch, xã hội, kỹ thuật, kinh doanh,…Khối lượng bài học được giáo viên tự điều chỉnh dựa trên khả năng tiếp thu của mỗi học viên.

Mỗi tiết học đều được các giáo viên diễn tả một cách sinh động

Khung chương trình học hàng ngày

Mỗi ngày, các bạn học viên sẽ tham gia tổng cộng 10 tiết học (01 tiết = 45 phút), bao gồm các lớp học 1 kèm 1, lớp học nhóm nhỏ và lớp học nhóm lớn, cụ thể như sau:

  • 04 tiết lớp 1 kèm 1: Giáo viên sẽ tập trung vào việc dạy ngữ pháp, từ vựng, phát âm và thực hành tiếng Anh thông qua các đoạn hội thoại.
  • 03 tiết lớp nhóm nhỏ (lớp 1:4): Ngữ pháp tổng hợp, thuyết trình và luyện viết.
  • 03 tiết lớp nhóm lớn (lớp 1:8): Luyện nghe tiếng Anh, giao tiếp chủ động và nói trước đám đông.

Kiểm tra trình độ

Học viên sẽ được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào ngay sau khi hoàn thành thủ tục nhập học tại trường. Bài kiểm tra bao gồm cả 04 kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing. Dựa vào kết quả của bài kiểm tra nhà trường sẽ sắp xếp giáo viên phù hợp với trình độ của học viên.

Hàng tháng nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra nâng cấp độ (Level Up Test) vào thứ 6 cuối cùng của tháng. Những bạn học viên vượt qua bài test này sẽ được chuyển lên cấp độ mới với các kiến thức chuyên sâu hơn.

Những bài kiểm tra từ vựng và ngữ pháp sẽ được thực hiện vào mỗi buổi sáng trong tuần.

Phòng thi rất rộng rãi và hiện đại tại trường Anh ngữ EV

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ EV, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Học viện Anh ngữ EV: Ngôi trường đào tạo khóa ESL Sparta đầu tiên tại Philippines
5 (100%) 7 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang