Trường BECI là một trong những ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất tại thành phố Baguio, Philippines. Trường có hai cơ sở đào tạo tiếng Anh là Main Campus và Lady Campus. Trong đó, Lady Campus là cơ sở giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho các bạn học viên nữ.

Trường Anh ngữ BECI, thành phố Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ BECI luôn tiên phong trong việc phát triển các khóa học mới. Hai khóa học đặc biệt chỉ có tại trường BECI là khóa Pronunciation Rehab (luyện phát âm chuẩn) và khóa Speaking Prescription (luyện phản xạ nói tiếng Anh). Các khóa học nổi bật khác của trường bao gồm khóa tiếng Anh giao tiếp ESL, khóa Pre-IELTS, IELTS đảm bảo và khóa TOEIC.

Trường BECI mang đến cho các bạn học viên một không gian học tập thoải mái và thư giãn. Khuôn viên của trường được xây dựng theo phong cách resort nghỉ dưỡng với cảnh quan lãng mạn. Dù bạn lựa chọn mô hình Sparta nghiêm khắc thì vẫn sẽ cảm nhận được sự thư thái khi học tập tại trường. Đặc biệt, nhà trường cũng cung cấp loại phòng KTX 6 người nhằm giúp các bạn học viên tiết kiệm chi phí. Ngoài ra cơ sở Lady Campus của trường thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như thi nấu ăn, làm đẹp, spa,…

Học phí và chi phí ăn ở trường BECI

Khóa Speed ESL

Học phí trường BECI - Khóa Speed ESL

Khóa Sparta ESL

Học phí trường BECI - Khóa Sparta ESL

Khóa IELTS Foundation

Học phí trường BECI - Khóa IELTS Foundation

Khóa IELTS Guarantee

Học phí trường BECI - Khóa IELTS Guarantee

Khóa TOEIC Foundation

Học phí trường BECI - Khóa TOEIC Foundation

Khóa TOEIC Guarantee

Học phí trường BECI - Khóa TOEIC Guarantee

*Bảng chi phí trên chưa bao gồm chi phí địa phương, vé máy bay, bảo hiểm du lịch. Học phí của trường có thể thay đổi mà không có thông báo trước.

Một số chi phí khác

Bên cạnh học phí và chi phí ăn ở, các bạn học viên cũng cần chuẩn bị một số khoản chi phí địa phương khác phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt của mỗi bạn.

– Phí ghi danh: 100 USD.

– Giấy phép học tập SSP: 6.300 Peso (có hiệu lực trong vòng 06 tháng).

– Thẻ cư trú ngắn hạn ACR I-Card: 3.300 Peso (chỉ áp dụng đối với học viên lưu trú trên 59 ngày).

– Phí gia hạn Visa: 4 tuần – Không cần gia hạn, 8 tuần – 3.440 Peso, 12 tuần – 8.150 Peso, 16 tuần – 10.890 Peso, 20 tuần – 13.630 Peso, 24 tuần – 16.370 Peso.

– Sách textbook phục vụ học tập: 1.000 – 1.500 Peso/4 tuần.

– Tiền điện, nước: 2.000 Peso/4 tuần.

– Dịch vụ dọn phòng: Miễn phí 02 lần/tuần.

– Dịch vụ đón học viên từ sân bay Manila về Baguio: 50 USD.

– Tiền đặt cọc cơ sở vật chất: 3.000 Peso.

*Tỷ giá ngoại tệ: 1 Peso = 470 VNĐ, 1 USD = 51.8 Peso. Tỷ giá có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Ngoài ra, chi phí nhập cảnh có thể được thay đổi bởi chính phủ Philippines mà không có thông báo trước.

Giới thiệu trường Anh ngữ BECI