Đây là khóa học dành cho những bạn mong muốn ứng tuyển vào các hãng hàng không tại Việt Nam và quốc tế. Khóa học sẽ diễn ra trong thời gian 12 tuần, bao gồm hai học phần chính là Lý Thuyết (luyện tập các kỹ năng tiếng Anh) và Thực Hành (sử dụng kiến thức tiếng Anh để thực hành trên máy bay như một tiếp viên hàng không thực thụ).

Điểm độc đáo chỉ có duy nhất tại khóa Flight Attendant của trường BECI là các bạn học viên sẽ được đào tạo trực tiếp bởi trường WCC – trường cao đẳng hàng không lớn nhất tại Philippines. Không gian đào tạo là mô hình máy bay được thiết kế giống với chiếc máy bay thật, giúp bạn có cảm giác như đang được làm việc trong khoang máy bay trên bầu trời. Khóa học sẽ được khai giảng 3 lần trong năm vào các ngày cụ thể trong tháng.

Lịch trình 12 tuần học của khóa Flight Attendant

Thông tin chi tiết về khóa Flight Attendant

LỊCH HỌC

  • Khóa 01: Từ 02/10/2017 – 22/12/2017 (12 tuần).
  • Khóa 02: Từ 02/04/2018 – 22/06/2018 (12 tuần).
  • Khóa 03: 01/10/2018 – 21/12/2018 (12 tuần).

Ngày nhập học cho khóa 01 sẽ là các ngày 01/10, 29/10 và 26/11/2017.

Thời gian học tối đa là 12 tuần, bạn có thể đăng ký 4 tuần nhưng sẽ không được tham gia khóa huấn luyện tại trường cao đẳng hàng không WCC.

Thông tin chung về khóa Tiếng Anh Hàng Không

NHỮNG THỨ CẦN CHUẨN BỊ

  • Trang phục phỏng vấn: Để luyện tập phỏng vấn khi có băng ghi hình (áo, váy, giày cao gót,…).
  • Hồ sơ cá nhân (CV): Bao gồm các thông tin liên quan đến cá nhân để học viên có thể viết bản tóm tắt khi đăng ký nhập học.

THỜI GIAN HỌC

Bao gồm 7 tiết/1 ngày, cụ thể như sau:

  • Lớp học 1 giáo viên – 1 học viên: 3 tiết
  • Lớp học nhóm: 2 tiết
  • Lớp học buổi tối: 2 tiết (TOEIC hoặc Speed ESL)

Lịch học lớp ban ngày của khóa Flight Attendant

Lịch học lớp buổi tối của khóa Flight Attendant

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC TỪ KHÓA HỌC

Thành thạo tiếng Anh

Khóa học sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn ở tất cả các kỹ năng thông qua các lớp học 1 kèm 1 và cách xử lý các tình huống cụ thể bằng tiếng Anh.

Nắm vững kiến thức chuyên môn

Tài liệu học tập được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu dành riêng cho việc ứng tuyển ngành hàng không như thư ứng tuyển, hồ sơ cá nhân,…Chương trình học tập trung vào các vấn đề liên quan đến ngành học, bao gồm phong cách ăn mặc, những hiểu biết về ngành công nghiệp hàng không, khả năng ứng biến và xử lý tình huống,….

Nhận chứng chỉ khóa đào tạo tiếp viên hàng không của trường WCC

Chứng nhận được trao ngay sau khi học viên hoàn tất khóa đào tạo tại trường WCC. Đây là một lợi thế cạnh tranh rất lớn khi các bạn ứng tuyển vào vị trí tiếp viên hàng không. Con đường trở thành tiếp viên hàng không của bạn sẽ trở nên rất rộng mở.

Học tập và sinh hoạt trong môi trường quốc tế

Lợi thế lớn nhất mà các bạn học viên có thể nhận được là sự chia sẻ các thông tin tuyển dụng từ nhiều nước khác nhau. Các bạn học viên từ các nước sẽ được nhà trường sắp xếp để ở chung phòng với nhau. Các bạn không chỉ có thể luyện tập tiếng Anh với nhau mà còn có thể cập nhật các thông tin việc làm hữu ích.

Dưới đây là một số hình ảnh về khóa học Flight Attendant của trường Anh ngữ BECI

Cảm nhận của học viên sau khi hoàn thành khóa Flight Attendant

Mô hình máy bay và chứng chỉ của trường cao đẳng hàng không WCC

Phòng KTX của học viên khi tham gia huấn luyện tại trường WCC

Giới thiệu trường Anh ngữ BECI

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn