Trường I.Breeze tọa lạc tại Mabolo, trung tâm của thành phố Cebu với tiêu chí mang lại “làn gió mới” trong chương trình học tiếng Anh tại Philippines. Trường được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi nhằm mang đến trải nghiệm học tập thoải mái nhất.

Trường Anh ngữ I.Breeze

Bên cạnh khóa giao tiếp thì trường I.Breeze cũng rất chú trọng phát triển khóa IELTS. Trường có đội ngũ giáo viên IELTS chuyên biệt và được đánh giá trình độ hàng tháng.

Điểm nổi bật của khóa IELTS trường I.Breeze

Trường I.Breeze là đối tác của IDP – đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS chính thức.

Giảng dạy IELTS cho học viên từ nền tảng đến nâng cao với giáo trình bài bản.

Đào tạo chiến lược làm bài thi IELTS hiệu quả bởi các giáo viên chuyên về IELTS.

Thi thử IELTS hàng tuần và định hướng lộ trình, mục tiêu học tập định kỳ.

Nâng cao vốn từ vựng thông qua lớp đặc biệt Voca miễn phí.

Chương trình IELTS trường I.Breeze

– 5 lớp 1 kèm 1: Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và từ vựng trong IELTS.

– 3 lớp học nhóm: Kỹ năng nghe, sử dụng từ vựng đúng ngữ cảnh và cấu trúc ngữ pháp.

– 1 lớp đặc biệt: Phát âm và từ vựng IELTS.

– Thi thử IELTS: Vào thứ 6 hàng tuần.

Ưu đãi khóa IELTS trường I.Breeze

– Đăng ký khóa 12 tuần: Học bổng $200 + Miễn phí thi IELTS chính thức + Tặng sách từ vựng IELTS

– Đăng ký khóa 16 tuần: Học bổng $300 + Miễn phí thi IELTS chính thức + Tặng sách từ vựng IELTS

– Đăng ký khóa 20 tuần: Học bổng $400 + Miễn phí thi IELTS chính thức + Tặng sách từ vựng IELTS