Bên cạnh khóa khóa tiếng Anh giao tiếp ESL thì khóa luyện thi IELTS cũng là thế mạnh của trường Anh ngữ BECI. Khác với khóa ESL, khóa IELTS đòi hỏi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng cần có nền tảng tiếng Anh tốt (tối thiểu tương đương IELTS 3.5) thì mới có thể đăng ký học khóa IELTS. Những bạn tiếng Anh còn yếu thì cần tham gia khóa ESL trước khi bắt đầu luyện thi IELTS.

Lớp học nhóm khóa IELTS của trường Anh ngữ BECI

Những đặc điểm nổi bật của khóa IELTS tại học viện Anh ngữ BECI

– Là chương trình đào tạo và luyện thi IELTS cấp tốc với hai khóa học nhỏ bao gồm khóa IELTS nền tảngIELTS đảm bảo điểm đầu ra.

– Giúp học viên không chỉ cải thiện điểm số mà còn có khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin, chuyên nghiệp thực sự.

– Hoàn thiện chắc chắn từng kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các lớp học 1 kèm 1.

– Học viên rèn luyện được sự tự tin trong việc diễn đạt ý tưởng của mình bằng tiếng Anh. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của giáo viên người Anh, học viên sẽ được làm quen với giọng người bản ngữ, tương tự giọng của các giám khảo trong kì thi IELTS thật.

– Học viên được học lồng ghép với chương trình luyện phát âm chuẩn Pronunciation Rehab – một yếu tố rất quan trọng, chiếm 25% điểm số của bài thi Speaking.

– Các bài thi thử IELTS (IELTS Mock Test) được tổ chức hàng tuần để học viên có thể cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân. Kết quả thi thử sẽ được đăng tải và lưu trữ trên hệ thống Educare của trường BECI.

Khóa IELTS Foundation

Là khóa học phù hợp với những bạn có trình độ tiếng Anh từ IELTS 3.5 trở lên hoặc chưa từng học qua IELTS nhưng đã biết tiếng Anh ở mức độ trung cấp (Pre-Intermediate). Bạn sẽ được làm quen với cấu trúc của bài thi IELTS và học những kiến thức nền tảng để chuẩn bị cho giai đoạn luyện đề thi. Thời gian biểu của khóa IELTS Foundation như sau:

 • 4 tiết lớp 1:1: IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading và IELTS Writing.
 • 2 tiết lớp nhóm: Luyện nói tự nhiên/luyện phản xạ nghe (BBC/TED).
 • 3 tiết lớp tối: Kỹ năng làm bài/Từ vựng IELTS.

Khóa IELTS Guarantee

Khóa IELTS Guarantee (IELTS Đảm Bảo) dành cho những bạn đáp ứng được điểm IELTS đầu vào và mong muốn nhà trường cam kết điểm đầu ra. Các mức điểm đảm bảo như sau:

 • Đầu vào IELTS 4.0: Đảm bảo đầu ra 5.5.
 • Đầu vào IELTS 5.0: Đảm bảo đầu ra 6.0.
 • Đầu vào IELTS 5.5: Đảm bảo đầu ra 6.5.
 • Đầu vào IELTS 6.5: Đảm bảo đầu ra 7.0.

Điều kiện đảm bảo

 • Học viên đăng ký học ít nhất 12 tuần IELTS.
 • Học viên phải đảm bảo tham gia 95% thời gian học.
 • Học viên đã có bằng IELTS chính thức trong thời gian không quá 01 năm hoặc sẽ làm bài kiểm tra đầu vào tại trường.

Thời gian biểu của khóa IELTS Đảm Bảo

 • 4 tiết lớp 1:1: IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading và IELTS Writing.
 • 2 tiết lớp nhóm: Luyện nói tự nhiên/luyện nghe phản xạ (BBC/TED).
 • 5 tiết lớp tối: Mock Test IELTS, chiến lược làm bài thi IELTS, từ vựng IELTS.

Những bạn tham gia khóa IELTS Đảm Bảo sẽ được tham dự một kỳ thi IELTS chính thức miễn phí nếu không vi phạm các quy định của trường. Nếu học viên không đạt được mức điểm đảm bảo thì sẽ được học lại cho đến khi đạt điểm mục tiêu và được miễn 100% học phí (không bao gồm tiền sinh hoạt phí và các chi phí địa phương).

Ngoài ra, có một lưu ý nhỏ là khóa IELTS No Guarantee (IELTS Thường) và IELTS Guarantee (IELTS Đảm Bảo) hoàn toàn giống nhau về lịch học, giáo viên, giáo trình giảng dạy,… ngoại trừ các điều kiện về điểm đầu vào và điều kiện đảm bảo. Do đó, không có sự khác biệt quá lớn về hai khóa học này. Để phân biệt rõ hơn về khóa IELTS Đảm Bảo và khóa IELTS Thường, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Giới thiệu trường Anh ngữ BECI

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

  Đăng ký tư vấn