Trường Monol tọa lạc tại thành phố cao nguyên Baguio trong lành và mát mẻ. Trường không chỉ cung cấp nhiều lựa chọn về khóa học mà còn mang đến dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo. Có rất nhiều hoạt động để bạn tận hưởng sau mỗi giờ học như xông hơi, gym, yoga, bóng rổ, nhảy zumba,…Triết lý đào tạo của trường là học viên sẽ học tiếng Anh hiệu quả hơn trong một môi trường thoải mái, thư giãn.

Trường Anh ngữ Monol mang đến những khóa học tiếng Anh với nhiều lựa chọn đi kèm. Bạn có thể điều chỉnh chương trình học để phù hợp với mình nhất, chẳng hạn như thêm lớp 1 kèm 1 hoặc chuyển từ lớp nhóm sang lớp 1:1. Các khóa học nổi bật của trường bao gồm khóa ESL, IELTS, TOEIC, LEAP English.

Thế mạnh của trường Monol là chương trình học linh hoạt cùng với môi trường học tập tiện nghi. Bạn sẽ không hề cảm thấy áp lực hay mệt mỏi khi học tiếng Anh tại trường. Bên cạnh đó, trường cũng có tỷ lệ học viên Việt Nam thấp và đa dạng quốc tịch. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện tiếng Anh nhanh hơn. Đặc biệt, nhà trường còn thiết kế phòng KTX 3+1 với 3 học viên ở cùng 1 giáo viên. Như vậy bạn có thể giao tiếp tiếng Anh với giáo viên hàng ngày.

Học phí và chi phí ăn ở trường Monol

Khóa Regular ESL/One-to-One ESL

Học phí trường Monol - Khóa ESL

Khóa IELTS/TOEIC/BUSINESS

Học phí trường Monol - Khóa IELTS

Khóa IELTS Guarantee

Học phí trường Monol - Khóa IELTS Guarantee

Khóa LEAP English

Học phí trường Monol - Khóa LEAP English

*Bảng chi phí trên chưa bao gồm chi phí địa phương, vé máy bay, bảo hiểm du lịch. Học phí của trường có thể thay đổi mà không có thông báo trước.

Một số chi phí khác

Bên cạnh học phí và chi phí ăn ở, các bạn học viên cũng cần chuẩn bị một số khoản chi phí địa phương khác phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt của mỗi bạn.

– Phí ghi danh: 100 USD.

– Giấy phép học tập SSP: 125 USD (có hiệu lực trong vòng 06 tháng).

– Thẻ cư trú ngắn hạn ACR I-Card: 3.000 Peso (chỉ áp dụng đối với học viên lưu trú trên 59 ngày).

– Phí gia hạn Visa: 4 tuần – Không cần gia hạn, 8 tuần – 3.430 Peso, 12 tuần – 8.130 Peso, 16 tuần – 10.860 Peso, 20 tuần – 13.590 Peso, 24 tuần – 16.320 Peso.

– Phí quản lý (điện, nước, tài liệu học tập): 70 USD/4 tuần (thanh toán cùng học phí).

– Dịch vụ dọn phòng, giặt ủi: Miễn phí 02 lần/tuần.

– Dịch vụ đón học viên từ sân bay Manila về Baguio: 50 USD.

– Tiền đặt cọc cơ sở vật chất: 100 USD hoặc 4.500 Peso.

*Tỷ giá ngoại tệ: 1 Peso = 470 VNĐ, 1 USD = 51.8 Peso. Tỷ giá có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Ngoài ra, chi phí nhập cảnh có thể được thay đổi bởi chính phủ Philippines mà không có thông báo trước.

Giới thiệu trường Anh ngữ Monol

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn