Philippines là một đất nước với vô vàn điều lý thú. Một trong số đó là số lượng ngày nghỉ lễ đứng hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, Philippines còn được mệnh danh là “đất nước của những lễ hội”. Trong bài viết này, Phil Connect xin trân trọng gửi tới các bạn học viên lịch nghỉ lễ của Philippines năm 2019 để bạn có thể sắp xếp thời gian du học tiếng Anh của mình sao cho phù hợp nhất.

Philippines holidays 2019

Vào những ngày nghỉ lễ, hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều không có tiết học chính thức. Do đó, bạn cần cân nhắc thời điểm đi học thích hợp để không bị mất quá nhiều giờ học tiếng Anh. Thông thường, những tháng cuối năm sẽ có khá nhiều ngày nghỉ do trùng với dịp Noel và năm mới. Những bạn nào muốn đi du học tiếng Anh kết hợp du lịch thì có thể lựa chọn khoảng thời gian này. Đây cũng là dịp giảm giá lớn nhất trong năm tại Philippines, rất phù hợp với những bạn là “tín đồ shopping”.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn