Bên cạnh khóa Tiếng Anh Giao Tiếp ESLkhóa Luyện Thi IELTS thì học viện Anh ngữ CIA cũng cung cấp khóa TOEIC dành cho những bạn mong muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC để ứng tuyển công việc. Khóa Luyện Thi TOEIC của trường không chỉ tập trung vào 02 kỹ năng của kì thi TOEIC là Listening và Reading mà còn chú trọng cải thiện khả năng Speaking và Writing của học viên. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được tham gia kì thi thử TOEIC hàng tuần để làm quen với các dạng đề thi và áp lực của phòng thi. Ngoài ra, trường còn tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu TOEIC để hướng dẫn các bạn học viên chiến lược làm bài thi đạt điểm cao nhất.

Lớp học nhóm TOEIC tại trường Anh ngữ CIA

Tương tự khóa IELTS, chương trình Luyện Thi TOEIC của trường cũng được chia thành 02 khóa học nhỏ là TOEIC Bridge (TOEIC Nền Tảng) và TOEIC Full Time (TOEIC Toàn Thời Gian). Khóa TOEIC Bridge dành cho những bạn học viên chưa từng học và thi TOEIC hoặc kiến thức tiếng Anh chưa thực sự vững chắc. Sau khi hoàn thành khóa TOEIC Bridge, học viên có thể học tiếp lên khóa TOEIC Full Time để thi lấy điểm TOEIC mục tiêu. Khóa TOEIC Full Time sẽ tập trung vào các kiến thức tiếng Anh chuyên sâu cũng như luyện tập chiến lược làm bài thi hiệu quả. Thông tin cụ thể về 02 khóa học này như sau:

Khóa TOEIC Bridge (TOEIC Nền Tảng)

Khóa TOEIC Bridge là tiền đề tốt nhất cho các bạn học viên tham gia khóa TOEIC Full Time tiếp theo. Khóa học tập trung vào cả 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng cho học viên. Thời gian thích hợp của khóa học này là 04 tuần. Sau khóa học, học viên sẽ có được nền tảng tiếng Anh vững chắc và tự tin tham gia khóa TOEIC Toàn Thời Gian.

Khóa TOEIC Bridge được khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần.

Đặc điểm của khóa học

– Học viên tham gia khóa TOEIC Bridge sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào ở tuần đầu tiên. Bài kiểm tra sẽ được chia thành các dạng bài như: Grammar, vocabulary, bài đọc, bài nghe, bài nói và bài viết.

– Học viên sẽ nhận thời khóa biểu riêng sau khi biết kết quả bài kiểm tra của mình.

– Các giáo trình mà học viên được học do hơn 200 thầy cô tại trường biên soạn. Các giáo trình được thiết kế phù hợp với từng trình độ và từng chương trình học của học viên.

Chương trình học

Lớp học Nội dung học Tiết học/01 ngày
 Lớp Man to Man (1:1) Nghe/Nói/Đọc/Viết ESL 4
 Lớp Small Group (1:4) Nói/Ngữ Pháp ESL 2
 Lớp TOEIC Clinic (1:10) TOEIC Clinic cơ bản 2
 Self-Study Room 1
 Kiểm tra từ vựng Bắt buộc, thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần
 Thi thử Hàng tuần

Khóa TOEIC Full Time (TOEIC Toàn Thời Gian)

Khóa TOEIC Full Time (TOEIC Toàn Thời Gian) dành cho những bạn học viên đã hoàn thành khóa TOEIC Bridge (TOEIC Nền Tảng), đã từng ôn luyện để thi TOEIC hoặc đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Ở khóa học này, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng làm bài thi và kiến thức tiếng Anh chuyên sâu để tăng dần điểm số qua mỗi tuần học. Từng dạng đề thi sẽ được giáo viên mổ xẻ cùng học viên để học viên hiểu rõ hơn về phương hướng cũng như cách thức làm bài, qua đó giúp học viên quản lý thời gian thi tốt hơn. Các chiến lược làm bài thi cũng được giáo viên lồng ghép vào mỗi bài học để học viên có thể lấy được điểm số cao nhất. Học viên sẽ không chỉ nắm chắc ngữ pháp, từ vựng, các cấu trúc câu khó mà còn biết cách phân bổ thời gian hợp lý cùng với tâm lý vững vàng để tham gia kì thi TOEIC chính thức.

Khóa Luyện Thi TOEIC của trường Anh ngữ CIA sẽ bao gồm khóa TOEIC Guarantee (TOEIC Đảm Bảo) và khóa TOEIC Regular (TOEIC Thường). 02 khóa học này hoàn toàn giống nhau về giáo viên, giáo trình học, thời khóa biểu, học phí,.…Tuy nhiên khóa TOEIC Đảm Bảo sẽ có thêm các điều kiện để được nhà trường cam kết điểm đầu ra và các quyền lợi đi kèm khi học viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện đó. Những điều kiện này sẽ không có trong khóa TOEIC Regular.

Yêu cầu đầu vào của khóa TOEIC Đảm Bảo

 • Đảm bảo TOEIC 600: Điểm đầu vào TOEIC 380/IELTS 3.0/CIA Level Test 40.
 • Đảm bảo TOEIC 700: Điểm đầu vào TOEIC 480/IELTS 4.0/CIA Level Test 50.
 • Đảm bảo TOEIC 850: Điểm đầu vào TOEIC 780/IELTS 6.0/CIA Level Test 80.

Điều kiện để được đảm bảo điểm đầu ra

Để được đảm bảo về điểm số đầu ra, học viên cần cam kết thực hiện theo các yêu cầu, quy định của nhà trường và giáo viên trong suốt khóa học, cụ thể như sau:

 • Học viên phải có trên 95% tỷ lệ điểm danh trong suốt khóa học.
 • Học viên phải tham gia đầy đủ các bài thi thử hàng tuần.
 • Học viên phải giữ không để điểm trung bình thấp hơn điểm TOEIC đã có quá 03 lần.
 • Học viên bị nhắc nhở 02 lần hoặc hơn sẽ không được tiếp tục đảm bảo kết quả.
 • Học viên không thể thay đổi nội dung chương trình học của họ trong quá trình học.

Quyền lợi của khóa TOEIC Đảm Bảo

 • Học viên sẽ được ở lại CIA học miễn phí nếu không đạt được số điểm TOEIC như điểm cam kết ban đầu (không bao gồm tiền ăn ở, sinh hoạt và các chi phí địa phương tại Philippines).
 • Học vên đạt được kết quả như cam kết trong tất cả các bài thi thử trong quá trình đảm bảo sẽ được tặng chi phí thi TOEIC chính thức ( PHP 2200).

Để phân biệt rõ hơn về khóa TOEIC Đảm Bảo và khóa TOEIC Thường, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Chương trình học

Lớp học Nội dung học Tiết học/01 ngày
 Lớp Man to Man (1:1) Nghe/Nói/Đọc/Viết TOEIC 4
 Lớp Small Group (1:5) Ngữ Pháp/Từ Mới 3
 Lớp Large Group (1:10) TOEIC Clinic 2
 Self-Study Room 1
 Kiểm tra từ vựng Bắt buộc, thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần
 Thi thử Hàng tuần

Khóa TOEIC Đảm Bảo Điểm Đầu ra tại trường Anh ngữ CIA được khai giảng mỗi tháng 01 lần vào ngày cụ thể trong tháng theo lịch dưới đây.

Lịch khai giảng khóa TOEIC Đảm Bảo năm 2018 của trường Anh ngữ CIA

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

  Đăng ký tư vấn