Một trong những khóa học chính của trường Anh ngữ BECI là khóa tiếng Anh giao tiếp cơ bản ESL. Đây là khóa học có số lượng học viên đăng ký nhiều nhất tại BECI. Khóa ESL sẽ giúp bạn lấy lại nền tảng tiếng Anh thông qua giáo trình giảng dạy phù hợp với trình độ và phương pháp truyền đạt dễ hiểu của các giáo viên.

Bạn sẽ được học đầy đủ các kỹ năng trong tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng và phát âm chuẩn. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và học lên các khóa chuyên sâu hơn như khóa luyện thi IELTS hay khóa Business English. Đây được xem là bước đệm trên con đường chinh phục tiếng Anh của các bạn học viên.

Lớp học 1 kèm 1 khóa ESL tại trường Anh ngữ BECI

Khóa giao tiếp ESL của trường Anh ngữ BECI được chia thành hai khóa học nhỏ là khóa SPEED ESL và SPARTA ESL. Thông tin cụ thể về mỗi khóa học như sau:

Khóa SPEED ESL

Những đặc điểm nổi bật của khóa Speed ESL

– Là chương trình được thiết kế gồm 5 cấp độ giảng dạy từ Sơ Cấp (Basic) đến Cao Cấp (Advanced).

– Tập trung cải thiện chính xác, nhanh chóng những kỹ năng còn yếu của mỗi học viên (đặc biệt là kỹ năng Nghe và Nói) sau khi xác định trình độ đầu vào.

Là bước đệm cần thiết cho học viên trước khi tham gia các khóa chuyên sâu hơn như khóa luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL,….

Tạo tiền đề và niềm hứng thú với tiếng Anh để sau khi kết thúc khóa học, các bạn học viên vẫn có thể tự học tiếng Anh thông qua các tài liệu.

Giáo trình giảng dạy phong phú và các chủ đề học rất đa dạng.

Cấu trúc của khóa học Speed ESL

• Số tiết học 1:1: 4 tiết (Nghe/Nói/Đọc/Viết).
  • Số tiết học nhóm: 2 tiết (Nghe ESL/Nói ESL).
  • Số tiết học lớp buổi tối (tự chọn): 3 tiết (Ngữ pháp/Mẫu câu/Nói).

Học viên cũng có thể tham gia chương trình đặc biệt Speaking Prescription (lớp SP + kiểm tra nói hàng tuần) và Pronunciation Rehab với mức học phí chỉ 2000 Peso/4 tuần/1 chương trình (khoảng 50 USD).

Khóa học Speed ESL dành cho ai?

• Những học viên cần cải thiện khả năng phản xạ, giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn để phục vụ công việc, đi du lịch,….
  • Những học viên cần xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản trước khi bước vào các khóa học nâng cao (IELTS/TOEFL/TOEIC,…).
  • Những học viên cần nhiều thời gian tự học, lịch học không quá gò bó, căng thẳng.

Học viện Anh ngữ BECI, thành phố Baguio, Philippines

Khóa SPARTA ESL

Những đặc điểm nổi bật của khóa Sparta ESL

– Là chương trình ESL đặc biệt nhất của trường Anh ngữ BECI, học tiếng Anh với tinh thần quyết tâm cao như những chiến binh Sparta.

– Hoàn thiện chắc chắn từng kỹ năng giao tiếp cho học viên từ Sơ Cấp (Basic) đến Nâng cao (Advanced).

– Là chương trình chú trọng sửa lỗi phát âm trong giao tiếp và hướng dẫn cách cải thiện kỹ năng Speaking thông qua hai chương trình đặc biệt duy nhất tại BECI: Speaking Prescription và Pronunciation Rehab (miễn phí đối với khóa Sparta ESL).

– Là bước đệm cần thiết cho học viên trước khi tham gia các khóa nâng cao hơn (IELTS/TOEIC/TOEFL,…)

– Thời lượng học lên đến 11 tiết/1 ngày, giúp học viên có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh liên tục, từ đó hình thành nên phản xạ tiếng Anh.

Cấu trúc của khóa học Sparta ESL

• Số tiết học 1:1: 5 tiết (Nghe/Nói/Đọc/Viết).
  • Số tiết học nhóm: 3 tiết (Lớp SP/Nghe/Nói).
  • Số tiết học lớp buổi tối (bắt buộc): 3 tiết (Phát Âm/Từ Vựng/Ngữ Pháp).

Khóa Sparta ESL đã bao gồm hai khóa luyện nói và luyện phát âm là Speaking Prescription và Pronunciation Rehab trong chương trình học.

Khóa học Sparta ESL dành cho ai?

• Học viên từ trình độ Sơ Cấp.
  • Học viên muốn tập trung toàn bộ tinh thần và thời gian vào việc học tiếng Anh một cách nghiêm túc nhất với lịch học dày đặc.
  • Mong muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc để đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế.

Lớp luyện phát âm chuẩn Pronunciation Rehab

Một lời khuyên dành cho các bạn đăng ký ban đầu là nên lựa chọn khóa Speed ESL trước, sau khi qua trường học một thời gian nếu bạn cảm thấy thời khóa biểu “hơi nhẹ” thì mới nên chuyển lên khóa Sparta ESL để tránh trường hợp bị quá tải nhé.