Học IELTS trường SMEAG – Bứt phá 2+ band điểm IELTS chỉ trong 4 tuần

Trường SMEAG là ngôi trường đào tạo tiếng Anh có quy mô lớn nhất tại Philippines, với hệ thống 4 campus có sức chứa lên tới hơn 1.000 học viên. Trong đó campus Classic của trường chuyên cung cấp khóa luyện thi IELTS chất lượng cao. Đây cũng là nơi thường xuyên tổ chức các kỳ thi IELTS chính thức.

SMEAG tự hào là trường Anh ngữ duy nhất tại thành phố Cebu hợp tác độc quyền với Hội Đồng Anh. Trường được Hội Đồng Anh ủy quyền trở thành trung tâm khảo thí IELTS chính thức. Hiện tại, trường Anh ngữ SMEAG là một trong những cơ sở luyện thi IELTS tốt nhất tại Philippines.

Campus Classic – nơi chuyên đào tạo và tổ chức các kì thi IELTS chính thức

Bên cạnh các khóa luyện thi IELTS thông thường thì trong hai năm qua, trường SMEAG cũng đã cung cấp thêm một khóa IELTS đặc biệt. Đây là khóa học chỉ diễn ra trong thời gian 4 tuần với cường độ học tập rất cao. Khóa học rất phù hợp với những bạn cần luyện thi IELTS cấp tốc.

Tên gọi của khóa học là khóa IELTS Intensive (khóa IELTS tăng cường) – một trong những khóa học thành công nhất của trường SMEAG.

Lịch khai giảng và khung chương trình học của khóa IELTS Intensive

Khóa IELTS Intensive của trường SMEAG sẽ giúp học viên tăng điểm số IELTS một cách nhanh nhất trong khoảng thời gian rất ngắn. Kết quả này được minh chứng rõ rệt qua các năm 2016 và 2017, trong đó các bạn học viên Việt Nam đều tăng trung bình 2 điểm IELTS (từ IELTS 6.0 lên 8.0, 5.5 lên 7.5, 5.0 lên 7.5,…).

Kết quả thi IELTS của một số bạn học viên khóa IELTS Intensive

Để có được “kỳ tích” như trên, các bạn học viên cũng đã phải nỗ lực rất nhiều. Thời khóa biểu của trường luôn kín các tiết học từ 7h sáng đến 22h tối. Chương trình được tổ chức theo mô hình Sparta với kỷ luật nghiêm ngặt và cường độ cao. Học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần và cũng không có thời gian để nghĩ đến việc vui chơi. Cuối tuần nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa để các bạn có thể giải trí và thư giãn.

Chính vì vậy, khóa IELTS Intensive thực sự chỉ phù hợp với những bạn có quyết tâm cao, sức khỏe tốt và đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Có thể nói đây là khóa học tăng tốc điểm số IELTS rất độc đáo của trường SMEAG. Tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có trường Anh ngữ nào tại Philippines triển khai được mô hình luyện thi IELTS tương tự như khóa IELTS Intensive.

Dưới đây là bảng chi phí cụ thể của khóa IELTS Intensive tại trường Anh ngữ SMEAG. Bảng chi phí có thể được nhà trường điều chỉnh mà không cần thông báo trước.

Nội dung Chi phí Ghi chú
Phí ghi danh 100 USD Học viên sẽ thanh toán tại thời điểm đăng ký học để đặt phòng KTX và xin thư mời nhập học của trường
Học phí khóa IELTS Intensive trong 04 tuần 960 USD
Chi phí phòng KTX 03 người tại cơ sở mới khai trương vào tháng 01/2018 660 USD Chi phí đã bao gồm tiền phòng, phục vụ 03 bữa ăn/01 ngày, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…
Chi phí địa phương 470 USD Bao gồm chi phí điện nước, sách vở, giấy phép học tập SSP, thi thử,…và 02 hoạt động ngoại khóa (Island Hopping và tình nguyện)
Tổng chi phí khóa học 2190 USD Áp dụng đến hết ngày 31/12/2017. Sang năm 2018 chi phí sẽ là 2230 USD.
Các chi phí khác  *Vé máy bay khứ hồi: Ước tính khoảng 350 USD (sẽ thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé). Vé máy bay đặt càng sớm sẽ càng rẻ.

 *Tiền chi tiêu cá nhân: Trung bình khoảng 50 USD/1 tuần (tùy thuộc vào nhu cầu chi tiêu của mỗi bạn học viên)

 *Phí thi IELTS chính thức tại Philippines: 210 USD (nếu học viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ IELTS tại Philippines)

Trong năm 2018, khóa học sẽ khai giảng vào 02 đợt của dịp hè, cụ thể như sau:

  • Khoá 1: Từ ngày 27/05/2018 đến ngày 24/06/2018.
  • Khoá 2: Từ ngày 24/06/2018 đến ngày 22/07/2018.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ SMEAG, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Học IELTS trường SMEAG – Bứt phá 2+ band điểm IELTS chỉ trong 4 tuần
5 (100%) 6 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang