Trường Anh ngữ BECI tọa lạc tại thành phố Baguio với chất lượng đào tạo hàng đầu và khuôn viên theo phong cách resort. Các khóa học nổi bật của trường bao gồm khóa tiếng Anh giao tiếp ESL, khóa luyện thi IELTS/TOEIC, khóa Business English,…Bên cạnh đó, trường còn có rất nhiều khóa học độc đáo khác như khóa Flight Attendant (tiếng Anh hàng không), khóa Bartender (tiếng Anh chuyên ngành pha chế), Speaking Prescription hay Pronunciation Rehab.

Có thể nói, BECI là một trong những trường Anh ngữ có số lượng khóa học đa dạng nhất tại Philippines. Không những vậy, campus “Beci The Café” của trường còn là cơ sở đào tạo tiếng Anh duy nhất dành riêng cho học viên nữ. Với cơ sở vật chất đồng bộ và tiện nghi, trường Anh ngữ BECI tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

Trường Anh ngữ BECI, thành phố Baguio, Philippines

Nhân dịp khai trương cơ sở mới tại thành phố Hồ Chí Minh (ALS Campus), trường Anh ngữ BECI trân trọng gửi tới các bạn học viên Việt Nam khuyến mãi hấp dẫn 1 tuần học tiếng Anh và ở miễn phí tại ALS. Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi được cập nhật trong hình ảnh dưới đây.

Khuyến mãi từ trường Anh ngữ BECI nhân dịp khai trương campus mới

Khuyến mãi từ trường Anh ngữ BECI nhân dịp khai trương campus mới-2 Khuyến mãi từ trường Anh ngữ BECI nhân dịp khai trương campus mới-3 Khuyến mãi từ trường Anh ngữ BECI nhân dịp khai trương campus mới-4 Khuyến mãi từ trường Anh ngữ BECI nhân dịp khai trương campus mới-5

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về trường Anh ngữ BECI và các khóa học của trường tại đây nhé.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn