Không chỉ nổi tiếng về khóa Luyện Thi IELTS, khóa Tiếng Anh Giao Tiếp ESL của trường Anh ngữ CIA cũng được rất nhiều học viên lựa chọn nhờ vào chất lượng giảng dạy vượt trội và tính hiệu quả cao. Học viên từ trình độ mất gốc chỉ cần từ 2 đến 3 tháng học tập tại trường là có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Sở dĩ khả năng tiếng Anh của học viên tiến bộ nhanh như vậy là bởi vì nhà trường áp dụng thời khóa biểu học tập dày đặc lên tới 10 tiết/01 ngày. Do đó, học viên sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh một cách thường xuyên, liên tục nhất. Dù ban đầu chưa biết gì về tiếng Anh nhưng sau một thời gian học viên đã có thể nghe, hiểu cũng như giao tiếp được với bạn bè quốc tế.

Giáo viên của trường cũng rất tận tình chỉnh sửa cho học viên từng lỗi ngữ pháp và phát âm, giúp học viên cảm thấy không còn sợ hãi khi phải sử dụng tiếng Anh. Đối với những bạn tham gia khóa ESL để tiếp tục học lên khóa IELTS hoặc TOEIC thì nhà trường cũng chú trọng đào tạo đầy đủ các kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, phát âm và ngữ pháp để tạo nền tảng vững chắc nhất trước khi các bạn chuyển tiếp lên khóa học nâng cao hơn.

Hình ảnh lớp học nhóm tại trường Anh ngữ CIA

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp ESL của trường Anh ngữ CIA được chia làm 03 khóa học nhỏ là khóa ESL Regular (ESL Thường), ESL Intensive (ESL Tăng Cường) và ESL Power Intensive (ESL Siêu Tăng Cường). Điểm khác biệt cơ bản giữa 03 khóa học này là số lượng tiết học 1:1/01 ngày. Đối với khóa học ESL Regular thì số lượng tiết học 1:1/01 ngày là 04 tiết. Trong khi 02 khóa học còn lại có số lượng tiết 1:1 lần lượt là 05 tiết và 06 tiết/01 ngày. Những bạn học viên có nhu cầu học tập khác nhau sẽ lựa chọn khóa học khác nhau để phù hợp với bản thân mình nhất.

Khóa ESL Regular

Đối tượng học viên

  • Khóa học ESL Regular được thiết kế phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi từ học sinh đang đi học, những người đã đi làm đến những người có trình độ bậc cao.
  • Khóa học phù hợp với các học viên bắt đầu tiếp xúc, làm quen với tiếng Anh hay những học viên đã có lượng kiến thức nhất định về tiếng Anh.

Mục tiêu của khóa học

– Nâng cao trình độ Tiếng Anh hiện tại.

– Tích lũy kinh nghiệm, phát huy khả năng ngôn ngữ từ sự chỉ dạy của các giáo viên.

– Đọc hiểu văn bản một cách chính xác.

– Khắc phục các lỗi sai trong phát âm và ngữ điệu.

– Viết thành thạo các văn bản từ đơn giản đến phức tạp.

Đặc điểm của khóa học

– Khóa học là sự cân bằng giữa các tiết học Man to Man (1:1) và những tiết học nhóm lớn, nhóm nhỏ, những tiết thực hành và tự học viết.

– Khóa ESL Regular được thiết kế để học viên làm quen với giọng điệu Anh-Mỹ, ngữ điệu, tốc độ nói, các thuật ngữ tiếng Anh, các cấu trúc ngữ pháp và phong cách viết trong tiếng Anh.

– Giúp học viên tăng vốn từ vựng lên hàng ngày bằng cách kiểm tra từ mới vào mỗi buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 5.

Chương trình học

Lớp học Nội dung học Tiết học/01 ngày
 Lớp Man to Man (1:1) Nghe/Nói/Đọc/Viết 4
 Lớp Small Group (1:4) Nghe/Nói/Đọc/Viết 2
 Lớp Large Group (1:10) CNN/Native/Activity 2
 Self-Study Room 1
 Self-Study Writing 1
 Kiểm tra từ vựng Bắt buộc, thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần

Khóa ESL Intensive và ESL Power Intensive

02 khóa học này không có sự khác nhau nhiều so với khóa ESL Regular, ngoài số lượng tiết học 1:1/01 ngày. Khóa ESL Intensive sẽ có 05 lớp 1:1/01 ngày, còn khóa ESL Power Intensive sẽ có 06 lớp 1:1/01 ngày. Khung chương trình học cụ thể của 02 khóa học này như sau:

Khóa ESL Intensive

Lớp học Nội dung học Tiết học/01 ngày
 Lớp Man to Man (1:1) Nghe/Nói/Đọc/Viết 5
 Lớp Small Group (1:4) Nghe/Nói/Đọc/Viết 1
 Lớp Large Group (1:10) CNN/Native/Activity 2
 Self-Study Room 1
 Self-Study Writing 1
 Kiểm tra từ vựng Bắt buộc, thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần

Khóa ESL Power Intensive

Lớp học Nội dung học Tiết học/01 ngày
 Lớp Man to Man (1:1) Nghe/Nói/Đọc/Viết 6
 Lớp Small Group (1:4) Nghe/Nói/Đọc/Viết 1
 Lớp Large Group (1:10) CNN/Native 1
 Self-Study Room 1
 Self-Study Writing 1
 Kiểm tra từ vựng Bắt buộc, thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần

Các khóa Tiếng Anh Giao Tiếp ESL của trường Anh ngữ CIA đều khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn