IELTS là chứng chỉ không thể thiếu để đi du học hoặc định cư ở nước ngoài. Hiện nay rất nhiều bạn học viên Việt Nam lựa chọn qua Philippines để luyện thi IELTS cấp tốc. Lý do chính là bởi vì các bạn có thể lấy được bằng IELTS nhanh hơn gấp nhiều lần so với việc học ở Việt Nam.

Bên cạnh chương trình luyện thi IELTS thường, các trường Anh ngữ tại Philippines còn cung cấp cả khóa IELTS đảm bảo. Trong trường hợp bạn không đạt điểm số IELTS như cam kết, bạn sẽ được học lại miễn học phí cho đến khi đạt đủ điểm IELTS mục tiêu (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí khác).

Tuy nhiên, hầu hết khóa IELTS đảm bảo của các trường tại Philippines đều yêu cầu thời gian học tối thiểu là 12 tuần. Điều này sẽ tạo ra sự khó khăn đối với những bạn không có nhiều thời gian để đi học. Thấu hiểu điều đó, trường Pines đã thiết kế và xây dựng nên khóa IELTS đảm bảo 8 tuần – chương trình IELTS cam kết với thời gian học ngắn nhất tại Philippines.

Trường Anh ngữ Pines Chapis, thành phố Baguio, Philippines

Chapis Campus – cơ sở chuyên luyện thi IELTS của trường Pines

Những thế mạnh của trường Pines

Trường Pines là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Baguio. Trường được Hội Đồng Anh ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS chính thức. Vì vậy, chất lượng khóa IELTS của trường luôn được duy trì ở mức cao nhất.

Không những vậy, nhà trường còn dành hẳn một Campus riêng để đào tạo IELTS (Chapis Campus). Campus này chỉ dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh đầu vào từ mức Intermediate trở lên (IELTS 3.5-4.0). Do đó việc luyện thi IELTS của các bạn học viên sẽ trở nên hiệu quả hơn vì trình độ đồng đều.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cũng là một thế mạnh của trường. Tất cả giáo viên của trường Pines đều được chấm điểm theo định kỳ bởi chính các bạn học viên. Những giáo viên có điểm số dưới 93/100 đều không được tiếp tục đứng lớp.

Ngoài ra trường còn có hệ thống quản lý học viên chuyên nghiệp. Mỗi học viên đều được phát một thẻ từ có tích hợp đầy đủ các thông tin về khóa học của mình. Khi tham gia mọi hoạt động tại trường, bạn chỉ cần quét thẻ để làm việc với các nhân viên trong trường. Điều này tạo ra sự quy củ và nhanh gọn trong quá trình học tập và sinh hoạt.

Đặc điểm của khóa IELTS đảm bảo 8 tuần

Cấu trúc chương trình học

– 3 tiết học 1 kèm 1: Kỹ năng Speaking và Writing

– 4 tiết học nhóm 1:4: Kỹ năng Reading, Listening, Speaking và Writing

– 3 tiết tự học: Vocabulary, Grammar, Reading và Listening

– 2 tiết Buddy Program: Củng cố các kỹ năng trên

Tổng thời gian học: 12 tiết/1 ngày (bao gồm 7 tiết học bắt buộc).

Tiết học của khóa IELTS đảm bảo trường Pines

Cấu trúc lớp học của khóa IELTS đảm bảo 8 tuần

Quy trình tham gia khóa học

Assessment Test (kiểm tra đầu vào): Sau khi nhập học tại trường, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra đầu vào để nhà trường phân công giáo viên và sắp xếp lớp học nhóm phù hợp với trình độ của bạn.

Điểm bài test đầu vào của bạn cần đạt một mức nhất định mới có thể tham gia chương trình đảm bảo (tối thiểu IELTS 4.0 trở lên). Ngoài ra, đối với mức đảm bảo IELTS 6.5 thì bạn cần có chứng chỉ IELTS chính thức còn hiệu lực.

Nếu bạn không đạt đủ điểm IELTS đầu vào, bạn vẫn có thể tham gia chương trình IELTS đảm bảo nhưng sẽ không được hưởng các quyền lợi của khóa IELTS đảm bảo (sẽ được liệt kê trong phần tiếp theo).

Orientation (định hướng): Sau khi làm xong bài test, nhà trường sẽ phổ biến các quyền lợi và quy định của khóa IELTS đảm bảo.

