Học phí trường Anh ngữ LSLC cập nhật năm 2021

*Hiện tại các trường Anh ngữ tại Philippines đang tạm ngừng hoạt động. Nếu bạn muốn tham gia khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài thì hãy liên hệ với Phil Connect ngay nhé. Giáo viên chuẩn giọng Mỹ với 3-12 năm kinh nghiệm. Được học thử miễn phí. Thông tin chi tiết về khóa học: https://onspeak.edu.vn.

Trường LSLC tọa lạc tại thành phố Bacolod và nằm trong khuôn viên của trường đại học San Agustin. Các bạn học viên khi học tiếng Anh tại trường sẽ có cơ hội tham gia các tiết học của sinh viên bản địa. Chương trình giảng dạy đại học tại Philippines đều hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã đưa vào sử dụng khu KTX mới nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho học viên.

Trường Anh ngữ LSLC, Bacolod, Philippines

Trường Anh ngữ LSLC, thành phố Bacolod, Philippines

Trường Anh ngữ LSLC cung cấp những khóa học cốt lõi như khóa tiếng Anh giao tiếp ESL, khóa luyện thi IELTS/TOEIC, khóa Business English và khóa TESOL. Chương trình học của trường cũng rất linh hoạt nhằm giúp các bạn học viên có thể điều chỉnh để phù hợp với mong muốn của mình. Bạn cũng có thể đăng ký thêm lớp 1 kèm 1 để hoàn thiện những kỹ năng còn yếu.

Thế mạnh của trường LSLC là mức học phí thấp và quy định không quá khắt khe. Đặc biệt, môi trường học tập ngay trong khuôn viên của trường đại học sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để thực hành tiếng Anh. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ học viên tại trường cũng rất tận tình, chu đáo. Nhà trường luôn tạo điều kiện để các bạn học viên có được trải nghiệm tốt nhất khi học tập tại trường.

Học phí và chi phí KTX (đã bao gồm tiền ăn) của trường LSLC

Phil Connect xin được gửi tới các bạn học viên bảng chi phí của các khóa học tại trường Anh ngữ LSLC năm 2021 như dưới đây.

Khóa ESL Regular

Học phí trường LSLC - Khóa Regular ESL

Khóa ESL Intensive

Học phí trường LSLC - Khóa Intensive ESL

Khóa IELTS/TOEIC/BUSINESS/TOEFL

Học phí trường LSLC - Khóa luyện thi IELTS/TOEIC

*Bảng chi phí trên chưa bao gồm giá vé máy bay, tiền chi tiêu cá nhân, bảo hiểm du lịch,….vì các khoản phí này có thể biến động theo từng thời điểm và tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi bạn học viên. Xin vui lòng liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết cùng với thông tin mới nhất về học bổng ưu đãi.

Một số chi phí khác

Bên cạnh học phí và chi phí ăn ở, các bạn học viên cũng cần chuẩn bị một số khoản chi phí địa phương khác phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt của mỗi bạn.

– Phí ghi danh: 100 USD.

– Giấy phép học tập SSP: 6.200 Peso (có hiệu lực trong vòng 06 tháng).

– Thẻ cư trú ngắn hạn ACR I-Card: 3.200 Peso (chỉ áp dụng đối với học viên lưu trú trên 59 ngày).

– Phí gia hạn Visa: 4 tuần – Không cần gia hạn, 8 tuần – 3.330 Peso, 12 tuần – 7.730 Peso, 16 tuần – 8.230 Peso, 20 tuần – 10.660 Peso, 24 tuần – 11.160 Peso.

– Sách textbook phục vụ học tập: 1.000 – 1.500 Peso/4 tuần.

– Tiền điện, nước: 1.000 – 1.500 Peso/4 tuần.

– Dịch vụ dọn phòng, giặt ủi: Miễn phí 02 lần/tuần.

– Dịch vụ đón học viên tại sân bay Bacolod: 30 USD.

– Tiền đặt cọc cơ sở vật chất: 50 USD hoặc 2.500 Peso.

*Tỷ giá ngoại tệ: 1 Peso = 470 VNĐ, 1 USD = 51.8 Peso. Tỷ giá có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Ngoài ra, chi phí nhập cảnh có thể được thay đổi bởi chính phủ Philippines mà không có thông báo trước.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Học phí trường Anh ngữ LSLC cập nhật năm 2021
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang