Học phí trường Anh ngữ Pines cập nhật năm 2021

*Hiện tại các trường Anh ngữ tại Philippines đang tạm ngừng hoạt động. Nếu bạn muốn tham gia khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài thì hãy liên hệ với Phil Connect ngay nhé. Giáo viên chuẩn giọng Mỹ với 3-12 năm kinh nghiệm. Được học thử miễn phí. Thông tin chi tiết về khóa học: https://onspeak.edu.vn.

Trường Pines là một trong những trường Anh ngữ hàng đầu tại thành phố Baguio, Philippines. Trường có hai cơ sở đào tạo hai nhóm khóa học riêng biệt là Main Campus và Chapis Campus. Trong đó, Main Campus cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp ESL như Power ESL, Premium ESL,…Còn Chapis Campus là cơ sở dành cho những bạn luyện thi IELTS, TOEIC và TOEFL.

truong-anh-ngu-pines-philippines-1

Trường Anh ngữ Pines, thành phố Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ Pines không cung cấp dàn trải các khóa học mà chỉ tập trung vào chương trình tiếng Anh giao tiếp và các khóa luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế. Chính vì vậy, nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng của những khóa học này. Các khóa học tiêu biểu của trường bao gồm khóa Power ESL, Intensive ESL, Premium ESL, IELTS Guarantee,…

Thế mạnh của trường Pines là các khóa học được tổ chức ở hai campus riêng biệt, tạo nên sự chuyên môn hóa và hiệu quả cao. Bên cạnh đó, trường Pines là ngôi trường duy nhất tại Philippines cung cấp khóa IELTS đảm bảo 8 tuần. Không những vậy, trường Pines còn là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức do Hội Đồng Anh ủy quyền. Bạn có thể học và thi lấy bằng IELTS ngay tại trường.

Học phí và chi phí KTX (đã bao gồm tiền ăn) của trường Pines

Phil Connect xin được gửi tới các bạn học viên bảng chi phí của các khóa học tại trường Anh ngữ Pines năm 2021 như dưới đây.

Khóa Power ESL

Học phí trường Pines - Khóa Power ESL

Khóa Intensive ESL

Học phí trường Pines - Khóa Intensive ESL

Khóa Power ESL 6

Học phí trường Pines - Khóa Power ESL 6

Khóa Premium ESL

Học phí trường Pines - Khóa Premium ESL

Khóa Pre-IELTS/Pre-TOEIC

Học phí trường Pines - Khóa Pre-IELTS

Khóa IELTS/TOEIC No Guarantee

Học phí trường Pines - Khóa IELTS No Guarantee

Khóa IELTS Guarantee (8 tuần)

Học phí trường Pines - Khóa IELTS Guarantee 8 tuần

Khóa IELTS Guarantee (12 tuần)

Học phí trường Pines - Khóa IELTS Guarantee

*Bảng chi phí trên chưa bao gồm giá vé máy bay, tiền chi tiêu cá nhân, bảo hiểm du lịch,….vì các khoản phí này có thể biến động theo từng thời điểm và tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi bạn học viên. Xin vui lòng liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết cùng với thông tin mới nhất về học bổng ưu đãi.

Một số chi phí khác

Bên cạnh học phí và chi phí ăn ở, các bạn học viên cũng cần chuẩn bị một số khoản chi phí địa phương khác phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt của mỗi bạn.

– Phí ghi danh: 150 USD.

– Giấy phép học tập SSP: 6.300 Peso (có hiệu lực trong vòng 06 tháng).

– Thẻ cư trú ngắn hạn ACR I-Card: 3.300 Peso (chỉ áp dụng đối với học viên lưu trú trên 59 ngày).

– Phí gia hạn Visa: 4 tuần – Không cần gia hạn, 8 tuần – 3.440 Peso, 12 tuần – 8.150 Peso, 16 tuần – 10.890 Peso, 20 tuần – 13.630 Peso, 24 tuần – 16.370 Peso.

– Tiền điện nước, sách vở, giặt là,…: 4 tuần – 4.000 Peso, 8 tuần – 7.000 Peso, 12 tuần – 10.000 Peso, 16 tuần – 13.000 Peso, 20 tuần – 16.000 Peso, 24 tuần – 19.000 Peso.

– Dịch vụ dọn phòng: Miễn phí 02 lần/tuần.

– Dịch vụ đón học viên từ sân bay Manila về Baguio: 50 USD.

– Tiền đặt cọc cơ sở vật chất: 3.000 Peso.

*Tỷ giá ngoại tệ: 1 Peso = 470 VNĐ, 1 USD = 51.8 Peso. Tỷ giá có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Ngoài ra, chi phí nhập cảnh có thể được thay đổi bởi chính phủ Philippines mà không có thông báo trước.

Xem thêm: Giới thiệu trường Anh ngữ Pines

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Học phí trường Anh ngữ Pines cập nhật năm 2021
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang