Vậy là chúng ta đã kết thúc 02 học phần quan trọng nhất của lý thuyết tiếng Anh cơ bản là phát âm chuẩncác cấu trúc ngữ pháp thông dụng. Ở học phần tiếp theo, PHIL CONNECT xin được giới thiệu với các bạn những chủ đề giao tiếp tiếng Anh thường gặp trong cuộc sống hàng ngày và các từ vựng phổ biến để các bạn có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Tuy nhiên, để học tốt phần này thì các bạn cần nắm vững các kiến thức của 02 học phần trước nhé.

Ngoài ra, để tăng hiệu quả của các bài học, PHIL CONNECT xin được gửi tới các bạn một số lưu ý trước khi bắt đầu mỗi bài học, cụ thể như sau:

  • Đọc nghĩa của các từ vựng trước khi đọc đoạn hội thoại.
  • Luyện tập phát âm chính xác các từ vựng theo phiên âm đi kèm trước khi đọc đoạn hội thoại.
  • Hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp và ý nghĩa của các câu trong đoạn hội thoại.
  • Tự luyện tập trước gương bằng cách đọc to và đúng phát âm thật nhiều lần.
  • Không nhất thiết phải học thuộc từng chữ của đoạn hội thoại mà chỉ cần nắm được cách dùng từ và cấu trúc ngữ pháp của câu, từ đó bạn có thể tự diễn đạt theo ý hiểu của mình.

Đây là học phần thực hành tiếng Anh rất quan trọng. Do đó, các bạn cần luyện tập chăm chỉ hơn nữa để có thể đạt được mục tiêu giao tiếp tốt bằng tiếng Anh nhé.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn