Nhắc đến học viện Anh ngữ CIA thì không thể không nhắc đến khóa Luyện Thi IELTS – khóa học đã làm nên thương hiệu của trường. Từ khi thành lập vào năm 2003, khóa IELTS đã được trường CIA đầu tư xây dựng và phát triển. Hiện nay chất lượng đào tạo IELTS của trường đã vươn lên Top 2 trong số tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines.

Bằng việc tuyển chọn và quản lý trình độ chuyên môn của giáo viên một cách nghiêm ngặt, trường luôn đảm bảo sự hài lòng tối đa của học viên trong mỗi tiết học. Bên cạnh đó, mặc dù tài liệu ôn thi IELTS tại Philippines rất khan hiếm nhưng trường Anh ngữ CIA cũng đã tự mình xây dựng được một thư viện sách luyện thi rất phong phú và đa dạng. Trong đó, ngoài các đầu sách của những tác giả IELTS nổi tiếng thì đội ngũ giảng viên của nhà trường cũng tự tay biên soạn những giáo trình riêng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của học viên.

Thực tế, giáo viên chính là những người tiếp xúc trực tiếp với các học viên. Do đó, họ sẽ hiểu rõ điểm yếu cũng như điểm mạnh của từng học viên. Chính vì vậy, những nội dung trong giáo trình của trường sẽ phù hợp nhất với trình độ của người học. Với những nỗ lực và thành tích đạt được trong suốt thời gian dài, học viện Anh ngữ CIA là ngôi trường đầu tiên ở thành phố Cebu trở thành trung tâm nguồn IELTS do tổ chức IDP ủy quyền.

Các bạn học viên đang tham gia cuộc thi IELTS Writing tại trường Anh ngữ CIA

Chương trình IELTS của trường CIA được chia thành 02 khóa học nhỏ là IELTS Bridge (IELTS Nền Tảng) và IELTS Full Time (IELTS Toàn Thời Gian). Mỗi khóa học sẽ phù hợp với trình độ tiếng Anh đầu vào của từng học viên, cụ thể như sau:

Khóa IELTS Bridge (IELTS Nền Tảng)

Đúng như tên gọi, đây là khóa học dành cho những bạn chưa từng học qua IELTS hoặc chưa đủ trình độ tiếng Anh đầu vào để tham gia khóa IELTS Full Time. Khóa học này sẽ giúp học viên làm quen với các kiến thức liên quan đến tiếng Anh học thuật cũng như nắm vững cấu trúc của dạng đề thi IELTS. Những bạn đã hoàn thành khóa ESL hoặc có trình độ tiếng Anh ở mức IELTS 3.0 mà chưa tự tin tham gia khóa luyện IELTS chính thức thì cũng có thể đăng ký khóa IELTS Bridge trước. Thời gian thích hợp của khóa học này là 04 tuần.

Khóa IELTS Bridge được khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần.

Mục tiêu của khóa học

– Phát triển khả năng phản xạ tiếng Anh trong giao tiếp với người nước ngoài.

– Làm quen với các dạng bài tập và đề thi IELTS.

– Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc về ngữ pháp và từ vựng.

– Giúp học viên thích nghi với áp lực của việc luyện thi IELTS.

Đặc điểm của khóa học

– Là tiền đề, bước đệm cho khóa IELTS Full Time (IELTS Toàn Thời Gian) về sau.

– Là sự kết hợp giữa các tiết học 1 kèm 1, lớp nhóm của chương trình ESL và các tiết học nhóm Clinic của chương trình IELTS.

– Được thiết kế để tăng khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên bằng cách khuyến khích học viên tham gia các hoạt động với yêu cầu cao để có thể hiểu cặn kẽ về tiếng Anh hơn.

– Giáo trình được thiết kế từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp nhằm giúp những học viên còn lo sợ về IELTS vượt qua được sự bỡ ngỡ ban đầu.

Chương trình học

Lớp học Nội dung học Tiết học/01 ngày
 Lớp Man to Man (1:1) Nghe/Nói/Đọc/Viết ESL 4
 Lớp Small Group (1:4) Nói/Ngữ Pháp ESL 2
 Lớp Large Group (1:10) IELTS Clinic 2
 Self-Study Room 1
 Self-Study Writing 1
 Kiểm tra từ vựng Bắt buộc, thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần

Khóa IELTS Full Time (IELTS Toàn Thời Gian)

Khóa IELTS Full Time dành cho những bạn đã có trình độ tiếng Anh từ IELTS 3.5 trở lên hoặc đã hoàn thành khóa IELTS Bridge (IELTS Nền Tảng). Khóa học sẽ tập trung luyện đề thi và chiến lược làm bài thi IELTS để học viên có thể đạt số điểm cao nhất trong kì thi chính thức. Cùng với đó, học viên sẽ liên tục làm bài thi thử để nhà trường đánh giá mức độ tiến bộ và xem xét những kỹ năng cần cải thiện. Nếu kỹ năng nào còn quá yếu so với các kỹ năng còn lại thì nhà trường sẽ điều chỉnh thời khóa biểu nhằm giúp học viên cải thiện đồng đều cả 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Ngoài ra, CIA hiện tại là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines sử dụng tai nghe Bluetooth trong các kì thi thử IELTS tại trường. Sự đầu tư về cơ sở vật chất này sẽ giúp học viên làm bài thi tốt hơn và được trải nghiệm cảm giác của kì thi IELTS chính thức.

Các bạn học viên đang làm bài thi thử IELTS Listening bằng tai nghe Bluetooth

Mục tiêu của khóa học

– Giúp học viên tối đa hóa điểm số của tất cả các kỹ năng trong kì thi IELTS.

– Phát triển kỹ năng và chiến thuật làm bài thi IELTS.

– Hoàn thiện khả năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của học viên theo hướng học thuật.

– Tạo cảm giác tự tin cho học viên trước khi tham gia kì thi IELTS thật.

Đặc điểm của khóa học

– Phát triển khả năng phân tích đề thi dựa trên việc học cùng các giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và được đào tạo tốt.

– Cung cấp một nhóm ôn tập đặc biệt được gọi là IELTS Clinic.

– Tổ chức các kì thi thử hàng tuần, hàng tháng để theo dõi sự tiến bộ của học viên.

– Kết hợp giữa kiến thức tiếng Anh học thuật và các TIPS làm bài thi nhanh, chính xác.

Chương trình IELTS Full Time (IELTS Toàn Thời Gian) tại trường Anh ngữ CIA được chia làm 02 khóa học nhỏ là khóa IELTS Guarantee (IELTS Đảm Bảo Điểm Đầu Ra) và IELTS Regular (IELTS Thường). Đây là 02 khóa học hoàn toàn giống nhau về giáo trình học, thời khóa biểu, giáo viên,…nhưng khóa IELTS Đảm Bảo sẽ kèm theo một số điều kiện để được nhà trường cam kết điểm đầu ra. Cùng với các điều kiện thì học viên cũng sẽ nhận được các lợi ích từ khóa IELTS Đảm Bảo, cụ thể như sau:

Yêu cầu đầu vào

 • Mức cam kết IELTS 5.5: Điểm đầu vào IELTS 3.5/TOEIC 480/CIA Level Test 45.
 • Mức cam kết IELTS 6.0: Điểm đầu vào IELTS 5.0/TOEIC 680/CIA Level Test 60.
 • Mức cam kết IELTS 6.5: Điểm đầu vào IELTS 6.0/TOEIC 780/CIA Level Test 80.

Những bạn học viên đã có kết quả thi IELTS vẫn còn hiệu lực thì không cần thi đầu vào tại CIA.

Điều kiện để được đảm bảo điểm đầu ra

Để được nhà trường đảm bảo về điểm số IELTS đầu ra chính thức, học viên cần cam kết thực hiện theo các yêu cầu, quy định của trường và giáo viên trong suốt khóa học, bao gồm:

 • Học viên phải có trên 95% tỷ lệ điểm danh trong suốt khóa học.
 • Học viên phải tham gia đầy đủ các bài thi Mock Test.
 • Học viên phải giữ không để điểm trung bình thấp hơn điểm IELTS đã có quá 03 lần.

Những học viên vi phạm hơn 02 lần nội quy của nhà trường sẽ không được tiếp tục hưởng quyền lợi của khóa IELTS Đảm Bảo.

Học viên phải tham gia kỳ thi IELTS chính thức của IDP vào tuần thứ 10 trong thời gian được đảm bảo (lệ phí thi sẽ tính theo phí thi IELTS ở Philippines tại thời điểm đó).

Lưu ý:

 • Đối với học viên thi IELTS tại Philippines: Học viên phải đăng ký thi IELTS trước 04 tuần khi cuộc thi được diễn ra.
 • Đối với học viên thi IELTS tại Việt Nam: Học viên bắt buộc phải thi hoặc đăng ký thi trong vòng 01 tháng kể từ ngày check out khỏi CIA và phải gửi các thông tin về ngày thi cũng như hóa đơn thi cho nhà trường.

Đối với cả 02 trường hợp thì học viên đều phải tạm ứng phí thi IELTS trước (đối với học viên đủ điều kiện hưởng đảm bảo). Ngay sau khi nhận được kết quả của học viên, CIA sẽ làm các thủ tục hoàn lại phí thi cho học viên.

Quyền lợi của khóa IELTS Đảm Bảo

 • Học viên sẽ được ở lại trường Anh ngữ CIA học miễn phí nếu không đạt được số điểm IELTS như cam kết ban đầu (không bao gồm tiền ăn ở, sinh hoạt và các chi phí địa phương tại Philippines).
 • Nếu học viên đủ điều kiện hưởng bảo đảm, CIA sẽ hoàn trả lại chi phí thi IELTS chính thức (tính theo lệ phí thi ở Philippines tại thời điểm đó). CIA sẽ hoàn trả bằng tiền Peso hoặc tiền VND tùy theo nguyện vọng của học viên (đối với những bạn đã check out thì trường sẽ chuyển khoản bằng VND).

Để phân biệt rõ hơn về khóa IELTS Đảm Bảo và khóa IELTS Thường, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Chương trình học

Lớp học Nội dung học Tiết học/01 ngày
 Lớp Man to Man (1:1) Nghe/Nói/Đọc/Viết IELTS 4
 Lớp Small Group (1:4) Nói/Ngữ Pháp IELTS 2
 Lớp Large Group (1:15) IELTS Clinic 2
 Self-Study Room 1
 Viết theo chủ đề Writing 1
 Kiểm tra từ vựng Bắt buộc, thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần
 Thi thử Hàng tuần

Khóa IELTS Đảm Bảo Điểm Đầu ra tại trường Anh ngữ CIA được khai giảng mỗi tháng 01 lần vào ngày cụ thể trong tháng theo lịch dưới đây.

Lịch khai giảng khóa IELTS Đảm Bảo năm 2018 của trường Anh ngữ CIA

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

  Đăng ký tư vấn