Trường Anh ngữ E-Room được biết đến là một ngôi trường thân thiện và có chương trình học linh hoạt. Campus của trường tọa lạc tại Bacolod – nơi được mệnh danh là “thành phố của những nụ cười”. Khóa học thế mạnh của trường là khóa tiếng Anh giao tiếp ESL. Bên cạnh đó, trường cũng có cơ sở vật chất tiện nghi với mức học phí phải chăng.

Nhà trường luôn cố gắng giảm áp lực cho các bạn học viên nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả của chương trình học ở mức cao nhất. Quan điểm của các giáo viên trường E-Room là tính tự giác và tinh thần thoải mái sẽ quyết định chất lượng mỗi buổi học. Chính vì vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng khi học tiếng Anh tại đây.

Khuyến mãi của trường Anh ngữ E-Room

Vào tháng 08/2018 sắp tới, trường Anh ngữ E-Room rất hân hạnh được mang đến cho các bạn học viên Việt Nam những học bổng rất hấp dẫn, cụ thể như sau:

  • Học viên đăng ký khóa học 4 tuần: Miễn phí phí SSP
  • Học viên đăng ký khóa học 8 tuần: Tặng 2 tuần học phí
  • Học viên đăng ký khóa học 12 tuần: Tặng 4 tuần học phí
  • Học viên đăng ký khóa học 16 tuần: Tặng 5 tuần học phí
  • Học viên đăng ký khóa học 20 tuần: Tặng 6 tuần học phí
  • Học viên đăng ký khóa học 24 tuần: Tặng 7 tuần học phí

Thời gian áp dụng: Từ ngày 19/8/2018 đến 3/11/2018

Chương trình ưu đãi chỉ được áp dụng đối với những bạn học viên nhập học vào khoảng thời gian trên. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm mô hình đào tạo tiếng Anh độc đáo tại Philippines với một mức chi phí rất phải chăng.

Hãy cùng nhau chinh phục tiếng Anh với trường Anh ngữ E-Room nhé!

Phí SSP là gì?

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ E-Room, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn