Trường Anh ngữ BECI tọa lạc tại thành phố cao nguyên Baguio – nơi được mệnh danh là “thủ đô giáo dục của Philippines”. Không chỉ có chất lượng đào tạo hàng đầu mà trường BECI còn có khuôn viên đẹp nhất tại Baguo với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Trường cung cấp nhiều khóa học đa dạng như khóa giao tiếp ESL, khóa luyện thi IELTS/TOEIC, khóa tiếng Anh thương mại,…..

Nhằm hỗ trợ một phần tài chính cho những bạn mong muốn trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tại Philippines, trường BECI trân trọng triển khai chương trình ưu đãi học phí trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2017 như sau:

• Học viên đăng ký khóa học 04 tuần: Miễn phí ghi danh trị giá 100$.
  • Học viên đăng ký khóa học 08 tuần: Tặng voucher giảm học phí trị giá 200$.
  • Học viên đăng ký khóa học 12 tuần: Tặng voucher giảm học phí trị giá 300$.
  • Học viên đăng ký khóa học 16 tuần: Tặng voucher giảm học phí trị giá 400$.
  • Học viên đăng ký khóa học 20 tuần: Tặng voucher giảm học phí trị giá 500$.
  • Học viên đăng ký khóa học 24 tuần: Tặng voucher giảm học phí trị giá 600$.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các khóa học tiếng Anh tại trường. Thời hạn đăng ký là đến hết ngày 28/02/2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ BECI, xin vui lòng tham khảo tại đây.