Khóa GAC (Global Assessment Certificate) là chương trình dự bị đại học quốc tế được công nhận trên toàn cầu và ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây là khóa học dành cho những bạn có dự định ứng tuyển vào các trường đại học tại Mỹ, Úc, Canada. Chương trình được phát triển bởi tổ chức America College Testing (ACT) với mạng lưới hơn 100 trường đại học đối tác trên toàn thế giới.

Khi tham gia khóa GAC, các bạn học viên không chỉ được nâng cao trình độ tiếng Anh (đầu ra tối thiểu là IELTS 6.5) mà còn được tiếp cận với những môn đại cương nền tảng. Những môn học này là kiến thức của năm nhất đại học. Vì vậy, bạn sẽ học tốt hơn sau khi nhập học tại các trường đại học ở nước ngoài.

Ngoài ra, chương trình GAC còn trang bị cho học viên các kỹ năng mềm quan trọng như thuyết trình, làm việc nhóm, hùng biện, viết báo cáo,….để các bạn thích nghi nhanh chóng với môi trường đại học quốc tế.

Trường Anh ngữ SMEAG là cơ sở duy nhất tại Philippines cung cấp khóa GAC

Bên cạnh việc học tiếng Anh thì học viên cũng sẽ được học nhiều môn chuyên ngành như Toán học (Mathematics), Khoa học (Scientific Principles), Kinh doanh (Business Studies), Quản lý dữ liệu (Data Management), Xác suất thống kê (Probability, Statistics & Finance),….. Đặc biệt, chương trình học cũng sẽ bao gồm nhiều môn học liên quan đến kỹ năng tự học như môn Study Skills for Independent Learning (Kỹ Năng Học Tập Độc Lập), Research Skills & Global Issues (Kỹ Năng Làm Nghiên Cứu), Communication Skills (Kỹ Năng Giao Tiếp). Tổng số thời gian học của chương trình GAC là 10 tháng.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình GAC, học viên sẽ có cơ hội luyện thi ACT Test. Đây là bài thi tiêu chuẩn để xét tuyển vào các trường đại học tại Mỹ. Chứng chỉ ACT được tất cả các trường đại học ở Hoa Kỳ và nhiều trường đại học khác trên thế giới công nhận. Điều này có nghĩa là khi bạn nộp hồ sơ xét tuyển đại học, ngoài bằng tốt nghiệp phổ thông, bạn sẽ có chứng chỉ GAC, điểm thi ACT và chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.

Không những vậy, các trường đại học nằm trong hệ thống đối tác của chương trình cũng sẽ chấp nhận chuyển tiếp tín chỉ của các môn học trong chương trình đào tạo GAC. Do đó, các bạn học viên sẽ rút ngắn được thời gian học đại học và tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Những lý do nên lựa chọn khóa GAC tại trường SMEAG

– Là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines cung cấp chương trình GAC theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Là học viện đào tạo IELTS đầu tiên tại Philippines được Hội Đồng Anh ủy quyền thành lập trung tâm tổ chức các kì thi IELTS chính thức.

– Trường nội trú đạt tiêu chuẩn quốc tế, quản lý nghiêm ngặt lịch học và lịch sinh hoạt của học viên.

– Đảm bảo 100% chất lượng chương trình của bậc đại học, giáo viên hỗ trợ riêng với mô hình lớp học 1 kèm 1 độc đáo, mang lại hiệu quả học tập vượt trội.

– Các giáo viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy mà còn biết cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu thông qua các kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học, nhà trường cam kết đảm bảo 100% học viên sẽ xin được thư mời nhập học của 03 trường đại học đến từ Mỹ, Úc, Canada. Đây là những trường nằm trong mạng lưới đối tác của chương trình GAC. Học viên sẽ được lựa chọn những trường mình yêu thích và phù hợp với định hướng của bản thân.

Tarlac Campus – nơi đào tạo chương trình dự bị đại học GAC

Nội dung chương trình học của khóa GAC

Khóa dự bị đại học GAC sẽ bao gồm 03 cấp độ (từ Level I đến Level III) với tổng cộng 06 học phần (tương đương 18 môn học). Thời gian học của khóa GAC là 40 tuần (10 tháng) diễn ra tại campus Tarlac của trường SMEAG. Đây là một ngôi trường quốc tế nằm tại thành phố Tarlac, Philippines và cách thủ đô Manila khoảng 4 giờ đi ô tô.

Trường có đầy đủ cơ sở vật chất với khuôn viên đào tạo khép kín (bao gồm phòng học, KTX, căng tin, bể bơi, khu vui chơi,..…). Học sinh của trường hầu hết đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và từ những gia đình Philippines có thu nhập cao. Trường đào tạo từ bậc tiểu học đến hết THPT. Tuy nhiên, đối với các bạn học viên Việt Nam thì chương trình học phù hợp là bậc THPT và khóa GAC.

Dưới đây là khung chương trình học chi tiết của khóa GAC:

GAC

Level 1

 Tiếng Anh đại học I: Nghe & Nói
 Tiếng Anh đại học I: Đọc & Viết
 Kỹ năng học tập
 Toán học I: Căn bản
 Công nghệ thông tin I: Nhập môn về máy tính
 Quản lý, khoa học và khoa học xã hội I: Truyền thông

Level 1 bao gồm 240 giờ học trên lớp và 120 giờ tự học

GAC

Level 2

 Tiếng Anh đại học II: Nghe & Nói
 Tiếng Anh đại học II: Đọc & Viết
 Toán học II: Xác suất, thống kê, tài chính
 Công nghệ thông tin II: Quản lý dữ liệu
 Quản lý II: Quản trị doanh nghiệp
 Khoa học II: Các nguyên tắc khoa học

Level 2 bao gồm 240 giờ học trên lớp và 120 giờ tự học, cộng với 40 giờ học về kỹ năng thi chứng chỉ ACT

GAC

Level 3

 Tiếng Anh đại học III: Nghe & Nói
 Tiếng Anh đại học III: Đọc & Viết
 Toán học III: Toán học nâng cao và ứng dụng
 Công nghệ thông tin III: Truyền thông số
 Quản lý III: Kinh doanh quốc tế
 Khoa học III: Khoa học tổng hợp

Level 3 bao gồm 240 giờ học trên lớp và 120 giờ tự học, cộng với 40 giờ học về kỹ năng thi chứng chỉ ACT

Sau khi học viên hoàn thành cả 03 Level và tốt nghiệp chương trình GAC, trường SMEAG sẽ đảm bảo điểm đầu ra IELTS là 6.5 và cấp chứng chỉ GAC của Mỹ. Đồng thời, học viên sẽ nhận được 03 thư mời nhập học từ ba trường đại học theo như đăng ký tại thời điểm nhập học.

Thông tin về chương trình GAC của trường SMEAG

Yêu cầu đầu vào của chương trình GAC

Chương trình GAC dành cho những bạn học viên đã tốt nghiệp THPT và có mong muốn du học các nước Mỹ, Úc, Canada. Khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn từng bị trượt phỏng vấn Visa nhưng vẫn quyết tâm đi du học. Đặc biệt, chương trình đào tạo đều hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đối với những bạn chưa tốt nghiệp cấp 3 thì có thể học song song chương trình THPT cùng với chương trình GAC tại trường SMEAG. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp đồng thời chứng chỉ GAC và bằng tốt nghiệp THPT. Đây là một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với những thí sinh khác.

Toàn cảnh khuôn viên Tarlac Campus của trường SMEAG

Thời gian khai giảng khóa GAC của trường SMEAG

Khóa dự bị đại học GAC của trường SMEAG được khai giảng vào đầu tháng 3 và đầu tháng 9 hàng năm. Học viên cần đăng ký ghi danh trước ít nhất 1 tháng để đảm bảo còn phòng KTX và đủ thời gian chuẩn bị cho khóa học. Hồ sơ nhập học sẽ bao gồm: Hộ chiếu, giấy khai sinh, học bạ của 3 năm học gần nhất, bằng tốt nghiệp THCS và THPT (nếu có).

Chứng chỉ ACT của chương trình dự bị đại học GAC

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ SMEAG, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn