Speaking Prescription – Khóa luyện nói tiếng Anh độc đáo của trường Anh ngữ BECI

Khi nhắc đến những trường Anh ngữ tốt nhất tại thành phố Baguio, Philippines thì không thể không nhắc đến BECI – ngôi trường đã có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm đào tạo tiếng Anh. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng giảng dạy hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại, trường Anh ngữ BECI còn luôn đi tiên phong trong việc phát triển thêm nhiều khóa học mới để mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm học tiếng Anh đa dạng và thú vị hơn. Nổi bật trong số đó là khóa SPEAKING PRESCRIPTION – Khóa Luyện Phản Xạ Nói chỉ có thể tìm thấy ở trường Anh ngữ BECI mà thôi.

Lưu đồ mô tả khóa học Speaking Prescription tại trường Anh ngữ BECI

Speaking Prescription là chương trình kiểm tra kỹ năng nói bằng hình thức ghi hình được diễn ra hàng tuần. Các bạn học viên sẽ được trình bày một chủ đề hoặc tình huống thực tế thông qua các hình thức hỏi đáp (phỏng vấn), mô tả bức tranh, giải thích hoặc nêu quan điểm về một vấn đề,…nhằm tạo điều kiện để các bạn tự tin diễn đạt ý của bản thân bằng tiếng Anh. Toàn bộ quá trình nói sẽ được quay video và chuyển cho bộ phận IT của nhà trường. Sau đó, bộ phận IT sẽ tiến hành viết TRANSCRIPT (lời thoại) đồng thời sửa các lỗi Speaking của các bạn ngay trên video như lỗi phát âm, lỗi ngữ pháp hoặc thiếu âm cuối (ending sound),…Sau khi video được hoàn thành, các giáo viên của trường sẽ trao đổi trực tiếp với từng học viên về các lỗi sai cũng như hướng dẫn các bạn cách luyện tập để khắc phục kịp thời các lỗi sai đó. Với hình thức này, học viên sẽ biết được mình đã nói những gì và sai ở những chỗ nào, từ đó có thể tìm cách điều chỉnh một cách nhanh nhất và tốt nhất. Chắc chắn sau 01 tháng tham gia khóa Speaking Prescription khả năng Speaking của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Bài kiểm tra nói của học viên sẽ được quay video và làm thành phụ đề

Có 02 cách để bạn có thể tham gia khóa Speaking Prescription của học viện Anh ngữ BECI. Cách thứ nhất là bạn đăng ký khóa Sparta ESL hoặc khóa Luyện Thi IELTS, TOEIC. Khóa Speaking Prescription sẽ được bao gồm luôn trong chương trình của các khóa học này và hoàn toàn miễn phí. Cách thứ hai là bạn sẽ đăng ký khóa Speaking Prescription riêng biệt với khóa học chính. Với cách này thì bạn sẽ cần đóng thêm một khoản phí nữa cho khóa học Speaking Prescription là 2,000 Peso (khoảng 50 USD).

Bản báo cáo về sự tiến bộ của học viên sau mỗi lần quay video

Để có thể hình dung rõ hơn về khóa học Speaking Prescription của trường Anh ngữ BECI, xin mời các bạn xem video của một bạn học viên đã từng tham gia khóa học độc đáo này tại đây nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ BECI, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Speaking Prescription – Khóa luyện nói tiếng Anh độc đáo của trường Anh ngữ BECI
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang