Lịch nghỉ lễ của Philippines năm 2019

*Hiện tại các trường Anh ngữ tại Philippines đang tạm ngừng hoạt động. Nếu bạn muốn tham gia khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài thì hãy liên hệ với Phil Connect ngay nhé. Giáo viên chuẩn giọng Mỹ với 3-12 năm kinh nghiệm. Được học thử miễn phí. Thông tin chi tiết về khóa học: https://onspeak.edu.vn.

Philippines là một đất nước với vô vàn điều lý thú. Một trong số đó là số lượng ngày nghỉ lễ đứng hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, Philippines còn được mệnh danh là “đất nước của những lễ hội”. Trong bài viết này, Phil Connect xin trân trọng gửi tới các bạn học viên lịch nghỉ lễ của Philippines năm 2019 để bạn có thể sắp xếp thời gian du học tiếng Anh của mình sao cho phù hợp nhất.

Philippines holidays 2019

Lịch nghỉ lễ ở Philippines năm 2019

Vào những ngày nghỉ lễ, hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều không có tiết học chính thức. Do đó, bạn cần cân nhắc thời điểm đi học thích hợp để không bị mất quá nhiều giờ học tiếng Anh. Thông thường, những tháng cuối năm sẽ có khá nhiều ngày nghỉ do trùng với dịp Noel và năm mới. Những bạn nào muốn đi du học tiếng Anh kết hợp du lịch thì có thể lựa chọn khoảng thời gian này. Đây cũng là dịp giảm giá lớn nhất trong năm tại Philippines, rất phù hợp với những bạn là “tín đồ shopping”.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Lịch nghỉ lễ của Philippines năm 2019
5 (100%) 2 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang