Khóa Dự Bị Đại Học GAC – Con đường ngắn nhất để thành thạo tiếng Anh và du học

Khóa GAC (Global Assessment Certificate) là một chương trình dự bị đại học quốc tế được công nhận trên toàn cầu và ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây là khóa học dành cho những bạn học viên có dự định ứng tuyển vào các trường đại học tại Mỹ, Úc, Canada. Chương trình được phát triển bởi tổ chức America College Testing (ACT) với mạng lưới hơn 100 trường đại học đối tác trên toàn thế giới. Khi tham gia khóa học GAC, các bạn học viên không chỉ được nâng cao trình độ tiếng Anh (đầu ra tối thiểu là IELTS 6.0) mà còn được tiếp cận với kiến thức đại cương nền tảng để chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường học đại học sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, chương trình GAC còn trang bị cho học viên rất nhiều kỹ năng mềm quan trọng như thuyết trình, làm việc nhóm, hùng biện, viết báo cáo,….để các bạn có thể thành công trong môi trường đại học quốc tế rất khắc nghiệt.

Trường Anh ngữ SMEAG là cơ sở duy nhất tại Philippines cung cấp khóa GAC

Bên cạnh việc học tiếng Anh để thi lấy chứng chỉ IELTS/TOEFL thì học viên tham gia khóa GAC còn được học kiến thức học thuật từ các môn học như Toán học (Mathematics), Khoa học (Scientific Principles), Kinh doanh (Business Studies), Quản lý dữ liệu (Data Management), Xác suất thống kê (Probability, Statistics & Finance),….. Đặc biệt, chương trình học cũng sẽ bao gồm nhiều môn học liên quan đến kỹ năng mềm để tăng cường khả năng tự học của sinh viên như môn Kỹ Năng Học Tập Độc Lập (Study Skills for Independent Learning), Kỹ Năng Giao Tiếp (Communication Skills), Kỹ Năng Làm Nghiên Cứu (Research Skills & Global Issues). Tổng số thời gian học của chương trình Dự Bị Đại Học GAC là 10 tháng.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình GAC, học viên sẽ có cơ hội luyện và thi ACT Test – một bài thi trắc nghiệm làm tiêu chuẩn xét tuyển vào các trường đại học tại Mỹ. Chứng chỉ ACT được tất cả các trường đại học ở Hoa Kỳ và nhiều trường đại học khác trên thế giới công nhận. Điều này có nghĩa là khi bạn nộp hồ sơ xét tuyển đại học, ngoài bằng tốt nghiệp phổ thông, bạn sẽ có GAC Grade Point Average (GPA), ACT Score, và chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL. Không những vậy, các trường đại học nằm trong hệ thống đối tác của chương trình cũng sẽ chấp nhận chuyển tiếp tín chỉ của các môn học trong chương trình đào tạo GAC. Do đó, các bạn sinh viên sẽ rút ngắn được thời gian học đại học, tiết kiệm học phí và sinh hoạt phí một cách đáng kể.

Những lý do nên lựa chọn khóa GAC tại trường SMEAG

➡ Là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines cung cấp chương trình GAC theo tiêu chuẩn quốc tế.

➡ Là học viện đào tạo IELTS đầu tiên tại Philippines được Hội Đồng Anh ủy quyền thành lập trung tâm tổ chức kì thi IELTS chính thức.

➡ Trường nội trú đạt tiêu chuẩn quốc tế, quản lý nghiêm ngặt lịch học và lịch sinh hoạt của học viên.

➡ Đảm bảo 100% chất lượng chương trình của bậc đại học, giáo viên hỗ trợ riêng với mô hình lớp học 1 kèm 1 độc đáo, mang lại hiệu quả học tập vượt trội.

➡ Các giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy mà còn biết cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu thông qua các kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học, nhà trường cam kết đảm bảo 100% học viên sẽ xin được thư mời nhập học của 03 trường đại học đến từ Mỹ, Úc, Canada nằm trong hệ thống các trường đối tác của chương trình và theo mong muốn của học viên.

Campus số 4 của trường SMEAG – nơi đào tạo chương trình Dự Bị Đại Học GAC

Nội dung chương trình học của khóa GAC

Khóa Dự Bị Đại Học GAC sẽ bao gồm 03 cấp độ từ Level I đến Level III, tổng cộng gồm có 06 học phần tương đương với 18 môn học, trải dài trong 40 tuần học toàn thời gian tại campus số 4 của trường Anh ngữ SMEAG. Đây là một ngôi trường quốc tế nằm tại thành phố Tarlac của Philippines với đầy đủ cơ sở vật chất và khuôn viên đào tạo khép kín (bao gồm phòng học, KTX, căng tin, bể bơi, khu vui chơi,..…). Học sinh của trường hầu hết đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và từ những gia đình Philippines có thu nhập cao. Trường đào tạo từ bậc tiểu học đến hết THPT. Tuy nhiên, đối với các bạn học viên Việt Nam thì chương trình học phù hợp là bậc THPT và khóa Dự Bị Đại Học GAC. Khung chương trình học của khóa GAC được mô tả chi tiết như trong bảng dưới đây:

GAC

Level 1

 Tiếng Anh đại học I: Nghe & Nói
 Tiếng Anh đại học I: Đọc & Viết
 Kỹ năng học tập
 Toán học I: Căn bản
 Công nghệ thông tin I: Nhập môn về máy tính
 Quản lý, khoa học và khoa học xã hội I: Truyền thông

Level 1 bao gồm 240 giờ học trên lớp và 120 giờ tự học

GAC

Level 2

 Tiếng Anh đại học II: Nghe & Nói
 Tiếng Anh đại học II: Đọc & Viết
 Toán học II: Xác suất, thống kê, tài chính
 Công nghệ thông tin II: Quản lý dữ liệu
 Quản lý II: Quản trị doanh nghiệp
 Khoa học II: Các nguyên tắc khoa học

Level 2 bao gồm 240 giờ học trên lớp và 120 giờ tự học, cộng với 40 giờ học về kỹ năng thi chứng chỉ ACT

GAC

Level 3

 Tiếng Anh đại học III: Nghe & Nói
 Tiếng Anh đại học III: Đọc & Viết
 Toán học III: Toán học nâng cao và ứng dụng
 Công nghệ thông tin III: Truyền thông số
 Quản lý III: Kinh doanh quốc tế
 Khoa học III: Khoa học tổng hợp

Level 3 bao gồm 240 giờ học trên lớp và 120 giờ tự học, cộng với 40 giờ học về kỹ năng thi chứng chỉ ACT

Sau khi hoàn thành cả 03 Level và tốt nghiệp chương trình GAC, trường Anh ngữ SMEAG đảm bảo đầu ra IELTS của các bạn học viên tối thiểu là 6.0 và cấp chứng chỉ GAC của Mỹ. Đồng thời, học viên sẽ nhận được 03 thư mời nhập học của 03 trường đại học theo đăng ký của học viên tại thời điểm nhập học ban đầu.

Thông tin về chương trình Dự Bị Đại Học GAC của trường Anh ngữ SMEAG

Yêu cầu đầu vào của chương trình GAC

Chương trình Dự Bị Đại Học GAC dành cho những bạn học viên đã tốt nghiệp THPT và có mong muốn du học các nước Mỹ, Úc, Canada. Khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn từng bị trượt phỏng vấn Visa Mỹ nhưng vẫn quyết tâm đi du học Mỹ. Tổng thời gian học sẽ là 10 tháng (01 năm học).

Đối với những bạn chưa tốt nghiệp lớp 12 thì có thể học song song chương trình THPT cùng với chương trình GAC Foundation (GAC Nền Tảng) tại trường Anh ngữ SMEAG. Sau khi hoàn thành chương trình THPT, học viên sẽ học tiếp các Level 1, 2, 3 của khóa GAC. Tổng thời gian học sẽ là 02 năm. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ GAC và cả bằng tốt nghiệp THPT. Chương trình đào tạo của tất cả các khóa học đều hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Những bạn đã có trình độ IELTS 5.0 sẽ bắt đầu học từ Level 1 với thời gian là 02 tháng/01 Level. Đối với những bạn chưa đạt đủ IELTS 5.0 thì sẽ học thêm khóa GAC Foundation (GAC Nền Tảng) từ 03 đến 04 tháng trước khi bước vào Level 1 (tổng thời gian học là 10 tháng).

Toàn cảnh khuôn viên campus số 4 của trường Anh ngữ SMEAG

Thời gian khai giảng khóa GAC của trường SMEAG

Khóa Dự Bị Đại Học GAC của trường Anh ngữ SMEAG được khai giảng vào đầu tháng 03 và đầu tháng 09 hàng năm. Học viên cần đăng ký ghi danh trước ít nhất 01 tháng để đảm bảo còn phòng KTX và đủ thời gian chuẩn bị cho khóa học.

Chứng chỉ ACT của chương trình Dự Bị Đại Học GAC

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ SMEAG, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Khóa Dự Bị Đại Học GAC – Con đường ngắn nhất để thành thạo tiếng Anh và du học
5 (100%) 7 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang