Để chuẩn bị cho kỳ nhập học mùa thu năm 2019 đang đến gần, trường Anh ngữ Philinter xin trân trọng gửi tới các bạn học viên Việt Nam chương trình ưu đãi rất hấp dẫn như sau:

Những bạn đăng ký khóa học tiếng Anh tại trường Philiner từ 4 tuần trở lên và nhập học trong khoảng thời gian từ ngày 01/09/2019 đến ngày 27/12/2019 sẽ được nâng cấp từ phòng KTX thông thường (trong khuôn viên của trường) lên phòng KTX cao cấp tại khu chung cư AZON (cách trường 5 phút đi ô tô, có xe đưa đón của nhà trường). Dưới đây là mức chi phí ưu đãi dành cho các loại phòng KTX cao cấp tại khu căn hộ AZON:

• Phòng đơn: Giảm từ 1490 USD/4 tuần xuống còn 940 USD/4 tuần.
  • Phòng đôi: Giảm từ 840 USD/4 tuần xuống còn 640 USD/4 tuần.
  • Phòng ba (chỉ dành cho gia đình): Giảm từ 690 USD/4 tuần xuống còn 540 USD/4 tuần.

Trường Anh ngữ Philinter

Phil Connect hy vọng những ưu đãi này sẽ giúp các bạn học viên tiết kiệm được một phần chi phí để có thể thực hiện dự định du học tiếng Anh tại Philippines của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ Philinter, xin vui lòng tham khảo tại đây.