Lịch nghỉ lễ của Philippines năm 2018

*Hiện tại các trường Anh ngữ tại Philippines đang tạm ngừng hoạt động. Nếu bạn muốn tham gia khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài thì hãy liên hệ với Phil Connect ngay nhé. Giáo viên chuẩn giọng Mỹ với 3-12 năm kinh nghiệm. Được học thử miễn phí. Thông tin chi tiết về khóa học: https://onspeak.edu.vn.

Philippines được mệnh danh là “đất nước của những lễ hội”. Do đó, số ngày nghỉ lễ tại quốc gia này cũng thuộc hàng cao nhất thế giới. Hầu hết các trường Anh ngữ sẽ không có tiết học vào những ngày nghỉ lễ này nên bạn cần cân nhắc thời điểm đi học thích hợp để không bị mất quá nhiều giờ học tiếng Anh. Để thuận tiện trong việc lên kế hoạch đi học tiếng Anh tại Philippines, Phil Connect xin gửi tới bạn lịch nghỉ lễ năm 2018 của Philippines như dưới đây:

Lịch nghỉ lễ tại Philippines năm 2018

Lịch nghỉ lễ ở Philippines năm 2018

Thông thường thời điểm cuối năm sẽ có khá nhiều ngày nghỉ do trùng vào dịp lễ Noel và năm mới. Vì vậy, những bạn nào muốn đi học tiếng Anh kết hợp với du lịch thì có thể lựa chọn khoảng thời gian này. Đây cũng là dịp giảm giá lớn nhất trong năm tại Philippines, rất phù hợp với những bạn yêu thích shopping.

Xem thêm: Mọi thông tin về chương trình học tiếng Anh tại Philippines

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Lịch nghỉ lễ của Philippines năm 2018
5 (100%) 3 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang