Lịch nghỉ lễ của Philippines năm 2020

Vậy là năm 2019 đang đi tới những tháng cuối cùng và chúng ta chuẩn bị chào đón một năm mới 2020 với nhiều dự định phía trước. Chắc hẳn nhiều bạn cũng bắt đầu lên kết hoạch để đi Philippines học tiếng Anh trong năm 2020.

Philippines nổi tiếng là đất nước có số lượng ngày nghỉ lễ nhiều nhất thế giới. Hầu như mỗi tháng đều có ít nhất 1 ngày lễ và trung bình là 2 ngày nghỉ lễ trở lên. Chính vì vậy, bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về chi phí thì lịch nghỉ lễ cũng rất quan trọng để bạn có thể lựa chọn thời điểm đi học phù hợp nhất.

Trong bài viết này, Phil Connect xin trân trọng gửi tới bạn lịch nghỉ lễ của Philippines năm 2020 để bạn có thể quyết định thời gian đi học dễ dàng và chính xác hơn.

Lịch nghỉ lễ của Philippines 2020

Lịch nghỉ lễ ở Philippines năm 2020

Hầu như các trường Anh ngữ ở Philippines sẽ không có tiết học chính thức vào những ngày nghỉ lễ. Do đó, bạn có thể tự học tại trường hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè như đi du lịch, dã ngoại, trải nghiệm các lễ hội, khám phá văn hóa Philippines,…

Một lưu ý quan trọng nữa là dịp cuối năm tại Phililppines (tháng 11–12) là thời điểm có nhiều ngày nghỉ lễ nhất. Trong đó, có hai kì nghỉ lễ quan trọng là Noel và năm mới. Vì vậy, nếu bạn không muốn bị mất quá nhiều tiết học thì nên lựa chọn nhập học vào những tháng khác nhé.

Ngoài ra, nếu bạn muốn vừa đi học tiếng Anh vừa kết hợp du lịch thì khoảng thời gian cuối năm sẽ rất thích hợp. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa lễ hội tại Philippines và săn những “deal hời” trong mùa giảm giá lớn nhất trong năm.

Xem thêm: Lịch nghỉ lễ của Philippines năm 2019

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng học bổng hỗ trợ học viên

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá tốt nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Đón tiễn và hướng dẫn học viên tại các sân bay

➡ Tặng SIM điện thoại 3G ngay khi đến sân bay

➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Lịch nghỉ lễ của Philippines năm 2020
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang