Trường SMEAG tự hào là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Philippines. Hiện tại trường có 4 cơ sở với sức chứa lên đến hơn 1.000 học viên. Tất cả giáo viên của trường đều có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Hơn nữa, trường SMEAG còn là nơi được ủy quyền tổ chức các kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambridge, BULATS, ACT,.…Vì vậy, các bạn học viên có thể học và thi lấy chứng chỉ ngay tại trường. Hàng tuần và hàng tháng bạn đều được làm bài thi thử ngay tại phòng thi thật để làm quen với các kì thi. Đây là một lợi thế rất lớn giúp bạn đạt điểm số cao trong thời gian ngắn.

Để có thể hình dung rõ hơn về trường Anh ngữ SMEAG, Phil Connect xin được gửi tới bạn một vài hình ảnh thực tế về trường như dưới đây.

Bể bơi campus Sparta trường SMEAG

Phòng 3 người tại campus Sparta trường SMEAG