Học tiếng Anh tại Philippines giờ đây không còn xa lạ với các bạn học viên Việt Nam vì tính hiệu quả và tiết kiệm đã được chứng minh trên thực tế. Với mô hình lớp học 1 thầy 1 trò độc đáo, thời gian học liên tục cả ngày và môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, trình độ của bạn sẽ được cải thiện nhanh nhất.

Bên cạnh đó, đất nước Philippines còn có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng và người dân thân thiện. Chính vì vậy, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi học tập tại “quốc gia ngàn đảo” này.

Tuy nhiên, tổng chi phí cho một khóa tiếng Anh tại Philippines vẫn là con số khá lớn. Điều này đã ngăn cản mong muốn trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tại Philippines của rất nhiều bạn. Thấu hiểu được điều đó, Phil Connect xin giới thiệu một số trường Anh ngữ có chi phí thấp để bạn có thể cân đối tài chính trong việc lên kế hoạch du học Philippines.

Trường Anh ngữ A&J e-Edu

Trường Anh ngữ A&J e-Edu tọa lạc tại thành phố cao nguyên Baguio, với quy mô vừa phải mang lại một cảm giác gia đình ấm cúng. Phó hiệu trưởng của trường là người Mỹ, phụ trách bộ phận giáo dục và sống trong khu KTX của học viên để sẵn sàng hỗ trợ học viên bất kỳ lúc nào.

Môi trường học tập của trường mang tính quốc tế cao với các học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Ả Rập, Sudan,…Dưới đây là một số thông tin cơ bản về trường Anh ngữ A&J e-Edu.

Tên trường  A&J e-EduDC English Academy
Địa chỉ  Số 63 Purok 3, uper west Camp 7, Kennon road, Baguio City
Năm thành lập  Năm 2008
Quy mô  60 học viên
Loại phòng KTX  Phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 và phòng 4 người

Trường A&J cung cấp nhiều khóa học khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học viên. Các khóa học của trường bao gồm khóa tiếng Anh giao tiếp ESL, khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL,….Mỗi ngày, bạn sẽ được học 8 tiết tiếng Anh, bao gồm 4-6 tiết 1 kèm 1 và 2-4 tiết học nhóm tùy theo từng khóa học cụ thể.

Hiện tại trường đang dành tặng ưu đãi rất lớn cho các bạn học viên Việt Nam với tổng chi phí học tập chỉ còn 800 USD/1 tháng (bao gồm học phí và chi phí ăn ở). Đây là mức học phí khá thấp so với các trường Anh ngữ khác nên sẽ rất phù hợp với những bạn hạn chế về tài chính.

Mức học phí trên chưa bao gồm các khoản chi phí phát sinh khác như phí ghi danh, vé máy bay và chi phí địa phương tại Philippines. Để dự trù chính xác các khoản chi phí du học Philippines, vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết.


Trường Anh ngữ A&J, thành phố Baguio, Philippines

Tài liệu về trường A&J

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ A&J, vui lòng download brochure của trường tại đây.

Video giới thiệu về trường Anh ngữ A&J

Học phí trường A&J mới nhất

Trường Anh ngữ E-Room

Trường Anh ngữ E-Room tọa lạc tại Bacolod – nơi được mệnh danh là “thành phố của những nụ cười”. Nơi đây là một hòn đảo yên bình ở phía Nam Philippines. Trường tuy có quy mô khá nhỏ nhưng lại nằm trong khuôn viên của khách sạn với cơ sở vật chất sạch sẽ, rộng rãi tạo cảm giác thư giãn cho học viên.

Hầu hết 95% giáo viên của trường là nữ nên môi trường học tập rất thân thiện. Chất lượng đào tạo cũng luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu và quản lý chặt chẽ. Ngoài ra, trường cũng có quy định về giờ giới nghiêm như những trường Anh ngữ khác nhưng không quá khắt khe để tạo tâm lý thoải mái cho các bạn học viên.

Khuôn viên của trường E-Room, thành phố Bacolod, Philippines

Điểm nổi bật của trường E-Room là cung cấp các khoá tiếng Anh với nhiều tiết học 1 kèm 1. Bạn có thể lựa chọn khóa học từ 5-8 tiết 1:1/1 ngày. Nhà trường sẽ chuẩn bị giáo trình và tài liệu học tập phù hợp với trình độ của từng học viên sau khi có kết quả bài kiểm tra đầu vào.

Trong các lớp 1:1, giáo viên sẽ tập trung củng cố các kỹ năng còn yếu của học viên, từ đó giúp học viên cải thiện đồng đều tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh môn học theo nhu cầu riêng của mình hoặc đăng ký thêm các môn liên quan đến IELTS, TOEIC trong khóa ESL. Nhìn chung trường Anh ngữ E-Room luôn tạo sự linh hoạt tối đa cho các bạn học viên.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về trường E-Room.

Tên trường  E-Room Language Center
Địa chỉ  1st Floor, Luxur Place Hotel, Magsaysay Ave, Bacolod City, Philippines
Năm thành lập  Năm 2005
Quy mô  120 học viên
Loại phòng KTX  Phòng đơn, phòng đôi, và phòng 3 người

Các khoá học tại trường E-Room phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Các chương trình học được thiết kế linh hoạt theo yêu cầu của mỗi học viên. Trong quá trình học, bạn có quyền thay đổi giáo viên, giáo trình hoặc phương pháp giảng dạy bất kỳ lúc nào mà không giới hạn số lần.

Trường E-Room tập trung đào tạo chương trình tiếng Anh giao tiếp với các khóa ESL A, ESL B, ESL C và ESL D. Sự khác nhau giữa các khóa học trên là số lượng tiết học 1 kèm 1 và tiết học nhóm. Học viên sau khi nhập học sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào, sau đó nhà trường sẽ tư vấn chương trình học phù hợp với mục tiêu và khả năng của mỗi bạn. Dưới đây là bảng mô tả chương trình học của các khóa ESL tại trường Anh ngữ E-Room.

Khóa học Cấu trúc chương trình Tiết học đặc biệt
ESL A  5 tiết 1:1 + 1 tiết học nhóm 1 tiết/1 ngày. Chủ đề môn học được phân bổ theo lịch quy định của nhà trường
ESL B  6 tiết 1:1 + 1 tiết học nhóm
ESL C  7 tiết 1:1 + 1 tiết học nhóm
ESL D  8 tiết học 1:1

Trường Anh ngữ E-Room cũng là một trong những trường có mức học phí thấp nhất tại Philippines. Tổng chi phí học tập và ăn ở tại trường chỉ từ 1.080 USD/1 tháng (khóa ESL A – áp dụng từ ngày 17/08/2019). Đây là mức học phí rất phải chăng so với nhiều trường Anh ngữ khác tại Philippines. Ngoài ra trường E-Room còn thường xuyên dành tặng các suất học bổng từ 1-6 tuần học phí.

Tài liệu về trường E-Room

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ E-Room, vui lòng download brochure của trường tại đây.

Video giới thiệu về trường Anh ngữ E-Room

Học phí trường E-Room mới nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn