Nhân dịp hè năm 2017, trường Anh ngữ Philinter trân trọng mang đến cho các bạn học viên Việt Nam chương trình học bổng hỗ trợ học phí rất hấp dẫn như sau:

• Tặng voucher 02 tuần học phí (không bao gồm chi phí ăn ở) khi học viên đăng ký khóa học từ 08 tuần trở lên.
  • Miễn phí phí ghi danh 100 USD dành cho những bạn đăng ký khóa học từ 04 tuần trở lên.
  • Tặng vé máy bay khứ hồi dành cho những bạn đăng ký khóa học từ 16 tuần trở lên.

Điều kiện áp dụng học bổng:

• Học viên đăng ký ghi danh trong khoảng thời gian từ ngày 15/05/2017 đến ngày 30/06/2017.
  • Chương trình không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác của trường.

Philinter là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Philippines. Trường tọa lạc tại thành phố Cebu, cách sân bay Mactan chỉ 5 phút đi ô tô. Các khóa học nổi tiếng của trường là khóa tiếng Anh giao tiếp ESL, khóa giao tiếp chuyên sâu IPS, khóa Business English,…Đặc biệt, trường Philinter 2 năm liền đạt danh hiệu “Trường đào tạo ESL tốt nhất tại Cebu” (năm 2015 và 2016).

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ Philinter và các khóa học của trường, xin vui lòng tham khảo tại đây.