Học tiếng Anh tại Philippines: Các trường Anh ngữ có chi phí thấp nhất

*Đăng ký test trình độ tiếng Anh miễn phí ở cuối bài viết và nhận kết quả trong 30 phút. Đăng ký ngay!

Học tiếng Anh tại Philippines giờ đây không còn xa lạ với các bạn học viên Việt Nam vì tính hiệu quả và tiết kiệm đã được chứng minh trên thực tế. Với mô hình lớp học 1 thầy 1 trò độc đáo, thời gian học liên tục cả ngày và môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, trình độ Anh ngữ của người học sẽ được cải thiện một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó, đất nước Philippines còn có rất nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và người dân vô cùng thân thiện. Chính vì vậy, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.khi học tập tại “quốc gia ngàn đảo” này.

Đảo Palawan – Kỳ quan tuyệt đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho Philippines

Tuy nhiên, tổng chi phí cho một khóa học tiếng Anh tại Philippines vẫn là một con số khá lớn đối với nhiều bạn. Điều này đã kìm hãm bước chân của các bạn trẻ mong muốn được một lần trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tại Philippines. Thấu hiểu được điều đó, Phil Connect xin giới thiệu một số trường Anh ngữ có chi phí thấp để bạn có thể cân đối khả năng tài chính trong việc lên kế hoạch du học tiếng Anh tại Philippines.

TRƯỜNG ANH NGỮ A&J e-Edu, BAGUIO, PHILIPPINES

Học viện Anh ngữ A&J e-Edu tọa lạc tại thành phố cao nguyên Baguio mát mẻ, với quy mô vừa phải mang lại một cảm giác gia đình ấm cúng. Phó hiệu trưởng của trường là người Mỹ, phụ trách bộ phận giáo dục và sống trong khu KTX của học viên để sẵn sàng hỗ trợ học viên bất kỳ lúc nào.

Môi trường học tập của trường mang tính quốc tế cao với các học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Ả Rập, Sudan,…Dưới đây là một số thông tin cơ bản về trường Anh ngữ A&J e-Edu.

Tên trường  A&J e-EduDC English Academy
Địa chỉ  Số 63 Purok 3, uper west Camp 7, Kennon road, Baguio City
Năm thành lập  Năm 2008
Quy mô  60 học viên
Loại phòng KTX  Phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 và phòng 4 người

Trường Anh ngữ A&J cung cấp rất nhiều khóa học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Các khóa học của trường bao gồm khóa tiếng Anh giao tiếp ESL, khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL,….Mỗi ngày, các bạn học viên sẽ được học 08 tiết tiếng Anh, bao gồm 4 đến 6 tiết 1:1 và 2 đến 4 tiết học nhóm tùy theo từng khóa học cụ thể.

Hiện tại trường đang dành tặng ưu đãi rất lớn cho các bạn học viên Việt Nam với tổng chi phí học tập chỉ còn 800 USD/01 tháng (bao gồm học phí và chi phí ăn ở). Đây là mức học phí khá thấp so với các trường Anh ngữ khác nên sẽ rất phù hợp với những bạn học viên còn eo hẹp về mặt tài chính.

Mức phí trên chưa bao gồm các khoản chi phí phát sinh khác như phí ghi danh, vé máy bay và chi phí địa phương tại Philippines. Để nắm rõ cách tính tổng tất cả các khoản chi phí du học tiếng Anh tại Philippines, xin vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết.

Toàn cảnh trường Anh ngữ A&J, thành phố Baguio, Philippines

Tài liệu và video về trường A&J

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ A&J, xin vui lòng download brochure của trường tại đây.

Video giới thiệu về trường Anh ngữ A&J

Xem thêm: Học phí trường A&J cập nhật mới nhất

TRƯỜNG ANH NGỮ E-ROOM, BACOLOD, PHILIPPINES

Trường Anh ngữ E-Room tọa lạc tại Bacolod – nơi được mệnh danh là “thành phố của những nụ cười”. Nơi đây là một hòn đảo yên bình ở phía Nam Philippines. Trường tuy có quy mô khá nhỏ nhưng lại nằm trong khuôn viên của khách sạn với cơ sở vật chất sạch sẽ, rộng rãi tạo cảm giác thư giãn cho học viên.

Hầu hết 95% giáo viên của trường là nữ nên môi trường học tập rất thân thiện. Chất lượng đào tạo cũng luôn được nhà trường ưu tiên quan tâm hàng đầu và quản lý rất chặt chẽ. Ngoài ra, nhà trường cũng có quy định về giờ giới nghiêm như những trường Anh ngữ khác nhưng không quá khắt khe để tạo tâm lý thoải mái cho các bạn học viên.

Khuôn viên của trường E-Room, thành phố Bacolod, Philippines

Đặc điểm nổi bật của trường E-Room là cung cấp các khoá học tiếng Anh giao tiếp với nhiều giờ học 1 kèm 1. Học viên có thể lựa chọn lớp học từ 5 đến 8 tiết 1:1/01 ngày. Nhà trường sẽ chuẩn bị giáo trình và tài liệu học tập phù hợp với trình độ của từng học viên sau khi có kết quả bài kiểm tra đầu vào.

Trong các giờ học 1:1, giáo viên sẽ tập trung củng cố các kỹ năng còn yếu của học viên, từ đó giúp học viên cải thiện đồng đều tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Ngoài ra, học viên còn có thể tùy chỉnh môn học theo nhu cầu của riêng mình hoặc đăng ký thêm các môn liên quan đến IELTS, TOEIC trong khóa ESL. Nhìn chung trường Anh ngữ E-Room luôn tạo sự linh hoạt tối đa cho các bạn học viên.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về trường E-Room.

Tên trường  E-Room Language Center
Địa chỉ  1st Floor, Luxur Place Hotel, Magsaysay Ave, Bacolod City, Philippines
Năm thành lập  Năm 2005
Quy mô  120 học viên
Loại phòng KTX  Phòng đơn, phòng đôi, và phòng 3 người

Các khoá học tại trường E-Room phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Các chương trình học được thiết kế rất linh hoạt theo yêu cầu của mỗi học viên. Trong quá trình học, học viên có quyền thay đổi giáo viên, giáo trình hoặc tăng/giảm tốc độ giảng dạy bất kỳ lúc nào mà không giới hạn số lần.

Trường E-Room tập trung đào tạo chương trình tiếng Anh giao tiếp với các khóa ESL A, ESL B, ESL C và ESL D. Sự khác nhau giữa các khóa học trên là số lượng tiết học 1 kèm 1 và tiết học nhóm. Học viên sau khi nhập học sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, sau đó nhà trường sẽ tư vấn chương trình học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của mỗi bạn. Dưới đây là bảng mô tả cấu trúc của các khóa học ESL tại trường Anh ngữ E-Room.

Khóa học Cấu trúc chương trình Tiết học đặc biệt
ESL A  05 tiết 1:1 + 01 tiết học nhóm 01 tiết/01 ngày. Chủ đề môn học được phân bổ theo lịch quy định của nhà trường
ESL B  06 tiết 1:1 + 01 tiết học nhóm
ESL C  07 tiết 1:1 + 01 tiết học nhóm
ESL D  08 tiết học 1:1

Trường Anh ngữ E-Room cũng là một trong những trường có mức học phí thấp nhất tại Philippines. Tổng chi phí học tập và ăn ở tại trường chỉ từ 1.080 USD/01 tháng (khóa ESL A – áp dụng từ ngày 17/08/2019). Đây là mức học phí rất phải chăng so với nhiều trường Anh ngữ khác tại Philippines. Ngoài ra trường E-Room còn thường xuyên dành tặng các suất học bổng từ 1-6 tuần học phí.

Để nhận báo giá chi tiết về các khóa học tại trường Anh ngữ E-Room, xin vui lòng click vào ảnh dưới đây hoặc liên hệ với Phil Connect nhé.

Tài liệu và video về trường E-Room

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ E-Room, xin vui lòng download brochure của trường tại đây.

Video giới thiệu về trường Anh ngữ E-Room

Xem thêm: Học phí trường E-Room cập nhật mới nhất

Thành tích và đánh giá của học viên về dịch vụ của Phil Connect

Anh Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng Kinh Doanh của Startup công nghệ Logivan – Khóa ESL 08 tuần trường BECI

Anh Nguyễn Quang Trung - Học viên khóa ESL 08 tuần

“Tôi đã đăng ký học tiếng Anh tại nhiều trung tâm ở Việt Nam nhưng luôn cảm thấy mình nói tiếng Anh máy móc và thiếu tự nhiên. Vì vậy tôi quyết định sang Philippines để cải thiện kỹ năng Speaking của mình. Tôi được học phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế IPA và nói tiếng Anh cả ngày. Sau 02 tháng tham gia khóa ESL thì khả năng giao tiếp của tôi thay đổi rõ rệt. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp với sếp của mình bằng tiếng Anh và cùng sếp đi công tác nước ngoài. Cảm ơn Phil Connect đã hỗ trợ tôi trong quá trình học tập.”

Bạn Đậu Anh Dũng – Du học sinh Úc bậc cử nhân – Khóa IELTS 12 tuần trường SMEAG

Bạn Đậu Anh Dũng - Du học sinh Úc bậc cử nhân Học viên đạt điểm cao IELTS

Phản hồi của Anh Hoàng Thanh Nghiêm về dịch vụ của Phil Connect (khóa ESL 12 tuần trường SMEAG)

Học viên học tiếng Anh tại Philippines 3Học viên học tiếng Anh tại Philippines 2 Học viên học tiếng Anh tại Philippines 1

Chị Mỹ Duyên – Giám đốc công ty TNHH CA Authentic – Khóa IPS 04 tuần + Business 08 tuần trường Philinter

Học viên du học tiếng Anh tại Philippines

“Công việc kinh doanh yêu cầu mình phải thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài. Mỗi lần gọi điện trao đổi với đối tác qua Skype mình đều phải thuê freelancer phiên dịch. Điều này khiến mình bị động và tốn kém rất nhiều chi phí. Do đó mình đã quyết tâm gác lại công việc trong 03 tháng để qua Philippines học tiếng Anh. Mình được Phil Connect tư vấn khóa IPS và Business của trường Philinter. Mọi thứ ban đầu khá khó khăn vì mình đã lâu không dùng tới tiếng Anh và chưa quen với lịch học của trường. Tuy nhiên sau đó mình đã hoàn thành bài thuyết trình cuối khóa và nói tiếng Anh thoải mái với các bạn nước ngoài. Hiện tại mình có thể tự đàm phán với đối tác nước ngoài mà không phải thuê freelancer nữa.”

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Học tiếng Anh tại Philippines: Các trường Anh ngữ có chi phí thấp nhất
5 (100%) 8 votes

Đăng ký ngay


Trở về đầu trang