Không chỉ được biết đến với chất lượng giảng dạy hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại, trường Anh ngữ BECI còn luôn đi tiên phong trong việc phát triển thêm nhiều khóa học mới. Điều này mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm học tiếng Anh đa dạng và thú vị hơn. Nổi bật trong số đó là khóa Speaking Prescription – khóa luyện phản xạ nghe nói chỉ có ở trường BECI.

Lưu đồ mô tả khóa học Speaking Prescription tại trường Anh ngữ BECI

Speaking Prescription là chương trình kiểm tra kỹ năng nói bằng hình thức ghi hình được diễn ra hàng tuần. Bạn sẽ trình bày một chủ đề hoặc tình huống thực tế thông qua các hình thức hỏi đáp, mô tả bức tranh, giải thích hoặc nêu quan điểm về một vấn đề,…Điều này sẽ giúp bạn tự tin diễn đạt ý của bản thân bằng tiếng Anh.

Toàn bộ quá trình nói sẽ được quay video và chuyển cho bộ phận IT của nhà trường. Sau đó, bộ phận IT sẽ tiến hành viết transcript (lời thoại) và sửa các lỗi Speaking ngay trên video như lỗi phát âm, ngữ pháp hoặc thiếu âm cuối (ending sound),…Sau khi video được hoàn thành, các giáo viên của trường sẽ trao đổi trực tiếp với bạn về từng lỗi sai cũng như hướng dẫn bạn cách luyện tập để khắc phục kịp thời các lỗi sai đó.

Với hình thức này, bạn sẽ biết được mình đã nói những gì và sai ở những chỗ nào, từ đó có thể tìm cách điều chỉnh nhanh nhất và tốt nhất. Chắc chắn sau 1 tháng tham gia khóa Speaking Prescription, khả năng Speaking của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Bài kiểm tra nói của học viên sẽ được quay video và làm thành phụ đề

Có 2 cách để bạn tham gia khóa Speaking Prescription của trường Anh ngữ BECI. Cách thứ nhất là bạn đăng ký khóa Sparta ESL hoặc khóa IELTS/TOEIC. Khóa Speaking Prescription sẽ được bao gồm luôn trong chương trình của các khóa học này và hoàn toàn miễn phí. Cách thứ hai là bạn đăng ký khóa Speaking Prescription riêng biệt với khóa học chính. Với cách này thì bạn sẽ cần đóng thêm một khoản phí cho khóa Speaking Prescription là 2,000 Peso (khoảng 50 USD).

Bản báo cáo về sự tiến bộ của học viên sau mỗi lần quay video

Video giới thiệu về khóa Speaking Prescription

Giới thiệu trường Anh ngữ BECI

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn