Philippines là đất nước của những lễ hội. Chính vì vậy, trung bình mỗi tháng quốc gia này sẽ có ít nhất 1 ngày nghỉ lễ.

Phil Connect trân trọng gửi tới bạn lịch nghỉ lễ của Philippines năm 2023 để bạn có thể sắp xếp thời gian du học tiếng Anh phù hợp nhất với bản thân.

Lịch nghỉ lễ Philippines 2023

Trong những ngày nghỉ lễ, hầu hết trường Anh ngữ tại Philippines sẽ không có tiết học chính thức. Do đó, bạn có thể tự ôn luyện kiến thức tại trường hoặc đi chơi cùng bạn bè để khám phá thêm về văn hóa Philippines.

Lịch nghỉ lễ năm 2023 của Philippines sẽ có những ngày nghỉ trùng với ngày thứ 7 và chủ nhật. Chẳng hạn như các ngày 1/1, 25/2, 9/4,… Các trường Anh ngữ không có lớp học vào ngày cuối tuần nên xem như bạn sẽ không bị mất buổi học vào những ngày lễ này.

Thông thường, vào thời điểm cuối năm (tháng 11-12), Philippines sẽ có khá nhiều ngày nghỉ lễ vì trùng với dịp Noel và năm mới. Vì vậy, nếu bạn không muốn thời gian học của mình bị ảnh hưởng quá nhiều thì bạn nên lựa chọn những tháng nhập học còn lại.

Ngược lại, nếu bạn muốn kết hợp giữa việc học tiếng Anh và du lịch để “xả stress” thì thời điểm cuối năm sẽ rất thích hợp. Bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều học bổng lớn từ các trường Anh ngữ và trải nghiệm được nhiều hoạt động vui chơi tại Philippines.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn