Trường SMEAG là ngôi trường đào tạo tiếng Anh có quy mô lớn nhất tại Philippines, với hệ thống 4 campus có sức chứa lên tới hơn 1.000 học viên. Trong đó campus Classic của trường chuyên cung cấp khóa luyện thi IELTS chất lượng cao. Đây cũng là nơi thường xuyên tổ chức các kỳ thi IELTS chính thức.

SMEAG tự hào là trường Anh ngữ duy nhất tại thành phố Cebu hợp tác độc quyền với Hội Đồng Anh. Trường được Hội Đồng Anh ủy quyền trở thành trung tâm khảo thí IELTS chính thức. Hiện tại, trường Anh ngữ SMEAG là một trong những cơ sở luyện thi IELTS tốt nhất tại Philippines.

Bên cạnh các khóa luyện thi IELTS thông thường thì trong hai năm qua, trường SMEAG cũng đã cung cấp thêm một khóa IELTS đặc biệt. Đây là khóa học chỉ diễn ra trong thời gian 4 tuần với cường độ học tập rất cao. Khóa học rất phù hợp với những bạn cần luyện thi IELTS cấp tốc.

Tên gọi của khóa học là khóa IELTS Intensive (khóa IELTS tăng cường) – một trong những khóa học thành công nhất của trường SMEAG.

Khóa IELTS Intensive của trường SMEAG sẽ giúp học viên tăng điểm số IELTS một cách nhanh nhất trong khoảng thời gian rất ngắn. Kết quả này được minh chứng rõ rệt qua các năm 2016 và 2017, trong đó các bạn học viên Việt Nam đều tăng trung bình 2 điểm IELTS (từ IELTS 6.0 lên 8.0, 5.5 lên 7.5, 5.0 lên 7.5,…).

Để có được “kỳ tích” như trên, các bạn học viên cũng đã phải nỗ lực rất nhiều. Thời khóa biểu của trường luôn kín các tiết học từ 7h sáng đến 22h tối. Chương trình được tổ chức theo mô hình Sparta với kỷ luật nghiêm ngặt và cường độ cao. Học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần và cũng không có thời gian để nghĩ đến việc vui chơi. Cuối tuần nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các bạn có thể giải trí và thư giãn.

Chính vì vậy, khóa IELTS Intensive thực sự chỉ phù hợp với những bạn có quyết tâm cao, sức khỏe tốt và đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Có thể nói đây là khóa học tăng tốc điểm số IELTS rất độc đáo của trường SMEAG. Tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có trường Anh ngữ nào tại Philippines triển khai được mô hình luyện thi IELTS tương tự như khóa IELTS Intensive.

Dưới đây là bảng chi phí cụ thể của khóa IELTS Intensive tại trường Anh ngữ SMEAG. Bảng chi phí có thể được nhà trường điều chỉnh mà không cần thông báo trước.

Nội dung Chi phí Ghi chú
Phí ghi danh 100 USD Học viên sẽ thanh toán tại thời điểm đăng ký học để đặt phòng KTX và xin thư mời nhập học của trường
Học phí khóa IELTS Intensive trong 04 tuần 960 USD
Chi phí phòng KTX 03 người tại cơ sở mới khai trương vào tháng 01/2018 660 USD Chi phí đã bao gồm tiền phòng, phục vụ 03 bữa ăn/01 ngày, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…
Chi phí địa phương 470 USD Bao gồm chi phí điện nước, sách vở, giấy phép học tập SSP, thi thử,…và 02 hoạt động ngoại khóa (Island Hopping và tình nguyện)
Tổng chi phí khóa học 2190 USD Áp dụng đến hết ngày 31/12/2017. Sang năm 2018 chi phí sẽ là 2230 USD.
Các chi phí khác  *Vé máy bay khứ hồi: Ước tính khoảng 350 USD (sẽ thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé). Vé máy bay đặt càng sớm sẽ càng rẻ.  *Tiền chi tiêu cá nhân: Trung bình khoảng 50 USD/1 tuần (tùy thuộc vào nhu cầu chi tiêu của mỗi bạn học viên)  *Phí thi IELTS chính thức tại Philippines: 210 USD (nếu học viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ IELTS tại Philippines)

Trong năm 2018, khóa học sẽ khai giảng vào 02 đợt của dịp hè, cụ thể như sau:

 • Khoá 1: Từ ngày 27/05/2018 đến ngày 24/06/2018.
 • Khoá 2: Từ ngày 24/06/2018 đến ngày 22/07/2018.

*Thông tin cập nhật:

Sau thành công của khóa Intensive IELTS, năm 2020 trường SMEAG tiếp tục triển khai khóa IELTS Intensive Master với nhiều ưu điểm mới:

– Khóa học sẽ được tổ chức tại cơ sở Tarlac cách sân bay Manila khoảng 2.5 giờ đi ô tô (~100km). Vì vậy bạn chỉ cần bay một chặng và sau đó sẽ được xe của nhà trường đón về.

Du học hè Philippines - Khuôn viên trường SMEAG

– Tài liệu khóa học được cập nhật từ trung tâm tài nguyên IELTS của trường SMEAG được Hội Đồng Anh bảo trợ.

– Mỗi tuần bạn sẽ được thi thử IELTS 2 lần để theo dõi sự tiến bộ và có sự điều chỉnh phù hợp. Sau mỗi lần thi giáo viên sẽ đánh giá và chỉnh sửa các lỗi sai cho bạn.

– Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ tham gia kì thi IELTS chính thức của Hội Đồng Anh (vào tuần thứ 4). Lệ phí thi IELTS chính thức đã được bao gồm trong học phí của chương trình.

– Khuôn viên trường rộng rãi với nhiều cây xanh và các tiện ích như bể bơi, sân bóng rổ, phòng gym, sân bóng đá, cầu lông, bóng bàn,…

– Phòng ký túc xá 4 người được trang bị đầy đủ tiện nghi: Điều hòa, giường, nệm, bàn học, bình nóng lạnh, nhà vệ sinh khép kín, tủ quần áo,…

Học cấp 3 ở Philippines - phòng KTX trường SMEAG

– Nhà trường có đội ngũ bảo vệ và y tá túc trực 24/24 cùng với hệ thống camera nhằm đảm bảo an ninh luôn ở mức cao nhất.

– Nhà trường cũng cung cấp dịch vụ giặt là 3 lần mỗi tuần và dọn phòng hàng ngày miễn phí.

Chi phí khóa IELTS Intensive Master

Chi phí của khóa học là 2.460 USD/4 tuần, đã bao gồm các khoản phí sau:

 • Phí ghi danh
 • Học phí và chi phí ăn ở (phòng KTX 4 người)
 • Tiền điện nước và tài liệu học tập
 • Giấy phép học tập SSP, gia hạn Visa, thẻ I-Card,…
 • Phí đón học viên từ sân bay Manila về trường và ngược lại (theo lịch trình)

Chi phí chưa bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi (~248 USD)
 • Bảo hiểm du lịch (~20-25 USD/4 tuần – không bắt buộc)
 • Tiền chi tiêu cá nhân (~50 USD/1 tuần)

Ngày khai giảng

Khóa IELTS Intensive Master sẽ có 3 đợt khai giảng trong năm 2020:

– Đợt 1: Ngày 02/03/2020 – 29/03/2020 – Thi IELTS chính thức ngày 28/03/2020

– Đợt 2: Ngày 30/03/2020 – 26/04/2020 – Thi IELTS chính thức ngày 25/04/2020

– Đợt 3: Ngày 27/04/2020 – 24/05/2020 – Thi IELTS chính thức ngày 23/05/2020

Thông tin chương trình học

– Đối tượng học viên phù hợp: Từ 20 – 30 tuổi và có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 trở lên.

– Chương trình học cường độ cao và mang tính chuyên sâu. Vì vậy học viên cần học tập nghiêm túc và nỗ lực theo sự hướng dẫn của giáo viên.

– Học viên cần cung cấp chứng chỉ IELTS còn hiệu lực và tham gia bài kiểm tra đầu vào tại trường SMEAG để nhà trường đánh giá trình độ và sắp xếp lớp học phù hợp.

– Học viên được phép yêu cầu đổi giáo viên theo quy định sau khi được tư vấn bởi quản lý học thuật của trường SMEAG.

– Học viên có thể tham gia 3 đợt và mỗi đợt được tặng một lần thi IELTS chính thức nhưng không được cộng dồn 3 lần thi vào những tuần cuối cùng.

Thời khóa biểu khóa IELTS Intensive Master

Một số hình ảnh về trường SMEAG

Học cấp 3 ở Philippines - trường SMEAG

Học cấp 3 ở Philippines - khu lớp học trường SMEAG

Học cấp 3 ở Philippines - khu KTX trường SMEAG

Học cấp 3 ở Philippines - bể bơi tại trường SMEAG

Học cấp 3 ở Philippines - sân bóng rổ trường SMEAG

Học cấp 3 ở Philippines - sân bóng đá trường SMEAG

Học cấp 3 ở Philippines - giường KTX trường SMEAG

Học cấp 3 ở Philippines - bồn rửa tay trong phòng KTX

Học cấp 3 ở Philippines - dãy lớp học trường SMEAG

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ SMEAG, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

  Đăng ký tư vấn