Official Lessons (giờ học bắt buộc): 7 tiết học/1 ngày. Bạn sẽ học các kiến thức liên quan đến IELTS với các giáo viên.

Self-Mission (giờ tự học): Bạn sẽ được giáo viên giao các bài tập để làm trong giờ tự học và học thuộc các từ vựng theo danh sách hàng ngày.

IELTS Buddy Program (giờ thảo luận nhóm): Bạn và các bạn cùng nhóm sẽ cùng trao đổi để làm các bài tập IELTS.

Vocabulary Test (kiểm tra từ vựng): Mỗi ngày bạn sẽ cần ghi nhớ 25 từ vựng và tham gia các bài kiểm tra từ vựng hàng ngày, hàng tuần.

Mock Test (thi thử IELTS): Trong quá trình học, bạn sẽ được tham gia các bài thi thử IELTS giống như bài thi thật để làm quen với cảm giác đi thi chính thức.

Kỳ thi IELTS chính thức sẽ diễn ra vào tuần thứ 8 của khóa học. Sau khi hoàn thành xong bài thi, bạn có thể tiếp tục ở lại trường học để chờ kết quả IELTS (sau 2 tuần kể từ ngày thi). Trong thời gian này bạn vẫn được tham gia các tiết học tại trường và chỉ phải đóng thêm tiền KTX.

Lịch học hàng ngày khóa IELTS trường Pines

Lịch học hàng ngày của khóa IELTS đảm bảo 8 tuần

Kế hoạch theo tháng của khóa IELTS trường Pines

Kế hoạch học tập theo tháng của khóa học

Điều kiện và quyền lợi của khóa IELTS đảm bảo

Điều kiện IELTS đầu vào

– Đảm bảo IELTS 5.5: Điểm IELTS đầu vào 4.0

– Đảm bảo IELTS 6.0: Điểm IELTS đầu vào 5.0

– Đảm bảo IELTS 6.5: Điểm IELTS đầu vào 6.0

Quy định của khóa học

– Học viên phải tham gia ít nhất 95% số tiết học trong số 12 tiết/ngày.

– Học viên không được vi phạm các quy định của trường, bao gồm chính sách chỉ được nói tiếng Anh (English Only Policy – EOP).

– Học viên phải tham gia tất cả các bài thi thử IELTS và không được có điểm số thấp hơn lần thi liền trước quá 03 lần.

Quyền lợi của khóa học

– Học viên sẽ được miễn lệ phí thi IELTS chính thức cho lần thi đầu tiên.

– Học viên sẽ được tiếp tục học miễn học phí tại trường cho đến khi đạt được điểm số IELTS như cam kết (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương).

– Sau khi học lại và thi IELTS lần kế tiếp, điểm số IELTS của học viên cần phải bằng hoặc cao hơn điểm của lần thi trước đó. Nếu không thì học viên sẽ không được tiếp tục hưởng các quyền lợi của khóa IELS đảm bảo.

Học phí của khóa IELTS đảm bảo

Chi phí khóa IELTS đảm bảo 8 tuần của trường Pines sẽ bao gồm các khoản phí sau:

  • Phí ghi danh: 150 USD
  • Học phí: 2.280 USD/8 tuần
  • Chi phí ăn ở: Phòng ba – 1.000 USD/8 tuần; phòng đôi – 1.300 USD/8 tuần; phòng đơn: 1.700 USD/8 tuần
  • Vé máy bay khứ hồi (chặng SG/HN – Manila): ~200 – 250 USD
  • Phí đón từ Manila về Baguio: 50 USD
  • Chi phí địa phương (phí SSP, gia hạn Visa, tiền sách vở, điện nước,…): ~400 – 500 USD/8 tuần

Tổng chi phí trọn gói: ~4.180 USD (phòng ba) – 4.880 USD (phòng đơn). Chi phí khóa học có thể được nhà trường điều chỉnh hàng năm mà không thông báo trước.

Ngày nhập học khóa IELTS đảm bảo

Để có thể tham gia khóa IELTS đảm bảo, bạn cần nhập học vào các ngày cố định theo lịch khai giảng của nhà trường.

Dưới đây là lịch nhập học khóa IELTS đảm bảo của trường Pines năm 2019.

Lịch nhập học khóa IELTS đảm bảo trường Pines

Lịch nhập học khóa IELTS đảm bảo của trường Pines

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Thông tin du học Philippines mới nhất - Học tiếng Anh ngắn hạn 1-6 tháng.

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

    Đăng ký tư vấn