Học phí trường Anh ngữ Philinter mới nhất

*Đăng ký test trình độ tiếng Anh miễn phí ở cuối bài viết và nhận kết quả trong 30 phút. Đăng ký ngay!

Trường Philinter là thương hiệu đào tạo tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng tại Philippines. Mô hình Semi-Sparta được áp dụng tại trường nhằm mang lại cho các bạn học viên không khí học tập thoải mái và không bị gò bó. Nhà trường cũng rất tự hào khi hai năm liên tiếp được trao giải thưởng “The Best ESL School in Cebu” (năm 2015 và 2016).

Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter, thành phố Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Philinter luôn chú trọng phát triển các khóa học thực hành nghe nói theo hướng ứng dụng. Bên cạnh những khóa học phổ biến như khóa ESL, IELTS thì nhà trường còn cung cấp khóa luyện nói chuyên sâu (Intensive Power Speaking) và khóa Business English. Đây là những khóa học được các bạn học viên đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả.

Một trong những thế mạnh nổi bật của trường Philinter là môi trường học tập năng động và thoải mái. Thay vì áp dụng những quy định khắt khe, nhà trường khuyến khích học viên chủ động giao tiếp sau giờ học. Học viên của trường hầu hết đều là những anh chị đã đi làm nên ai cũng tự tin luyện nói tiếng Anh và học tập nghiêm túc, chăm chỉ. Tất cả đều sẵn sàng trao đổi với nhau để cùng cải thiện tiếng Anh.

Học phí và chi phí KTX (đã bao gồm tiền ăn) của trường Philinter

Phil Connect xin gửi tới bạn bảng chi phí của các khóa học tại trường Anh ngữ Philinter như dưới đây.

Khóa General ESL

Học phí trường Philinter - Khóa General ESL

Khóa Intensive Power Speaking (IPS)

Học phí trường Philinter - Khóa Intensive Power Speaking (IPS)

Khóa Basic Business

Học phí trường Philinter - Khóa Basic Business

Khóa Advanced Business

Học phí trường Philinter - Khóa Advanced Business

Khóa Premier Business

Học phí trường Philinter - Khóa Premier Business

Khóa IELTS Foundation

Học phí trường Philinter - Khóa IELTS Foundation

Khóa IELTS Guarantee 5.5/6.0

Học phí trường Philinter - Khóa IELTS Pro (6.0)

Khóa IELTS Guarantee 7.0

Học phí trường Philinter - Khóa IELTS Pro (7.0)

*Bảng chi phí trên chưa bao gồm giá vé máy bay, tiền chi tiêu cá nhân, bảo hiểm du lịch,….vì các khoản phí này có thể biến động theo từng thời điểm và tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi bạn học viên. Xin vui lòng liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết cùng với thông tin mới nhất về học bổng ưu đãi.

Một số chi phí khác

Bên cạnh học phí và chi phí ăn ở, các bạn học viên cũng cần chuẩn bị một số khoản chi phí địa phương khác phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt của mỗi bạn.

– Phí ghi danh: 100 USD.

– Giấy phép học tập SSP: 6.800 Peso (có hiệu lực trong vòng 06 tháng).

– Thẻ cư trú ngắn hạn ACR I-Card: 3.500 Peso (chỉ áp dụng đối với học viên lưu trú trên 59 ngày).

– Phí gia hạn Visa: 4 tuần – Không cần gia hạn, 8 tuần – 3.640 Peso, 12 tuần – 9.060 Peso, 16 tuần – 12.000 Peso, 20 tuần – 15.450 Peso, 24 tuần – 19.400 Peso.

– Sách textbook phục vụ học tập: 1.000 – 1.500 Peso/4 tuần.

– Tiền điện: 1.800 Peso/4 tuần.

– Tiền nước: 800 Peso/4 tuần.

– Phí quản lý: 1.200 Peso/4 tuần.

– Dịch vụ dọn phòng, giặt ủi: Miễn phí 02 lần/tuần.

– Dịch vụ đón học viên tại sân bay Cebu: 800 Peso.

– Tiền đặt cọc cơ sở vật chất: 4 tuần – 4.000 Peso, 8 tuần – 5.000 Peso, 12 tuần – 7.000 Peso, 16 tuần – 9.000 Peso, 20 tuần – 11.000 Peso, 24 tuần – 12.000 Peso.

*Tỷ giá ngoại tệ: 1 Peso = 470 VNĐ, 1 USD = 51.8 Peso. Tỷ giá có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Ngoài ra, chi phí nhập cảnh có thể được thay đổi bởi chính phủ Philippines mà không có thông báo trước.

Xem thêm: Giới thiệu trường Anh ngữ Philinter

Tại sao nên chọn Phil Connect để tư vấn chiến lược du học tiếng Anh tại Philippines

 Phil Connect là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Chúng tôi chỉ hợp tác với những trường thực sự chất lượng và đã được kiểm chứng, tuyệt đối không giới thiệu những trường có đội ngũ giáo viên kém và bị học viên đánh giá tiêu cực.

 Nhân viên của Phil Connect thường xuyên được các trường Anh ngữ tại Philippines mời sang tham quan để cập nhật những thông tin trung thực và chính xác nhất.

 Học viên được làm bài kiểm tra trình độ miễn phí để xây dựng lộ trình học tập hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm.

 Tư vấn và hỗ trợ miễn phí trên toàn quốc. Không hạn chế thời gian và số lần tư vấn. Hoàn thành thủ tục trong 1 giờ, nhận thư mời nhập học trong 1-3 ngày làm việc.

 Luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học. Hỗ trợ 24/7 kể cả cuối tuần, lễ tết. Cam kết tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ trong vòng 30 phút, thời gian giải quyết tối đa 48 giờ làm việc.

 Học viên được ký hợp đồng đầy đủ, chi tiết sau khi đăng ký. Mọi khoản thu đều có chứng từ hợp pháp và có dấu mộc đỏ của công ty. Cam kết đền bù 200% nếu học viên phát hiện có chi phí ẩn.

 Luôn có học bổng, khuyễn mãi dành tặng học viên. Tặng sim, thẻ điện thoại để sử dụng tại Philippines ngay khi tới sân bay.

Thành tích và đánh giá của học viên về dịch vụ của Phil Connect

Anh Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng Kinh Doanh của Startup công nghệ Logivan – Khóa ESL 08 tuần trường BECI

Anh Nguyễn Quang Trung - Học viên khóa ESL 08 tuần

“Tôi đã đăng ký học tiếng Anh tại nhiều trung tâm ở Việt Nam nhưng luôn cảm thấy mình nói tiếng Anh máy móc và thiếu tự nhiên. Vì vậy tôi quyết định sang Philippines để cải thiện kỹ năng Speaking của mình. Tôi được học phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế IPA và nói tiếng Anh cả ngày. Sau 02 tháng tham gia khóa ESL thì khả năng giao tiếp của tôi thay đổi rõ rệt. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp với sếp của mình bằng tiếng Anh và cùng sếp đi công tác nước ngoài. Cảm ơn Phil Connect đã hỗ trợ tôi trong quá trình học tập.”

Bạn Đậu Anh Dũng – Du học sinh Úc bậc cử nhân – Khóa IELTS 12 tuần trường SMEAG

Bạn Đậu Anh Dũng - Du học sinh Úc bậc cử nhân Học viên đạt điểm cao IELTS

Phản hồi của Anh Hoàng Thanh Nghiêm về dịch vụ của Phil Connect (khóa ESL 12 tuần trường SMEAG)

Học viên học tiếng Anh tại Philippines 3Học viên học tiếng Anh tại Philippines 2 Học viên học tiếng Anh tại Philippines 1

Chị Mỹ Duyên – Giám đốc công ty TNHH CA Authentic – Khóa IPS 04 tuần + Business 08 tuần trường Philinter

Học viên du học tiếng Anh tại Philippines

“Công việc kinh doanh yêu cầu mình phải thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài. Mỗi lần gọi điện trao đổi với đối tác qua Skype mình đều phải thuê freelancer phiên dịch. Điều này khiến mình bị động và tốn kém rất nhiều chi phí. Do đó mình đã quyết tâm gác lại công việc trong 03 tháng để qua Philippines học tiếng Anh. Mình được Phil Connect tư vấn khóa IPS và Business của trường Philinter. Mọi thứ ban đầu khá khó khăn vì mình đã lâu không dùng tới tiếng Anh và chưa quen với lịch học của trường. Tuy nhiên sau đó mình đã hoàn thành bài thuyết trình cuối khóa và nói tiếng Anh thoải mái với các bạn nước ngoài. Hiện tại mình có thể tự đàm phán với đối tác nước ngoài mà không phải thuê freelancer nữa.”

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Học phí trường Anh ngữ Philinter mới nhất
5 (100%) 2 votes

Đăng ký ngay


Trở về đầu trang